Làm Thẻ Thành Viên Đẹp Tại Địa Chỉ Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Ngày nay việc làm thẻ thành viên trở thành nhu cầu thiết yếu cầu các doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty lớn đang muốn tìm cách để hút khách hành hơn. Thẻ thành viên hay thẻ hội viên VIP là một giải pháp để cải thiện vấn đề đó.

Để có thể nắm bắt và hiểu hơn về thẻ thành viên. Cũng như nắm được quy trình làm thẻ thành viên chất lượng. Hãy cùng Tân Long tìm hiểu về sản xuất thẻ thành viên thông qua bài viết sau đây nhé!

1. Thẻ thành viên là thẻ gì?

Thẻ thành viên hay thẻ hội viên không còn là vật xa lại với nhiều người dùng. Hiểu một cách đơn giản thẻ thành viên là vật phẩm nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ cấp cho khách hàng của mình. Nó có vai trò là cầu nối giữa hai bên là khác hàng và công ty để tạo sự liên kết cần thiết trong kinh doanh.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Làm thẻ thành viên uy tín tại Tân Long

Việc sử dụng thẻ thành viên trong quá trình mua sắm và sử dụng dịch vụ phổ biến hơn. Quý khách hàng khi có thẻ thành viên sẽ nhận những ưu đái tốt hơn như chiết khấu, giảm giá, tích điểm, tặng quà,… Càng dùng nhiều dịch vụ hay mua sắm hàng hóa nhiều hơn thì khách hàng sẽ có được những ưu đãi kèm theo tốt hơn. Thẻ thành viên sẽ được nâng cấp theo cùng, kèm theo đó là sự hấn dẫn khi các giá trị ưu đãi càng cao hơn. Nó sẽ thúc đẩy việc mua sắm hàng hóa của khách hàng. Từ đó thẻ thành viên sẽ tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Bạn có nhu cầu về thẻ thành viên, thẻ hội viên hãy liên hệ ngay Tân Long qua sđt hoặc zalo  0902709811. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn!

Làm thẻ thành viên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo được lợi thế cạnh tranh tốt hơn so với các đối thủ. Thông qua đó là sự quan tâm của doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Sự nhận diện thương hiệu sẽ tốt hơn và được quảng bá rộng rãi qua thẻ thành viên. Đó là cách để doanh nghiệp quảng bá được tên tuổi đến khách hàng của mình.

2. Vì sao chúng ta nên làm thẻ thành viên?

Qua khái niệm thẻ thành viên, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy việc sử dụng thẻ thành viên có ưu điểm tốt. Tuy chỉ là chiếc thẻ nhựa nhỏ nhưng là công cụ quang trọng không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Thẻ thành viên giúp quảng bá thương hiệu lên thị trường sản phẩm.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ thành viên câu lạc bộ thể thao đẹp mắt và mạnh mẽ

Không chỉ vậy sử dụng thẻ thành viên là biện pháp kích cầu tiêu dùng rất hiệu quả. Điều đó được chứng minh qua sự phổ biến của thẻ thành viên trên thị trường hiện nay. Thẻ thành viên đưa người tiêu dùng đến gần hơn với sản phẩm và doanh nghiệp. Tạo sự liên kết lâu dài và vững chắc thuận lợi cho cả đôi bên. Việc sản xuất làm thẻ thành viên với những thiết kế đặc biệt, tinh tế và tạo dấu ấn riêng nhất định sẽ thu hút khách hàng.

3. Các loại thẻ thành viên được sử dụng phổ biến hiện nay?

Ngày nay trên thị trường các loại thẻ thành viên rất phong phú, đa dạng. Nếu dựa theo các tiêu chí phân loại khác nhau chúng ta sẽ có các loại thẻ thành viên khác nhau. Một tiêu chí phân biệt thông dụng nhất của thẻ thành viên là theo chất liệu. Khi đó ta sẽ có thẻ thành viênthẻ nhựa cứng, thẻ nhựa trong và thẻ giấy.

3.1. Thẻ thành viên từ thẻ nhựa cứng

Loại thẻ thành viên này được đánh giá là bền bỉ và có chất liệu tốt nhất trong các loại. Từ chất liệu thẻ nhựa chứng giúp thẻ thành viên tránh được các tác nhân biên ngoài môi trường, không bị nhàu nát cũng như biến dạng các thông tin in trên thẻ nhựa. Thẻ này được đa số cửa hàng, siêu thị, nhà hàng cao cấp sử dụng. Thậm chí thẻ thành viên này còn được dập nổi, in tên, mã số của khách hàng để thuận tiện hơn khi trao đổi.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ thành viên từ thẻ nhựa cứng bền bỉ dùng lâu dài

3.2. Thẻ thành viên từ thẻ nhựa trong

Thẻ nhựa trong là dòng thẻ thành viên sang trọng và có vẻ ngoài bắt mắt. Làm thẻ thành viên từ thẻ nhựa trong tạo cảm giác mỏng hơn so với nhựa cứng. Như thẻ nhựa trong sẽ có cảm giác thanh lịch hơn. Nếu vị bẻ cong với lực quá mức thẻ thành viên này có thể sẽ bị biến dạng nhất định. Bằng việc chú trọng hơn ở thiết kế và đẳng cấp cao của người sử dụng thì thẻ thành viên nhựa trong sử dụng trong các dịch vụ cao cấp hơn.

3.3. Làm thẻ thành viên từ thẻ giấy

Thẻ giấy trước đây sẽ được sử dụng tại các cửa hàng nhỏ lẻ. Với ưu điểm là giá thành rẻ và thời gian in thẻ giấy nhanh chóng. Thì thẻ giấy là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất cho các cửa hàng. Tuy nhiên độ bền hay tính thẩm mỹ của thẻ giấy là hạn chế lớn. Thẻ thành viên từ thẻ giấy bị thấm nước và dễ bị rách khi sử dụng.

Ngoài cách phân loại từ chất liệu làm thẻ, thì có thẻ phân biệt thẻ thành viên bằng các cách sau:

 • Phân loại theo tiêu chí mã hóa thông tin làm thẻ thành viên: thẻ chip, thẻ nhựa từ, thẻ nhựa trắng.
 • Phân loại theo tiêu chí xếp hạng của đối tượng khách hàng tương ứng khi sử dụng dịch vụ, mua hàng hóa tại doanh nghiệp: thẻ thành viên hạng đồng, hạng bạc, hạng vàng, thẻ kim cương…
in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thay thế thẻ giấy bằng chất liệu thẻ nhựa bền hơn tốt hơn

4. Ưu điểm khi làm thẻ thành viên nhựa hơn khi làm bằng thẻ giấy

Như đã nêu ở trên, thẻ thành viên nhựa được nhiều doanh nghiệp sử dụng hơn với ưu điểm tốt hơn. Thẻ nhựa có thể sử dụng lâu dài và vô cùng bền bỉ. Còn thẻ giấy sử dụng thời gian dài sẽ bị phai mờ, không những vậy thẻ giấy còn dễ bị rách, nhàu nát cũng như dễ cháy. Trong khi đó thẻ nhựa có thể sử dụng nhiều năm mà không bị hư hỏng. Thẻ nhựa cứng, không thấm nước và chống trầy xước tốt hơn thẻ giấy. Bạn có thể dùng thẻ nhựa thời gian dài mà không hề thay đổi dáng vẻ và màu sắc.

Một ưu điểm quan trọng không thể không nhắc đến của thẻ nhựa là tính tiện lợi và nhanh chóng mỗi khi sử dụng. Với những thẻ thành viên bằng giấy bên cung cấp thẻ cần phải nhập các thông tin của khách hàng mới có thể nhận diện được. Còn sử dụng thẻ nhựa đặc biệt là thẻ từ, thẻ chip chỉ cần quẹt thẻ đơn giản sẽ có thể thu được thông tin từ thẻ thành viên.

Với thiết kế sang trọng, kiểu dáng đẹp mắt thẻ nhựa mang lại ấn tượng tốt hơn cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp khi dùng thẻ nhựa giúp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Mang đến niềm tin và sự chú ý của khách hàng với các sản phẩm của doanh nghiệp.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ thành viên phòng fitness chất lượng

5. Quy trình các bước làm thẻ thành viên chuyên nghiệp

Với những ý tưởng có sẵn các doanh nghiệp có thể tự thiết kế thẻ thành viên và mua máy in thẻ nhựa. Sau đó tự tay tạo ra những sản phẩm thẻ thành viên theo ý thích. Hoặc sử dụng các dịch vụ làm thẻ thành viên chuyên nghiệp tại các nơi uy tín trên thị trường in thẻ nhựa hiện nay. 

Quy trình các bước in thẻ thành viên chuyên nghiệp tại các nhà cung cấp dịch vụ thường gồm các bước sau đây:

5.1. Xác nhận đơn đặt làm thẻ thành viên của khách hàng

Trên cơ sở yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ cần thiết nhất. Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu chi tiết của khách hàng, dịch vụ làm thẻ thành viên sẽ báo giá phù hợp nhất. Báo giá dựa trên chất lượng cũng như số lượng thẻ thành viên thực hiện.

5.2. Thiết kế thẻ thành viên theo những yêu cầu riêng 

Sau khi quý khách hàng đã đồng ý với báo giá từ phía dịch vụ. Dựa theo những thỏa  thuận đã được đồng ý, phía nhà in sẽ thiết kế các bản thẻ thành viên dựa trên những tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Có thể kể ra như: kích thước, chất liệu, màu sắc, bố cục, gia công,… mà khách hàng đã cung cấp. Sau đó bên dịch vụ in thẻ thành viên sẽ cung cấp cho khách hàng các mẫu thiết kế đẹp mắt để lựa chọn.

5.3. Công đoạn sẵn xuất thẻ thành viên

Sau khi đã lựa chọn mẫu thiết kế thẻ thành viên phù hợp, dịch vụ in sẽ thử một số mẫu thử để khách hàng xem trước. Các mẫu thử này là sản phẩm thực tế đưa ra cho khách hàng kiểm tra và xác định in số lượng lớn. Khi đã đồng ý với mẫu thử sẽ tiến hành in hàng loạt.

Các công đoạn in thẻ thành viên như in mã vạch, in dải từ, in các thông tin,… Sau đó là các công đoạn  gia công thẻ nhựa dập nổi, bo góc,… sao cho thẻ được đẹp mắt và an toàn nhất.

5.4. Giao tận tay sản phẩm thẻ thành viên cho khách hàng

Sau khi in xong các thẻ thành viên sẽ được kiểm tra lại số lượng và chất lượng trên từng thẻ. Tùy mỗi trường hợp mà phía in thẻ thành viên có dịch vụ bảo hành thẻ cho khách hàng. Thẻ thành viên sẽ được vận chuyển đến tận tay khách hàng, nhận hàng và kiểm tra. 

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Sử dụng thẻ thành viên tạo điểm nhấn cho khách hàng

6. Làm thẻ thành viên giá rẻ tốt nhất tại đâu?

Hiện nay việc sử dụng thẻ thành viên rất phổ biến, do đó thị trường có nhiều dịch vụ làm thẻ thành viên. Tuy nhiên nói đến chất lượng, uy tín và giá rẻ thì phải nói đến Tân Long. Công ty in thẻ nhựa Tân Long chuyên cung cấp các thẻ thành viên, thẻ nhựa đến khắp thị trường cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất thẻ nhựa và dựa vào công nghệ, máy móc hiện đại nhất để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng và đã được đánh giá cao và sự tin tưởng từ phía khách hàng. 

Các dịch vụ làm thẻ thành viên tại Tân Long mà bạn có thể tham khảo gồm có: In thẻ nhựa, thẻ thành viên, thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ ra vào, thẻ ATM, thẻ sự kiện,… Và các phụ kiện đi kèm thẻ như dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo thẻ sự kiện,… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các máy in thẻ nhựa, máy dập nổi chữ, máy chấm công,…

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Làm thẻ thành viên Yoga đẹp mắt

7. Những lý do nên in thẻ thành viên tại Tân Long

7.1. Đội ngũ nhân viên và máy móc chất lượng

Thẻ thành viên thể hiện bộ mặt của thương hiệu, của doanh nghiệp. Do đó, không thể thiết kế và in ấn một các qua loa được. Hiểu rõ vấn đề này, Tân Long luôn đặt tiêu chí in thẻ chất lượng và đảm bảo uy tín lên hàng đầu. Khách hàng sử dụng dịch vụ làm thẻ thành viên tại đây sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ, Trung Quốc. Với nhà xưởng riêng biệt quy mô lớn có thể sản xuất thẻ nhựa hàng loạt. Chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng các kỹ thuật in mới nhất và luôn khẳng định mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tại Tân Long tốt nhất. 
 • Đội ngũ nhân viên nhất là thiết kế viên, tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên môn được đảm bảo và có thể sản xuất thẻ thành viên số lượng lớn trong ngày. Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản luôn tận tâm với khách hàng. Sự nhiệt tình sẽ đảm bảo sự hài lòng của bạn khi sử dụng dịch vụ tại Tân Long.
 • Quy trình sản xuất in thẻ thành viên khép kín không hề qua trung gian. Vì vậy giá cả được rẻ hơn và cạnh tranh trên thị trường. Thời gian sản xuất được chủ động và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng. 
in-the-nhua-tan-long-0902709811
Tân Long địa chỉ làm thẻ thành viên uy tín

7.2. Những ưu đãi khi đặt thẻ thành viên tại Tân Long

 • Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc. Các thiết kế thẻ nhựa sẽ được khách hàng tự tay lựa chọn.
 • Chất lượng hình ảnh cao, chữ viết sắc nét. Thiết kế thẻ nhựa ấn tượng và sáng tạo phù hợp với mọi nhu cầu từ các doanh nghiệp. 
 • Ưu đãi miến phí thiết kế thẻ thành viên, miễn phí giao hàng tận nơi. Bạn có thể kiểm tra thẻ thành viên đủ số lượng, chất lượng mới thanh toán đầy đủ đơn hàng. 
 • Tân Long đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt khi in thẻ nhựa. Làm thẻ thành viên, thẻ nhựa số lượng lớn với giá rẻ bất ngờ. In thẻ thành viên càng nhiều giá thành càng rẻ. Nhanh tay đặt hành thẻ thành viên ngay hôm nay. 
 • Với những thẻ thành viên số lượng ít, nhỏ lẻ. Chúng tôi vẫn hỗ trợ và tư vấn nhu cầu của mọi khách hàng làm thẻ thành viên. Dù số lượng chỉ là một thẻ nhựa duy nhất.

Trên đây là một số nội dung liên quan đến làm thẻ thành viên. Bạn có nhu cầu làm thẻ thành viên tại địa chỉ uy tín liên hệ ngay Tân Long nhé! Truy cập trang web: www.inthenhua.org để tham khảo thêm về nhu cầu thẻ thành viên của bạn. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp thẻ thành viên cho mình.

 1. Name: làm thẻ thành viên
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài làm thẻ thành viên: https://inthenhua.org/lam-the-thanh-vien/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #lamthethanhvien #inthethanhvien #inthenhua #thethanhvien #lamthethanhvientanlong
5/5 - (24 bình chọn)