Máy In Thẻ Nhựa PVC Các Dòng Máy In Chất Lượng Tại Việt Nam

Thẻ nhựa là từ chất liệu PVC được sử dụng rộng rãi, tính đại chúng cao. Việc sử dụng thẻ nhựa thay thế cho các loại thẻ giấy tạo tiện lợi hơn khi sử dụng và độ bền cao hơn. Trên thị trường hiện nay có hàng chục mẫu máy in thẻ nhựa. Máy in thẻ nhựa PVC nên sử dụng loại nào, đảm bảo độ bền, đa dạng chức năng? 

Để in thẻ nhựa được chất lượng với màu sắc tươi sáng thì việc lựa chọn máy in là điều cực kỳ quan trọng. Chúng ta luôn phải cân nhắc thật kỹ là nên chọn loại nào thích hợp, tốc độ in nhanh và đảm bảo được độ bền. Sau đây là một số dòng máy in thẻ nhựa PVC mà Tân Long muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

1. Máy in thẻ nhựa PVC Hiti

Máy in thẻ nhựa cung cấp linh hoạt các mô-đun tùy theo yêu cầu: mã hóa thẻ, kết nối internet,… Sử dụng tùy chọn in trên 1 mặt hay in 2 mặt, in màu hoặc trắng đen. Phối hợp với phần mềm máy in thông minh, tùy chỉnh được chế độ hình ảnh, màu sắc. Với khả năng phân tích màu thông minh, xem trước màu sắc thẻ. Máy in thẻ có hệ thống làm sạch thẻ nhựa đầu vào và các bộ phận khác tự động.

Nếu bạn cần tư vấn về các dòng máy in thẻ nhựa vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long tư vấn, hỗ trợ kỹ nhất nhé.

2. Máy in thẻ nhựa Datacard

Máy in thẻ nhựa Datacard sản xuất hình thẻ đẹp với thời gian ngắn hơn bất cứ máy in để bàn nào. Được thiết kế và khối lượng in thẻ nhựa nhiều hơn theo yêu cầu kỹ thuật cao. Đáp ứng được nhu cầu in thẻ nhựa cho các nhu cầu phát hành thẻ nhân viên, thẻ sinh viên,… Máy in thẻ nhựa Datacard với thiết kế nhỏ gọn và hoạt động hiệu quả thì dòng máy in này phù hợp sử dụng tại văn phòng và dễ dàng di chuyển.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Liên hệ Tân Long để được tư vấn kỹ càng chọn máy in thẻ nhựa phù hợp

3. Máy in thẻ nhựa Evolis

Dòng máy in thẻ nhựa Evolis đên từ Pháp được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam. Với máy in thẻ nhựa Evolis Primacy được bán chạy nhất hiện nay, với hiệu năng mạnh mẽ. Tốc độ in của dòng máy in thẻ nhựa này rất đáng nể, phù hợp sử dụng in thẻ nhựa số lượng lớn. Với ngăn chứa thẻ lên đến 100 thẻ nhựa, máy in thẻ có thể in liên tục mà không cần phải thay thẻ. Đặc biệt tiêu hao năng lượng thấp hơn 5 lần các máy khác. Vận hành êm ái tiếng động phát ra chỉ 48dB. 

Sử dụng máy in thẻ nhựa giúp cho thẻ nhựa đẹp mắt, màu sắc bền bỉ. Các thông tin được tích hợp, bảo mật, quản lý nhanh chóng và hiệu quả. Với chi phí in thẻ nhựa thấp cho ra các sản phẩm thẻ nhựa tối ưu nhất. Lựa chọn một loại máy in thẻ nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều tất yếu nhất.

Bạn cần mua máy in thẻ nhựa PVC hãy liên hệ ngay Tân Long để được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu. Hoặc truy cập ngay trong web: www.inthenhua.org để tham khảo thêm nhiều loại máy in thẻ nhựa nhé!

  1. Name: máy in thẻ nhựa PVC
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài máy in thẻ nhựa PVC: https://inthenhua.org/may-in-the-nhua-pvc/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #mayinthenhuapvc #mayinthenhua #inthenhuachatluong #mayinthe #inthenhuatanlong
5/5 - (1 bình chọn)