Máy In Thẻ Nhựa Zebra Chính Hãng Giá Tốt Chuyên In Mã Vạch

Để tại ra được những sản phẩm thẻ nhựa với chất lượng tốt nhất, sắc nét hình ảnh, rõ ràng thông tin. Việc trang bị một máy in thẻ nhựa là điều kiện cần thiết. Hiện nay với sự ra đời của nhiều dòng máy in thẻ nhựa đến từ các thương hiệu khác nhau. Nói về độ nổi tiếng và chất lượng thì phải kể đến Zebra. Cụ thể hơn các dòng máy in thẻ nhựa Zebra hiện có tại Việt Nam.

Zebra là một thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Mỹ. Được thành lập từ những năm 1969, thương hiệu này sở hữu hàng loạt các sản phẩm máy in thẻ nhựa được đánh giá cao. Phần lớn các máy in thẻ nhựa Zebra đều được bảo đảm kỹ càng về hình dáng, chất lượng in thẻ nhựa

Máy in thẻ nhựa Zebra thiết kế bắt mắt

Các máy in thẻ nhựa từ thương hiệu này được thiết kế vô cùng hiện đại. Với vẻ ngoài của máy in thẻ nhựa bắt mắt và tinh tế. Kích thước máy in thẻ nhựa rất tiện lợi và vô cùng gọn nhẹ. Một số máy in thẻ nhựa nổi bật như máy in thẻ PVC ZC300, máy in thẻ ZC350.

Dòng máy in thẻ nhựa với giá cả phải chăng và sử dụng công nghệ in trực tiếp. Ứng dụng công nghệ xử lý hình ảnh hiệu năng cao các máy in thẻ nhựa cho chất lượng hình ảnh tốt.

Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm máy in thẻ nhựa vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long tư vấn, hỗ trợ kỹ nhất nhé.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Máy in thẻ nhựa uy tín, chất lượng tại Tân Long

Tính năng đa dạng và tốc độ in nhanh

Các máy in thẻ đến từ Zebra có tính năng in màu sắc nét. Có thể in thẻ nhựa trên các sản phẩm như thẻ từ, thẻ nhựa PVC trắng, thẻ chip,… Có thể tùy chọn phiên bản máy in thẻ nhựa 1 mặt hoặc in 2 mặt. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn cách in thẻ nhựa phù hợp. 

Tốc độ in thẻ nhựa nhanh chóng với hiệu suất in thẻ nhựa tùy thuộc vào mỗi loại. Nhưng tốc độ in thẻ nhựa của dòng Zebra được các chuyên gia đánh giá là nhanh hơn so với các sản phẩm tương tự cùng phân khúc. Các dòng máy in thẻ của Zebra ngày càng được nâng cấp và cải tiến. Cho chúng ta tốc độ in thẻ nhanh vừa nạp thẻ đơn giản, tiện lợi hơn khi in thẻ nhựa.

Bạn có nhu cầu mua máy in thẻ nhựa hãy lựa chọn các địa điểm uy tín và chất lượng. Tân Long là đơn vị chuyên in thẻ nhựa không chỉ vậy cung cấp các sản phẩm máy in thẻ nhựa chất lượng. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy in thẻ nhựa Zebra hãy liên hệ ngay Tân Long. Hoặc truy cập trang web: www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm sản phẩm máy in thẻ nhựa nhé! 

  1. Name: máy in thẻ nhựa Zebra
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài máy in thẻ nhựa Zebra: https://inthenhua.org/may-in-the-nhua-zebra/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #mayinthenhuazebra #mayinthenhua #inthenhuachatluong #mayinthe #inthenhuatanlong

5/5 - (3 bình chọn)