In Thẻ Vip Thẻ Thành Viên Với Những Thông Tin Đơn Giản Nhất

Sử dụng thẻ nhựa để làm thẻ thành viên hay in thẻ Vip là xu thế tất yếu toàn cầu. Dùng thẻ nhựa nhằm thay thế những yếu điểm của thẻ giấy. Những chiếc thẻ Vip, thẻ thành viên chất lượng sẽ là cầu nối quan trọng của công ty và khách hàng. Không chỉ vậy thẻ Vip còn khuyến khích khách hàng tích cực sử dụng dịch vụ hay mua các sản phẩm của công ty hơn. Nhằm tăng doanh thu bán hàng và kích cầu tiêu dùng rất tốt. Thẻ Vip card trở thành phương tiện quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt ưu nhất.

Trước khi in thẻ Vip các bạn cần hiểu được những đặc điểm của thẻ nhựa này. Thẻ Vip không chỉ đơn giản là thẻ dùng cho các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp. Hay thẻ thành viên không có giá trị để sử dụng như tiền tệ hay hàng hóa. Mà thẻ Vip được xem là hệ thống tích điểm khi sử dụng dịch vụ của khách hàng riêng biệt. Hơn hết nó còn đồng bộ hóa dữ liệu giúp quản lý khách hàng tốt hơn. Người quản lý dựa vào hệ thống phần mềm có thể kiểm tra việc kinh doanh nhanh chóng.

Nên lựa chọn đơn vị in thẻ Vip như thế nào?

Bạn là công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh và đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyên in thẻ Vip, in thẻ nhựa uy tín. Bạn muốn các thẻ thành viên của mình có chất lượng tốt và vẻ ngoài đẹp mắt? In thẻ nhựa Tân Long sẽ là lựa chọn uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có đủ các nguồn lựa, máy móc, cơ sở hạ tầng để cung cấp hàng nghìn thẻ mỗi ngày. Với xưởng in thẻ nhựa riêng biệt không hề qua bất cứ trung gian nào, luôn đảm bảo chất lượng của thẻ nhựa sẵn xuất ra. 

in-the-nhua-tan-long-0902709811
In thẻ Vip phục vụ các nhu cầu của từng doanh nghiệp

Bạn đang cần các loại thẻ nhựa, thẻ Vip hãy liên hệ ngay in thẻ nhựa Tân Long qua sđt hoặc zalo 0902709811. Chúng tôi đáp ứng tốt các yêu cầu thẻ nhựa của bạn nhé!

Hơn nữa khi đến với Tân Long các bạn sẽ được những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực in thẻ nhựa giúp các bạn đưa ra các giải pháp sử dụng thẻ nhựa phù hợp. Đảm bảo tăng hiệu quả cao nhất khi sử dụng thẻ thành viên và hệ thống quản lý thẻ tối ưu. Hiện nay Tân Long đang là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các sản phẩm thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ thành viên trên khắp cả nước. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Tân Long trên website hoặc tìm hiểu các thông tin về in thẻ nhựa nhé!

in-the-nhua-tan-long-0902709811
In thẻ vip cung cấp những giải pháp tốt cho các công ty, doanh nghiệp

Cấu tạo cơ bản của chiếc thẻ thành viên

Cấu tạo cơ bản của thẻ thành viên, thẻ Vip bao gồm:

 1. Ảnh của chủ thẻ: Là hình ảnh nhận diện chủ thẻ. Được in tại vị trí được thiết kế hoặc theo ý muốn của khách hàng trên thẻ nhựa.
 2. Logo: Là logo nhận diện riêng doanh nghiệp của bạn được in trên thẻ thành viên.
 3. Tên chủ thẻ: là tên của người được phép sử dụng thẻ thành viên. Hoặc các sản phẩm do công ty, doanh nghiệp sản xuất ra.
 4. Mã thẻ: là mã thẻ thành viên nhằm quản lý thông tin của chủ thẻ. 
 5. Hạn sử thẻ thành viên: Thời gian thẻ nhựa có giá trị sử dụng.
 6. Chữ ký của chủ thẻ: Chủ thẻ thành viên sẽ ký lên vùng này để xác nhận quyền sở hữu.
 7. Điều khoản sử dụng thẻ vip: Là hướng dẫn sử dụng thẻ nhựa. Khi sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thẻ.
 8. Thông tin liên lạc: Là thông tin cần thiết của doanh nghiệp để liên hệ. Đưa đến những thông tin có thể là số điện thoại hay địa chỉ cần thiết cung cấp cho khách hàng.
 9. Mã QR code: Có chức năng tương tự như mã vạch dùng để lưu thông tin của chủ thẻ hoặc doanh nghiệp. Và thẻ thành viên cũng cần thiết bị chuyên dụng để đọc mã QR. Tuy nhiên với mã QR thì thông tin có thể được lưu trữ nhiều hơn trên thẻ nhựa.
 10. Dải băng từ: Dùng để lưu trữ thông tin liên hệ của người dùng thẻ. Cũng cần thiết bị chuyên đọc dải từ để quét dữ liệu thẻ.
in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ thành viên tăng hiệu quả tương tác với khách hàng và doanh nghiệp

Những lý do để bạn lựa chọn in thẻ Vip, In thẻ nhựa Tân Long

 • Là doanh nghiệp hàng đầu góp phần đưa công nghệ sản xuất thẻ nhựa phát triển ở Việt Nam.
 • Là nhà sản xuất có xưởng in thẻ chuyên biệt và hiện đại.
 • Dây chuyền sản xuất in offset hiện đại với công suất lớn đảm bảo nhu cầu sản xuất thẻ nhựa số lượng lớn. Phục vụ nhu cầu về thẻ nhựa, thẻ thành viên của khách hàng trên khắp cả nước.
 • Chất lượng hình ảnh trên thẻ nhựa chi tiết và rõ nét.
 • Khi đặt làm thẻ nhựa số lượng lớn sẽ càng rẻ, làm thẻ thành viên càng nhiều thì bạn sẽ nhận được chiết khấu cao.
 • Miễn phí thiết kế thẻ nhựa theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.
 • Sở hữu các công nghệ in, các máy in thẻ nhựa tiên tiến hàng đầu hiện nay.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế thẻ nhựa chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
in-the-nhua-tan-long-0902709811
Tân Long nhà cung cấp thẻ nhựa chất lượng hàng đầu Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu in thẻ Vip, thẻ thành viên vui lòng liên hệ Tân Long nhé! Hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi: www.inthenhua.org để tham khảo nhu cầu thẻ nhựa, thẻ thành viên, thẻ nhân viên nhé! Các mẫu thẻ được cập nhật hằng ngày vô cùng mới mẽ và sáng tạo. 

 1. Name: in thẻ Vip
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ Vip: https://inthenhua.org/in-the-vip/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #inthevip #lamthethanhvien #inthenhua #vipcard #lamthethanhvientanlong
5/5 - (2 bình chọn)