Máy In Thẻ Nhựa Evolis Nổi Bật Tốt Nhất Tại Thị Trường Việt Nam

Nhu cầu in thẻ nhựa tại các thành phố lớn ở Việt Nam đang gia tăng. Để phục vụ nhu cầu đó máy in thẻ nhựa là thiết bị cần thiết nhất. Trong các dòng máy in thẻ nhựa có một thương hiệu khá nổi tiếng đến từ Pháp. Đấy là dòng máy in thẻ nhựa Evolis. Thương hiệu sản xuất máy in thẻ nhựa với các giải pháp cá thể hóa thẻ nhựa đứng hàng đầu trên thế giới. Trong hơn 20 năm qua Evolis đã và đang khẳng định vị thế của mình trông suốt quá trình hình thành và phát triển.

Các loại máy in thẻ nhựa Evolis rất đa dạng và phù hợp với nhiều yêu cầu. Đáp ứng được mọi nhu cầu in thẻ nhựa từ đơn giản đến phức tạp nhất. Từ số lượng in thẻ nhựa nhỏ đến số lượng lớn, từ cơ bản đến độ bảo mật cao. Không chỉ vậy máy in thẻ nhựa còn có hàng loạt các tính năng khác có thể thêm tùy theo yêu cầu sử dụng của bạn. Sau đây là một số dòng máy in thẻ  Evolis phổ biến tại thị trường Việt Nam. Chúng ta cùng tham khảo sau đây về máy in thẻ nhựa nhé!

Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy 

Được xem như là dòng máy in thẻ tiên phong đầu tiên tại Việt Nam của Evolis. Máy in thẻ Primacy có tốc độ bán chạy nhất của Evolis. Mang trong mình một cấu hình mạnh mẽ và thiết kế rất tinh tế. Cùng với đố là công suất in thẻ nhựa cao. Đây là giải pháp lý tưởng cho việc in thẻ nhựa số lượng lớn. 

Nếu bạn cần liên hệ, tư vấn về máy in thẻ nhựa vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long tư vấn kỹ nhất nhé.

Máy in thẻ nhựa Zenius

Máy in thẻ nhựa Zenius được thiết kế nhỏ gọn và công suất in thuộc nhóm trung bình. Máy in thẻ nhựa Zenius chỉ có kích thước ngang 1 tờ giấy A4, nhỏ gọn và tiện dụng. Máy phù hợp sử dụng ở không gian nhỏ và nhu cầu in thẻ nhựa nhỏ lẻ.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Máy in thẻ Evolis Primacy bán chạy nhất thị trường Việt Nam

Máy in thẻ nhựa Avansia 

Đây là dòng máy in thẻ ứng dụng công nghệ mới của Evolis. Với công nghệ in chuyển nhiệt và cho độ phân giải hình ảnh lên đến 600 dpi. Máy cho phép in thẻ nhựa với chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực nhất hiện nay. Không chỉ vậy máy còn có tính năng tự đông lật mặt, tiện lợi cho việc in 2 mặt trên thẻ nhựa.

Máy in thẻ nhựa Badgy

Máy in thẻ nhựa Badgy là máy có công suất nhỏ. Hợp với các nhu cầu in thẻ nhựa dưới 500 thẻ/năm. Sử dụng việc in thẻ nhựa từng mặt, có thể in đơn sắc hoặc in màu. 

Bạn cần lựa chọn một cái máy in thẻ nhựa Evolis hãy liên hệ Tân Long ngay nhé! Hoặc truy cập trang web: www.inthenhua.org để tham khảo và liên hệ hỗ trợ ngay nhé.

  1. Name: máy in thẻ nhựa Evolis
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài máy in thẻ nhựa Evolis: https://inthenhua.org/may-in-the-nhua-evolis/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #mayinthenhuaevolis #mayinthenhua #inthenhuachatluong #mayinthe #inthenhuatanlong
5/5 - (3 bình chọn)