Phần Mềm In Thẻ Nhựa Cardpresso Phổ Biến Dùng In Thẻ Nhựa

Thẻ nhựa giá rẻ rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Khi bạn đến bất cứ đâu thẻ nhựa được dùng làm thẻ giữ xe, thẻ giảm giá, thẻ quà tặng, thẻ VIP, thẻ thành viên… Vậy in thẻ nhựa là như thế nào? In thẻ nhựa là việc sử dụng chất liệu nhựa PVC để in lên tấm thẻ. Những chiếc thẻ nhựa PVC này được sản xuất dựa trên nhiều kỹ thuật in thẻ nhựa khác nhau. Thẻ nhựa được sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng. Phần mềm in thẻ nhựa giúp thiết kế các mẫu thẻ nhựa đẹp mắt.

Ngày nay, nhu cầu in thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp vì nó dễ mang theo bên người và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, để có được sản phẩm thẻ nhựa tinh tế, đẹp mắt không phải ai cũng hiểu được. Hãy cùng Tân Long tìm hiểu và phần mềm thiết kế thẻ nhựa thường dùng hiện nay. Đó là phần mềm in thẻ nhựa CardPresso. Phần mềm này sử dụng cho các dòng máy in thẻ nhựa như Evolis Zenius, Primacy, Primacy Lamination, Avansia and Quantum. Phần mềm này là công cụ thiết kế và in thẻ nhựa tối ưu.

Giới thiệu về phần mềm in thẻ nhựa CardPresso

Đây Phần mềm thiết kế thẻ nhựa CardPresso là phầm mềm chuyên dụng cho máy sản xuất thẻ nhựa. Được trang bị cho dòng máy in thẻ nhựa của hãng Evolis.  Như máy in thẻ nhựa Primacy, máy in thẻ nhựa Primacy2, máy in thẻ nhựa Badgy, máy in thẻ nhựa Zenius, máy in thẻ nhựa Avansia.

Phần mềm CardPresso là công cụ hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa thẻ nhựa vô cùng chuyên nghiệp. Nó giúp cho việc in thẻ nhựa dễ dàng hơn, thân thiện dễ sử dụng. Phần mềm này cung cấp các lựa chọn tốt nhất và đa dạng nhất cho tất cả chủng loại thẻ nhựa.

Nếu bạn cần tư vấn các vấn đề về in thẻ nhựa phù hợp nhất vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thiết kế thẻ nhựa chuyên nghiệp hơn với các phần mềm chuyên dụng

Các phiên bản của phần mềm thiết kế thẻ nhựa Cardpresso

Phần mềm chỉnh sửa, thiết kế thẻ nhựa Cardpresso hỗ trợ với 06 phiên bản:

Thông thường, mỗi máy in thẻ nhựa của Evolis đều được trang bị 01 phiên bản CardPresso miễn phí đi kèm. Ví dụ như:

  • Máy in thẻ nhựa Evolis Zenius được tích hợp với phiên bản XXS Lite
  • Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy, Primacy2, Avansia và Quantum được tích hợp với phiên bản XXS

Luôn sẵn sàng với 6 phiên bản, in thẻ nhựa CardPresso là giải pháp lý tưởng cho mọi nhu cầu in thẻ nhựa. Giúp mã hóa dữ liệu, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Hỗ trợ việc in thẻ nhựa của bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Phiên bản phần mềm in thẻ nhựa Cardpresso XXS Lite

Bắt đầu với phiên bản XXS Lite với những tính năng cơ bản cho việc thiết kế và in thẻ nhựa. Được sử dụng những mẫu thẻ nhựa có sẵn, chữ ký, dữ liệu nội bộ lên đến 50 bản ghi. Với các mã vạch 1D, WIA/TWAIN và DirectShow acquisition cũng như các lựa chọn mã hóa khác. Phiên bản này miễn phí đi kèm với máy in thẻ nhựa Zenius.

Phiên bản phần mềm in thẻ nhựa XXS

Phiên bản XXS cho phép kết nối không giới hạn với các dữ liệu nội bộ. Được hỗ trợ đi kèm với máy in thẻ nhựa PRIMACY và  PRIMACY2.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Các phiên bản phầm mềm thiết kế thẻ nhựa đa dạng hơn tiện lợi hơn

Phiên bản phần mềm XS

Phiên bản XS bổ sung mã QR, .XLS, .XLSX, .CSV và .TXT. Cho phép kết nối với cơ sở dữ liệu từ các thiết bị bên ngoài. Phiên bản phần mềm thẻ nhựa này có tính phí sử dụng.

Phiên bản XM

Phiên bản XM bổ sung thêm kết nối MS, với dữ liệu ảnh, công cụ nhận diện khuôn mặt FaceCrop và mã vạch 2D. Phiên bản phần mềm thẻ nhựa này có tính phí sử dụng.

Phiên bản XL

Với phiên bản XL bổ sung thêm kết nối ODBC, mã hóa thẻ không tiếp xúc RFID. Thiết kế thẻ nhựa đa bố trí, in ấn có điều kiện, các bản ghi hoạt động và nhiều hơn nữa! Phiên bản phần mềm thẻ nhựa này có tính phí sử dụng.

Phiên bản XXL

Phiên bản XXL bổ sung thêm các tính năng nâng cao như DESFire, Web Print Server và Net. Phần mềm cho phép kết nối 16 máy tính. Phiên bản phần mềm thẻ nhựa này có tính phí sử dụng.

Bạn cần tìm hiểu thêm về phần mềm in thẻ nhựa liên hệ ngay Tân Long để được hướng dẫn chi tiết nhất. Truy cập trang web: www.inthenhua.org để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất các vấn đề in thẻ nhựa nhé!

  1. Name: phần mềm in thẻ nhựa
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài phần mềm in thẻ nhựa: https://inthenhua.org/phan-mem-in-the-nhua/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #phanmeminthenhua #inthenhua #mayinthenhua #thenhua #inthenhuatanlong

5/5 - (2 bình chọn)