Phôi In Thẻ Nhựa Giá Rẻ Chất Lượng Số Lượng Lớn Tại Tân Long

Phôi in thẻ nhựa PVC trắng hay card PVC trắng là vật liệu cần thiết cho các in thẻ nhựa. In các thông tin, hình ảnh làm thẻ cứng cho các ứng dụng thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ giữ xe,… Lựa chọn sử dụng phôi thẻ nhựa trắng làm vật liệu giúp người sử dụng linh hoạt trong vấn đề tạo màu sắc đa dạng.

Phôi in thẻ nhựa PVC trắng được sử dụng trong nhiều ứng dụng đời sống hằng ngày. Thực tế chúng ta dễ bắt gặp như in thẻ nhân viên, in thẻ thành viên, in thẻ VIP… Với tính chất dẻo, bền, dễ bảo quản, thẻ nhựa PVC có thể tái sử dụng và chống thấm nước tốt.

Phôi in thẻ nhựa PVC trắng như thế nào?

Phôi thẻ nhựa PVC trắng là loại thẻ nhựa được làm từ hoàn toàn 100% từ nhựa PVC. Có màu trắng trên toàn bề mặt thẻ nhựa, được sử dụng làm vật liệu in dùng cho các dòng máy in thẻ nhựa hiện đại.

Phôi thẻ nhựa PVC trắng được phân thành nhiều loại mà chúng ta cần lưu ý bao gồm:

 • Thẻ nhựa trắng: Cấu tạo nhựa pvc từ trong ra ngoài, chỉ dùng cho in ấn và hiển thị thông tin trên bề mặt. Có thể in trên cả hai bề mặt thẻ nhựa.
 • Thẻ nhựa cảm ứng: Bên trong thẻ nhựa có phần từ hoặc chip cho phép mã hóa vào thẻ một lượng dữ liệu nhất định. Để truy xuất thông tin tại các đầu đọc thẻ từ, thẻ chip chuyên dụng. Trong đó, thẻ nhựa từ là thẻ phía sau có chứa một dải băng từ này gồm các hạt từ tính và được mã hóa thông tin theo chuẩn ISO thông dụng là ABA. Thẻ nhựa chip như thẻ Mifare (Mifare card), thẻ Proximity (Proximity card), thẻ RFID (ID card)…

Nếu bạn cần tư vấn về các loại phôi thẻ nhựa chất lượng hiện nay, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tính chất đặc trưng của phôi thẻ nhựa PVC trắng:

 • Thẻ nhựa PVC trắng dẻo dai khá bền bỉ nhưng có độ cứng cáp

 • Khả chống thấm nước cực tốt

 • Thẻ nhựa dễ bảo quản, khó hư hỏng, kích thước nhỏ gọn nên dễ cất giữ.

Kích thước của phôi thẻ nhựa PVC trắng tiêu chuẩn

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhân viên nhựa PVC đơn giản

Phôi thẻ nhựa PVC trắng có thể được cung cấp theo các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Trên thị trường hiện nay quy cách của thẻ nhựa trắng tiêu chuẩn là:

 • Kích thước phôi thẻ nhựa: 86mm x 54mm

 • Chất liệu phôi thẻ nhựa: 100% từ PVC (Polyvinyl Chloride)

 • Màu sắc phôi thẻ nhựa: trắng toàn bộ

 • Độ dày: 0,76mm

Ứng dụng phổ biến của phôi thẻ nhựa PVC trắng

Phôi thẻ nhựa PVC trắng được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như:

 • In thẻ nhựa làm thẻ nhân viên cho các vận hành doanh nghiệp, công ty. Bạn có thể tích hợp thẻ nhân viên cho hoạt động check in ra vào cổng, chấm công làm việc,…

 • In thẻ thành viên, thẻ khách hàng, thẻ Vip cho các hoạt động chăm sóc khách hàng. Giúp xây dựng mối quan hệ thân thiết và triển khai các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Giúp kích cầu tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng hơn.

 • In thẻ học sinh, thẻ giáo viên, thẻ hội viên,… cho hoạt động quản lý của trường học, đơn vị, tổ chức.

 • In thẻ nhân hàng, thẻ CCCD, làm bằng lái xe,…

Bạn cần phôi in thẻ nhựa hãy liên hệ Tân Long nhé! Truy cập trang web: www.inthenhua.org để tìm hiểu chi tiết và được tư vấn nhanh nhất về các sản phẩm in thẻ nhựa nhé!

 1. Name: phôi in thẻ nhựa
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài phôi in thẻ nhựa: https://inthenhua.org/phoi-in-the-nhua/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #phoiinthenhua #inthenhuanhanh #inthenhua #thietkethenhua #inthenhuatanlong
5/5 - (2 bình chọn)