Thẻ Đeo Ban Tổ Chức Sự Kiện Hội Nghị Đẹp Mắt Giá Rẻ Lấy Ngay

Thẻ đeo ban tổ chức là loại thẻ được sử dụng cho các sự kiện hay hội nghị, hội thảo. Thường những người đứng ra tổ chức sự kiện, hội nghị sẽ cần những thiết kế thẻ ban tổ chức đẹp mắt. Thường thì thẻ ban tổ chức chứa thông tin của chủ thẻ và các logo tên của công ty, doanh nghiệp đứng ra tổ chức sự kiện.

Thẻ đeo ban tổ chức thường được sử dụng là thẻ hình chữ nhật. Thẻ ban tổ chức được in dọc hay ngang tùy vào lựa chọn của bạn. Ngoài ra thẻ ban tổ chức cần thu hút được đối tác, khách hàng, khách mời tham dự. Vì vậy cần thiết kế thẻ ban tổ chức sao cho đẹp mắt nhất. Lựa chọn một đơn vị chuyên in thẻ ban tổ chức rất quan trọng. 

Kích thước thẻ ban tổ chức như thế nào?

Thẻ ban tổ chức các sự kiện hội nghị thường được thiết kế theo kích thước chuẩn. Với thẻ ban tổ chức loại ngang 8,6 cm x 5,4 cm (ngang x dọc). Với thẻ ban tổ chức loại đứng 5,4 cm x 8,6cm (dọc x ngang). 

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ ban tổ chức, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hổ trợ nhanh nhất nhé.

Ngoài ra còn có thẻ ban tổ chức với kích thước to như 9 cm x 13 cm, 10 cm x 14 cm,… Kích thước thẻ ban tổ chức loại to hay được dùng trong các sự kiện có quy mô lớn.

Với loại thẻ ban tổ chức cài áo là 2 cm x 7cm. Thẻ ban tổ chức cài áo với kích thước tương đối nhỏ gọn. Được dùng trực tiếp cài lên áo. 

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ ban tổ chức thiết kế theo yêu cầu tại Tân Long

In thẻ đeo ban tổ chức tại đâu cho chất lượng tốt 

Thẻ ban tổ chức bằng nhựa PVC được sử dụng nhiều hiện nay. Với độ bền và tiện lợi khi sử dụng hơn so với các loại thẻ giấy. In thẻ ban tổ chức tại Tân Long là lựa chọn của nhiều khách hàng. Những khách hàng là các doanh nghiệp lớn đã và đang sử dụng thẻ nhựa tại Tân Long luôn hài lòng về chất lượng thẻ.

Khi đến với Tân Long bạn sẽ được phục vụ tốt nhất từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ hỗ trợ. Từ đội ngũ tư vấn in thẻ nhựa giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Những thiết kế viên sáng tạo và nhanh nhẹn. Giúp bạn tạo ra các mẫu thẻ ban tổ chức, thẻ nhựa đẹp mắt.

Đặt thiết kế và in thẻ đeo ban tổ chức tại Tân Long ngay hôm nay để nhận những ưu đãi tốt nhất. Truy cập trang web: www.inthenhua.org để tham khảo các mẫu thẻ ban tổ chức mới nhất. Nhiều ưu đãi đang chờ bạn khi đặt in thẻ nhựa tại Tân Long.

  1. Name: thẻ đeo ban tổ chức
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài thẻ đeo ban tổ chức: https://inthenhua.org/the-deo-ban-to-chuc-2/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #thedeobantochuc #inthenhua #inthebantochuc #thenhua #inthenhuatanlong
5/5 - (3 bình chọn)