Mực In Thẻ Nhựa Hiti Cs200e Chuyên Dùng Cho Máy In Thẻ Nhựa

Máy in thẻ nhựa Hiti Cs200e là máy in thẻ nhựa tốt hiện nay. Được sử dụng phổ biến cho nhu cầu in thẻ nhựa tại các công ty, văn phòng. Với tốc độ in thẻ nhựa rất nhanh chóng và có kích thước nhỏ gọn. Máy in thẻ nhựa Hiti Cs200e có thể in thẻ nhựa với rất nhiều màu sắc đa dạng. Mực in thẻ nhựa Hiti Cs200e được sử dụng phổ biến để in thẻ nhựa.

Mực in thẻ nhựa không thể thiếu phục vụ cho hoạt động in ấn hình ảnh, nội dung. Các thông tin mà người dùng lên bề mặt thẻ nhựa. Mực in thẻ nhựa không có dạng nước hay dạng bột như mực dành cho máy in văn phòng. Mực in thẻ nhựa sẽ có dạng cuộn, được thiết kế chuyên dụng cho việc lắp vào máy in thẻ nhựa và sử dụng. Mực in thẻ nhựa Hiti Cs200e là loại mực đa năng chuyên in màu thẻ nhựa.

Miêu tả sản phẩm mực in thẻ nhựa Hiti Cs200e

Ribbon hay mực cho máy in thẻ HiTi CS200e là một loại ribbon đa năng. Mực in thẻ được sử dụng để in thẻ màu sắc với các thông tin đa dạng như họ tên, hình ảnh,… Mực in thẻ nhựa của máy Hiti là ribbon YMCKO. Sau đây là miêu tả vài nét về mực in thẻ của máy Hiti:

  • Chất Lượng in thẻ nhựa của Ribbon YMCKO cung cấp chất lượng in màu sắc sống động và sắc nét. Cho phép bạn tạo ra các thẻ nhựa chất lượng cao với hình ảnh và màu sắc sống động.
  • Số lượng in thẻ nhựa của mỗi ribbon in được 400 thẻ nhựa
  • Chức năng Overlay (O) của ribbon cho phép tạo ra lớp màng bóng bảo vệ cho thẻ nhựa in. Giúp bảo vệ hình ảnh và thông tin in trên thẻ nhựa khỏi bị trầy xước và mờ đi.
  • Thời gian sử dụng của ribbon YMCKO có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ sử dụng và loại thẻ nhựa cần in. Mực in thẻ nhựa cần phải thay đổi khi nó hết mực hoặc hết số lần in được quy định.
in-the-nhua-tan-long-0902709811
Mực in thẻ nhựa Hiti Cs200e chính hãng tại Tân Long

Nếu bạn cần tìm hiểu thẻ nhựa, máy in thẻ nhựa vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Địa chỉ cung cấp máy in thẻ nhựa Hiti Cs200e uy tín hiện nay

Tân Long là đơn vị cung cấp các dịch vụ về in thẻ nhựa chất lượng nhất. Máy in thẻ nhựa tại đây được nhập khẩu chính hãng và chất lượng cao. Dòng máy in thẻ nhựa Hiti Cs200e do Tân Long cung cấp được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Được đánh giá là máy in thẻ nhựa hiệu quả với giá thành phải chăng. 

Máy in thẻ nhựa Hiti Cs200e cho chất lượng hình ảnh cao, tốc độ in thẻ nhựa nhanh nhất. Đặc biệt hình ảnh được hiển thị đẹp mắt và đa dạng vô cùng sống động. Mực in thẻ nhựa của máy in này được Tân Long cung cấp chính hãng. Mỗi khách hàng đến với dịch vụ in thẻ nhựa Tân Long sẽ được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Với máy in thẻ nhựa và mực in thẻ sẽ được tư vấn sao cho phù hợp với từng loại. Và đáp ứng yêu cầu in thẻ nhựa của mỗi khách hàng. 

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Tân Long chuyên cung cấp máy in thẻ nhựa, mực in thẻ chất lượng

In thẻ nhựa tại Tân Long với nhiều ưu đãi lớn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Không chỉ cung cấp dịch vụ về máy in thẻ nhựa. Tân Long cung cấp các loại thẻ nhựa đa dạng từ mẫu mã đến kích thước phù hợp với nhu cầu. Thẻ nhựa tại đây đạt tiêu chuẩn của châu Âu, kích thước chuẩn ISO. Với nhiều loại thẻ nhựa như thẻ nhựa từ, thẻ nhựa chip, thẻ nhựa trắng,… Hiện nay Tân Long còn cung cấp thêm máy chấm công, máy quẹt thẻ tích hợp sử dụng với thẻ nhựa.

Bạn có nhu cầu mực in thẻ nhựa Hiti Cs200e, máy in thẻ nhựa liên hệ ngay Tân Long nhé! Hoặc truy cập trang web: www.inthenhua.org để hỗ trợ dịch vụ in thẻ nhựa nhanh nhất nhé! Nhiều sản phẩm về thẻ nhựa, máy in thẻ, máy chấm công đang chờ đợi bạn. Đến với Tân Long bạn sẽ được các nhân viên in thẻ nhựa chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình nhất.

  1. Name: mực in thẻ nhựa Hiti Cs200e
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài mực in thẻ nhựa Hiti Cs200e: https://inthenhua.org/muc-in-the-nhua-hiti-cs200e/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #mucinthenhuahitics200e #inthenhua #mayinthenhua #thenhua #inthenhuatanlong

5/5 - (2 bình chọn)