Máy In Thẻ Nhựa Zebra Zxp Series 3 Tinh Tế Giá Tốt Chính Hãng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm máy in thẻ nhựa với hiệu năng tốt và giá thành phải chăng? Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 là sự lựa chọn tốt nhất với giá thành phải chăng. Máy in thẻ nhựa hãng Zebra này có tốc độ in nhanh và chất lượng hình ảnh cao. Được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng cũng như dễ di chuyển. Máy in thẻ nhựa vô cùng nhỏ gọn với kích thước 200mm x 236mm x 368mm. Có khối lượng chỉ 5,3 kg rất nhẹ nhàng và gọn gàng. 

Với nhu cầu in thẻ nhựa đa dạng hiện nay thì máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 đáp ứng được mọi nhu cầu in thẻ nhựa. Máy in thẻ nhựa này phù hợp với nhiều mô hình sản xuất thẻ nhựa. Từ những sản phẩm in thẻ nhựa cho nhân viên công ty, in thẻ thành viên, thẻ phòng khách sạn,… Máy in thẻ nhựa này cung cấp một bộ đầy đủ các tùy chọn mã hóa hiện nay. Gồm cả PC / SC và EMV chứng nhận mã hóa thẻ thông minh, kết nối qua cổng Ethernet và USB. In một mặt của thẻ với hình ảnh đơn sắc hoặc ảnh màu chất lượng cao. Tích ứng hàng loạt các ứng dụng bao gồm ID và thẻ ra vào, thẻ quà tặng cá nhân, thẻ thành viên.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Máy in thẻ nhựa ZXP Series 3 chất lượng tốt, giá thành rẻ

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3

Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 giá thành tốt

Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 cho chúng ta hàng loạt các tính năng và chất lượng in thẻ nhựa tốt. Với một giá thành vô cùng phải chăng, không quá khó để sở hữu dòng máy in thẻ nhựa này. Những ZXP Series 3 cải tiến này cung cấp nhiều tùy chọn ruy băng công suất cao. Bên cạnh là khả năng lựa chọn độ dày thẻ nhựa khi in đúng với ứng dụng. 

Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm máy in thẻ nhựa ZXP Series 3 vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long tư vấn, hỗ trợ kỹ nhất nhé.

Máy in thẻ nhựa thân thiện với môi trường

Một điểm vượt trội của dòng máy in ZXP Series 3 này là tiết kiệm năng lượng. Những đánh giá Energy Star tốt giúp máy in thẻ nhựa này in ra thẻ nhựa với chi phí thấp nhất. Giúp tiết kiệm hơn khi in thẻ nhựa, cũng như hiệu quả sản xuất tăng cao. Máy in thẻ nhựa ZXP Series 3 còn thân thiện với môi trường. Bởi chúng sử dụng ít nhựa và các vật liệu phân hủy sinh học nhiều. 

Chất lượng hình ảnh cao cùng thiết kế nhỏ gọn

Các máy in thẻ nhựa ZXP Series 3 cung cấp hình ảnh sinh động. Với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú được in trên 1 mặt thẻ nhựa hoặc cả 2 mặt của thẻ nhựa. Không chỉ vậy sử dụng công nghệ ZRaster của Zebra xử lý hình ảnh dựa trên máy chủ cho phép in tốc độ cao mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh cao. 

Một ưu điểm nữa là máy in thẻ nhựa ZXP Series 3 có kích thước nhỏ gọn. Cho phép sử dụng trong không gian làm việc nhỏ hẹp. Và bạn có thể di chuyển máy in thẻ nhựa này nhẹ nhàng bởi nó chỉ có khối lượng 5,3kg. Cùng với giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng. Máy in thẻ nhựa ZXP Series 3 còn vận hành rất êm ái, tiếng ồn phát ra nhỏ. 

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Máy in thẻ nhựa cho ra hình ảnh thẻ nhựa sắc nét, tươi sáng

Một vài thông số kỹ thuật của máy in thẻ nhựa ZXP Series 3 

 • Tốc độ in thẻ nhựa một màu 750 thẻ/ giờ.
 • Tốc độ in một mặt thẻ nhựa nhiều màu 180 thẻ/giờ.
 • Độ phân giải hình ảnh khi in trên thẻ nhựa 300 dpi.
 • Sử dụng nguồn điện 202/240 V, 50/60 Hz
 • Bộ nhớ máy in thẻ nhựa 32 Mb
 • Khay chứa thẻ nhựa vào 100 thẻ
 • Khay chứa thẻ nhựa ra 30 thẻ
 • Độ dày thẻ nhựa khi in có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.
 • Tùy chọn mã hóa của máy in thẻ nhựa: Thẻ từ Hico, Loco. Mô đun mã hóa thẻ Mifare ISO, trạm tiếp xúc thẻ thông minh ISO 7816. 
 • Yêu cầu về kích thước thẻ nhựa: Theo tiêu chuẩn ISO 7810, CR-80. Kích thước thẻ chuẩn 54mm x 78mm, chất liệu thẻ PVC composite và PVC.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về hiệu năng hoặc các chức năng khác của máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 hãy liên hệ Tân Long nhé! Bởi vì Tân Long là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp in thẻ nhựa tốt nhất hiện nay. Truy cập ngay trang web: www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm về sản phẩm máy in thẻ nhựa này nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất, nhiệt tình nhất.

 1. Name: máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3: https://inthenhua.org/may-in-the-nhua-zebra-zxp-series-3/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #mayinthenhuazebrazxpseries3 #mayinthenhua #inthenhuachatluong #mayinthenhuazebra #inthenhuatanlong

5/5 - (2 bình chọn)