Thẻ Ban Tổ Chức Giúp Tạo Tự Tin Và Tác Phong Chuyên Nghiệp

Một thẻ nhựa đặc biệt được xem như một vật dụng được sử dụng nhiều cho các đoàn thể tổ chức các sự kiện. Ngày nay các loại thẻ được sử dụng trong các sự kiện thường được làm bằng thẻ nhựa. Thẻ ban tổ chức giúp phân biệt và nhận diện với người tham dự sự kiện. Không chỉ vậy thẻ nhựa sẽ làm cho những vị khách mời, những đối tác thân thuộc thấy được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Và nhân viên đeo thẻ nhựa này trong các sự kiện, event sẽ có được sự tự tin nhất định.

Nhằm mục đích tạo ấn tượng nên thẻ sự kiện là một thẻ nhựa độc đáo và riêng biệt. Có các thông tin riêng biệt với những đặc điểm đặc trưng của sự kiện. Thẻ ban tổ chức là vật dụng đơn giản nhưng có nhiều lợi ích khác nhau. Nó giúp các sự kiện, hội nghị được diễn ra suôn sẻ. Để tạo được các thẻ nhựa trong sự kiện được đẹp mắt và phù hợp cần có thiết kế tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tạo ra các thiết kế thẻ nhựa độc đáo. Cùng tìm hiểu bài viết này để hiểu thêm về thiết kế thẻ nhựa chuyên dùng cho sự kiện. Cũng như tìm được nhà in thẻ nhựa chất lượng và uy tín nhé!

Kích thước thẻ ban tổ chức, thẻ sự kiện

Thẻ ban tổ chức có kích thước phù hợp, không cần phải có kích thước quá to, cũng không quá nhỏ. Tại Tân Long các mẫu thẻ ban tổ chức kích thước chuẩn là 8,5 cm x 11,5 cm. Đây là kích thước thẻ nhựa tối ưu sử dụng cho các sự kiện. Bởi vì kích thước này giúp bạn có thể lựa chọn hình ảnh, logo, tên sự kiện một các thoải mái và linh hoạt. 

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Kích thước thẻ nhựa đa dạng tùy theo lựa chọn của khách hàng

Ngoài ra các thẻ sự kiện khác có thể làm từ kích thước ngang 5,4 cm x dọc 8,6cm hoặc ngang 8,6 cm x dọc 5,4cm. Các mẫu thẻ nhựa có thể nhiều hình dạng khác nhau. Hay có kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Nếu kích thước thẻ nhựa làm bạn bối rối khi lựa chọn. Chỉ cần đến với Tân Long mọi chi tiết thiết kế thẻ nhựa được hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng. 

Nếu bạn đang cần in thẻ ban tổ chức và thẻ nhựa đa dạng nhiều mẫu mã bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Vì sao nên lựa chọn chất liệu thẻ nhựa

Đối với những chương trình, sự kiện trang trọng thì tấm thẻ sự kiện cần cứng cáp, chuyên nghiệp. Vì vậy thẻ nhựa là chất liệu vô cùng phù hợp. Vừa có độ cứng tốt, khó trầy xước và không thấm nước. Thẻ nhựa đáp ứng các nhu cầu sử dụng tại sự kiện.

Ngoài ra hiện nay công nghệ in thẻ nhựa chất lượng cao cực kỳ hiện đại. Như tại Tân Long thẻ nhựa sản xuất với quy trình hiện đại, máy móc công nghệ cao. Nhờ vậy chất lượng thẻ nhựa đạt tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng bền đẹp. Các kỹ thuật in mới với các hình nét thể hiện chi tiết và cụ thể trên bề mặt thẻ nhựa. Không chỉ vậy màu sắc thẻ nhựa cũng đa dạng sẵn sàng đáp ứng bất cứ nhu cầu thẩm mỹ nào của khách hàng. Đi kèm với thẻ nhựa có thể là túi đựng thẻ bằng da sang trọng, chuyên nghiệp. 

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ ban tổ chức bằng nhựa rất chuyên nghiệp và đẹp mắt tại sự kiện

In thẻ nhựa tại Tân Long với các ưu đãi lớn

Hiện nay Tân Long đang có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi in thẻ nhựa tại đây.

 • Thiết kế miễn phí các mẫu thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ sự kiện, thẻ vip,…
 • In càng nhiều lại càng rẻ, in thẻ nhựa số lượng lớn với giá rẻ bất ngờ.
 • Hỗ trợ in thẻ nhựa số lượng ít dù chỉ 1 thẻ chúng tôi cũng giúp bạn.
 • Thời gian sản xuất thẻ nhựa nhanh, với số lượng thẻ ít có thể lấy ngay trong 24h làm việc. 
 • Miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng với giá trị đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên.

Riêng với thẻ ban tổ chức sẽ được chiết khấu cao với giá thành cạnh tranh nhất cả nước. Bạn cần in thẻ ban tổ chức với số lượng bất kỳ hãy liên hệ ngay Tân Long nhé! Hoặc truy cập tại trang web: www.inthenhua.org để tìm hiểu về các sản phẩm thẻ nhựa. Các mẫu thẻ sự kiện độc đáo nhất và nhiều mẫu thẻ nhựa đang chờ đợi quý khách hàng.

 1. Name: thẻ ban tổ chức
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài thẻ ban tổ chức: https://inthenhua.org/the-ban-to-chuc/
 5. Email: inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #thebantochuc #thesukien #inthenhua #thenhua #inthenhuatanlong
5/5 - (1 bình chọn)