Máy In Thẻ Nhựa Tiên Tiến – Sản Xuất Thẻ Nhựa Chất Lượng Cao

Máy in thẻ nhựa là thiết bị tốt nhất cho các nhu cầu in thẻ nhựa tại chỗ. Phù hợp với các mô hình in thẻ nhựa số lượng lớn, với hình ảnh thẻ nhựa có độ phân giải cao. Máy cho phép in chữ siêu nhỏ lên thẻ nhựa, in siêu nét. Hiện nay các loại máy sản xuất thẻ nhựa đang phổ biến thay thế dần cho thẻ giấy. Máy in thẻ có thể in thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ giữ xe, căn cước công dân,… Do đó, máy in thẻ thật sự cần thiết trong cuộc sống hiện nay của chúng ta.

Máy in thẻ nhựa là một thiết bị ngoại vị giúp kết nối với máy vi tính. Cung cấp khả năng in lên bề mặt thẻ nhựa theo những nhu cầu của người sử dụng. Thiết bị này có thể in trên 1 mặt của thẻ nhựa, in 2 mặt, in 1 màu hoặc in nhiều màu. Một số máy in thẻ nhựa có thể có các chứa năng như ghi thẻ từ, cán màng lên thẻ nhựa sau in, in dập nổi. Máy in sẽ đáp ứng theo yêu cầu tùy thuộc vào thông số kỹ thuật đã cài sẵn. Mực in và thẻ nhựa là những vật tư tối thiểu tạo ra sản phẩm thẻ nhựa hoàn chỉnh.

In thẻ nhựa ứng dụng theo các lĩnh vực hằng ngày

Thẻ nhựa được đưa vào sử dụng phổ biến trong cuộc sống ngày nay của chúng ta. Theo đó máy in thẻ nhựa cũng có những ứng dụng tương tự trong nhiều ngành nghề.

  • Công nghiệp: In thẻ nhựa giúp những công ty, doanh nghiệp in thẻ nhân viên, in thẻ ra vào. Thẻ nhựa sử dụng tiện lợi giúp quản lý nhân viên được tốt hơn. Tăng cường an ninh trong khuôn viên công ty, nhà máy.
  • Giáo dục: Thẻ nhựa được dùng làm thẻ sinh viên, thẻ học viên, thẻ giảng viên,… Hỗ trợ hiệu quả, quản lý có hệ thống trong trường học.
  • Kinh doanh: Máy in thẻ nhựa hỗ trợ in thẻ thành viên, thẻ khách hàng, thẻ VIP, thẻ khuyến mãi,… Giúp cho tăng cường việc kinh doanh, buôn bán của cửa hàng. Không chỉ thể sử dụng thẻ nhựa còn giúp tăng cường hiệu quả bán hàng. Kích cầu tiêu dùng và tri ân những khách hàng thân thiết.

Nếu bạn có nhu cầu về in thẻ nhựa bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long hỗ trợ, tư vấn sớm nhất nhé!

Những thông số quan trọng khi lựa chọn máy in thẻ nhựa

Tốc độ in thẻ nhựa đảm bảo nhu cầu sử dụng

Tốc độ in thẻ nhựa được tính bằng IPS là thông số biểu đạt chiều dài được in trong mỗi giây. Tốc độ in thẻ nhựa nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào in đơn sắc hay in nhiều màu. In nhiều màu tốc độ in sẽ chậm hơn nhiều so với in đơn sắc. Hiện nay trên thị trường các máy in có tốc độ in thẻ khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn tốc độ in thẻ nhựa theo nhu cầu của mình.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Máy in thẻ HiTi cho tốc độ in nhanh

Độ phân giải hình ảnh trên thẻ nhựa

Độ phân giải là thông số thể hiện số điểm đốt nóng trên một đơn vị độ dài. Thường thì độ phân giải có đơn vị tính DPI – Số điểm đốt nóng trên 1 inch. DPI càng cao thể hiện mật độ điểm đốt nóng càng dày. Tức là thẻ nhựa in càng sắc nét, chất lượng hình ảnh thẻ nhựa tốt hơn. Thông thường thẻ nhựa in ra có độ phân giải từ 300 đến 600 DPI.

Kỹ thuật in của máy in thẻ

Hiện nay các máy in được sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp. Phương pháp này giúp điều chỉnh được nhiệt đồ đầu in, làm tăng độ bền của đầu in. Chất lượng thẻ nhựa sản xuất ra cũng được đảm bảo, ít bị hư hỏng, hình ảnh trên thẻ nhựa khó phai mờ.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Máy in thẻ có khay in thẻ kích thước chuẩn

Những lưu ý khi sử dụng máy in thẻ nhựa mà bạn nên biết

Khi sử dụng máy làm thẻ nhựa cần đảm bảo kích thước của thẻ nhựa đảm bảo phù hợp với kích cỡ tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Việc này giúp cho tốc độ in thẻ nhựa nhanh chóng. Ngoài ra còn giúp nâng cao tuổi thọ của đầu in máy in. Tạo ra những thẻ nhựa chất lượng tốt. 

Mực in thẻ nhựa cũng cần sử dụng loại chuyên dành cho thẻ nhựa. Mực in và chất liệu in tốt giúp hình ảnh, thông tin hiển thị chất lượng cao. Sản phẩm thẻ nhựa tạo ra có màu sắc tươi mới và độ nét cao.

Phần mềm sử dụng cho in thẻ nhựa cũng rất quan trọng. Khi sử dụng phần mềm phải đồng bộ giữa máy in thẻ và phần mềm lưu trữ thông tin trên máy tính.

Để hiểu thêm về sản phẩm máy in thẻ nhựa hãy truy cập www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm nhé. Tham khảo thêm nhiều mẫu thẻ nhựa đẹp mắt, các phụ kiện đi kèm với thẻ nhựa. Tân Long luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn những vấn đề liên quan thẻ nhựa nhé!

  1. Name: máy in thẻ nhựa
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài máy in thẻ nhựa: https://inthenhua.org/may-in-the-nhua-tien-tien-san-xuat-the-nhua-chat-luong-cao/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #mayinthenhua #inthenhua #mayinthenhuachatluong #inthenhuadep  #inthenhuatanlong
5/5 - (4 bình chọn)