Thuê Máy In Thẻ Nhựa Giá Rẻ Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Máy in thẻ nhựa là cấu thành then chốt trong hệ thống phát hành thẻ nhựa. Việc lựa chọn máy in thẻ nhựa dễ hay khó phụ thuộc vào nhu cầu của riêng mỗi đơn vị. Máy in thẻ nhựa tốt nhất cần phù hợp với mô hình của mỗi công ty, doanh nghiệp. Hay máy in thẻ nhựa đạt được mục đích sử dụng của người dùng, tránh gây lãng phí. Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay việc mua các thiết bị như máy in thẻ nhựa mà chưa đánh giá được nhu cầu thực tế sẽ không hiệu quả. Hiểu được điều này Tân Long đưa ra giải pháp cho thuê máy in thẻ nhựa các loại.

Dịch vụ cho thuê máy in thẻ nhựa sẽ giải quyết cộng việc in thẻ nhựa hiện thời mà vẫn tiết kiệm được. Sau khi trải nghiệm in thẻ nhựa trên các máy bạn có thể chọn được loại máy phù hợp với đơn vị mình. Lúc đó mua máy in thẻ nhựa sử dụng thời gian dài đạt hiệu quả cao. 

Lựa chọn máy in thẻ nhựa đáp ứng được nhu cầu của công ty

Khi cần in thẻ nhựa, các yếu tố sau sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định in thẻ của bạn:

Chất lượng khi in thẻ nhựa của máy

Chất lượng in của các máy in thẻ nhựa hiện nay đang đến gần với nhau. Với máy in thẻ nhựa thông dụng độ phân giải từ 300 dpi trở lên. Với khoảng 256 màu sắc rất đa dạng khi in thẻ nhựa. Thế nên chất lượng thẻ nhựa sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào phôi thẻ và thiết kế thẻ. Đối với nhiều thẻ nhựa, khách hàng có thể lựa chọn phôi thẻ và in thông tin bằng máy in thẻ. Phôi thẻ in sử dụng công nghệ in offset dưới nhựa nên chất lượng thẻ nhựa bền. 

Nếu bạn đang tìm dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng và uy tín bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tốc độ khi in thẻ nhựa của máy

Để phục vụ nhu cầu in thẻ nhựa màu, máy in thẻ in 5 tương ứng với 5 băng mực (YMCK-O). Do đó thời gian in 1 thẻ từ 25-35 giây. Tốc độ của một số máy in thẻ hiện nay như 80 thẻ/giờ (Hiti Cs200e), 144 thẻ/giờ (Zebra P330i), 160-190 thẻ/giờ (Datacard). Bạn có thể chọn thuê máy in thẻ nhựa theo nhu cầu nhé! 

Ngoài ra tốc độ in thẻ còn phụ thuộc vào thông số kỹ thuật khác của máy tính. Ví dụ như tốc độ truyền dữ liệu trong bộ nhớ liên kết với máy in thẻ nhựa.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
 Máy in thẻ nhựa tại Tân Long chính hãng chất lượng cao

Loại thẻ nhựa mà bạn dự tính sẽ in

Có nhiều loại thẻ nhựa như thẻ nhựa trắng, thẻ từ, thẻ thông minh, thẻ thông minh không tiếp xúc. Khách hàng cần phải xem xét lựa chọn máy in thẻ nhựa đúng chức năng in. Nếu bạn chỉ cần in thẻ nhựa thông thường thì các máy in thẻ nhựa Datacard, Zebra zxp, Hiti Cs200e đáp ứng rất tốt các nhu cầu. 

Thuê máy in thẻ nhựa giá rẻ tại đâu

Tân Long cung cấp các dòng máy in thẻ nhựa chính hãng

Bạn không còn phải lăn tăn về chi phí mua máy in thẻ nhựa quá lớn. Mà khi sử dụng lại không phù hợp với nhu cầu in thẻ nhựa tại đơn vị. Chúng tôi giới thiệu đến bạn các dòng máy in thẻ nhựa nổi trội hiện nay của các thương hiệu Zebra, Datacard, Hiti,… Tất cả các máy in thẻ nhựa đều chính hãng và có kiểm định chất lượng. Vì vậy bạn hãy yên tâm với dịch vụ của Tân Long về máy in thẻ. Bảo hành chính hãng theo như thỏa thuận với khách hàng in thẻ nhựa. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho khách hàng khi thuê máy in thẻ. 

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Lựa chọn các máy in thẻ nhựa theo đúng nhu cầu để tiết kiệm chi phí

Dịch vụ cho thuê máy in thẻ nhựa theo yêu cầu

Nhằm phục vụ nhu cầu trải nghiệm tính năng khi in thẻ nhựa và sử dụng các dòng máy in thẻ nhựa. Tân Long cung cấp dịch vụ cho thuê máy in thẻ nhựa giá rẻ và chất lượng. Giúp cho các doanh nghiệp, đơn vị giải quyết được nhu cầu in thẻ nhựa tạm thời. Và là giải pháp tối ưu hiện nay giúp tiết kiệm chi phí in thẻ và đạt hiệu quả cao. 

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ in thẻ nhựa các loại thẻ nhân viên, thẻ vip, thẻ thành viên, thẻ ra vào,… Cung cấp in thẻ nhựa chất lượng, lấy ngay trong ngày. Bạn cần thuê máy in thẻ nhựa chất lượng hãy liên hệ ngay Tân Long. Hoặc truy cập trang web của chúng tôi: www.inthenhua.org để tham khảo nhu cầu in thẻ nhựa nhé! Nhiều mẫu mã thẻ nhựa các loại được thiết kế hiện đại và sáng tạo.

  1. Name: thuê máy in thẻ nhựa
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài thuê máy in thẻ nhựa: https://inthenhua.org/thue-may-in-the-nhua/
  5. Email: inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #thuemayinthenhua #inthenhua #mayinthenhua #thenhua #inthenhuatanlong
5/5 - (2 bình chọn)