Máy In Thẻ Nhựa Hiti CS200e Công Nghệ Tiên Tiến Nhất Hiện Nay

Ngày nay thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi, từ thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ học sinh, … Ở bất cứ nơi đâu chúng ta đều có thể bắt gặp thẻ nhựa. In thẻ nhựa từ đó trở thành nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Với công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay máy in thẻ nhựa hiti cs200e mang đến cho quý khách hàng chất lượng hình ảnh đẹp tinh vi nhất.

Máy in thẻ nhựa hiti cs200e sử dụng công nghệ in nhiệt cho độ nét cực cao. Các sản phẩm in thẻ nhựa của máy được nhiều khách hàng ưa thích. Thẻ nhựa tại ra không chỉ màu sắc đẹp mắt mà bởi độ sắc nét cực cao. Những chữ viết đường nét trên thẻ nhựa được thể hiện vô cùng tỉ mỉ.

Nếu bạn có nhu cầu về in thẻ nhựa bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long tư vấn sớm nhất nhé.

Đặc điểm nổi bật của máy in thẻ nhựa hiti cs200e

 • Với một thiết kế vô cùng gọn gàng và đẹp mắt với kích thước 8 x 354 x 204 mm.
 • Khối lượng: 4,9 kg rất nhẹ nhàng và tinh tế.
 • Tốc độ in thẻ nhựa cực nhanh: In đơn sắc: 1400 thẻ/giờ, In nhiều màu: 180 thẻ/giờ.
 • Độ phân giải hình ảnh: 300 dpi giúp hình ảnh in thẻ nhựa được sắc nét rõ ràng.
 • Hoạt động liên tục, vận hành êm ái. Không làm gián đoạn trong quá trình in thẻ nhựa. Giúp tiết kiệm chi phí khi in thẻ nhựa.
 • Các tính năng tiện lợi, giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng. Có hỗ trợ phầm mềm giúp in thẻ nhựa hàng loạt. Đảm bảo nhu cầu in thẻ nhựa số lượng lớn của bạn.
  in-the-nhua-tan-long-0902709811
  Thẻ nhựa VIP đẹp mắt từ máy in thẻ nhựa

Đặt mua máy in thẻ nhựa tại Tân Long

Với những đặc điểm nổi trội trên máy hiti cs200e được nhiều công ty sử dụng. Tân Long là công ty chuyên in thẻ nhựa bên cạnh đó chúng tôi cung cấp những loại máy in thẻ nhựa tốt nhất hiện nay. Đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc, tư vấn về in thẻ nhựa tuyệt vời. Khi mua máy in thẻ nhựa bạn sẽ được tư vấn tỉ mĩ về chức năng, những điểm nổi bật cũng như hạn chế của máy. Cùng với đó là giá thành máy in thẻ nhựa để bạn cân nhắc lựa chọn loại máy in thẻ nhựa phù hợp với túi tiền. Tân Long đang có chương trình giảm giá cực sốc các sản phẩm máy in thẻ nhựa. Liên hệ ngay với Tân Long để nhận được những ưu đãi tốt nhất ngay bây giờ nhé.

Trên đây là một số chia sẻ của Tân Long về máy in thẻ nhựa nổi bật hiện nay. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về máy in thẻ nhựa hiti cs200e, cũng như cần đặt in thẻ nhựa hãy truy cập www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm nhé.

 1. Name: máy in thẻ nhựa hiti cs200e
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài máy in thẻ nhựa hiti cs200e: https://inthenhua.org/may-in-the-nhua-hiti-cs200e-cong-nghe-tien-tien-nhat-hien-nay/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #mayinthenhuahitics200e #mayinthenhua #inthenhuagiare #inthenhuatphcm #inthenhuatanlong
5/5 - (5 bình chọn)