Máy In Thẻ Nhựa Evolis Primacy Thế Hệ Mới Tốc Độ In Vượt Trội

Với nhu cầu in thẻ nhựa số lượng lớn của các công ty, doanh nghiệp. Thì máy in thẻ nhựa Evolis Primacy tốc độ in vượt trội, đáp ứng nhu cầu in thẻ nhựa số lượng lớn. Máy in thẻ Primacy là dòng máy in thế hệ mới của Evolis đến từ Pháp. Với cải tiến về mặt kiểu dáng sang trọng, dễ dàng sử dụng. Hiệu quả in thẻ nhựa cao, tùy chọn in một mặt hoặc lật mặt thẻ nhựa tự động. Dòng máy in thẻ nhựa này thích hợp cho các trường học, công ty, doanh nghiệp lớn. Với nhu cầu sử dụng thẻ nhựa hàng năm lên đến hàng chục ngàn. 

Bạn có thể sử dụng máy in thẻ nhựa Evolis Primacy linh hoạt và nhanh chóng. Tùy  chọn của bạn có thể gắn mà thẻ nhựa từ, mã hóa thẻ chíp, hay in mã vạch. Khi được kết hợp các công nghệ mã hóa tiên tiến chiếc máy này là giải pháp lý tưởng để in thẻ nhựa. Máy in thẻ nhựa Primacy là lựa chọn hoàn hảo để sản xuất thẻ thanh toán, thẻ nhân viên,… tích hợp các công nghệ khác để nhiều ứng dụng thư thẻ ra vào, thẻ chấm công,… 

Ưu điểm nổi bật của máy in thẻ nhựa Evolis Primacy so với các sản phẩm cùng phân khúc

Máy in thẻ nhựa đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn.

 • Máy in thẻ nhựa Primacy có sẵn loại máy in một mặt hoặc in trên hai mặt. Và có sẵn hay không có các công nghệ mã hóa.
 • Nếu máy in thẻ không có sẵn tính năng mã hóa, in hai mặt thì có thể sẽ được cài đặt thêm bất cứ khi nào bạn cần.
 • Về cổng kết nối của máy in thẻ nhựa. Tất cả các phiên bản của Primacy đều có sẵn cổng kết nối Ethernet TCP/IP và USB. Rất tiện lợi và dễ sử dụng, không chỉ vậy có thể lựa chọn thêm kết nối wifi.

Nếu bạn cần liên hệ, tư vấn về các loại máy in thẻ nhựa vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long tư vấn kỹ nhất nhé.

Tất cả các tính năng thân thiện hơn, đa dạng hơn

 • Với mặt trước trong suốt bạn có thể kiểm tra được số thẻ còn lại trong ngăn dễ dàng. Bạn không cần phải mở nắp máy in thẻ nhựa ra để kiểm tra nữa. Dễ dàng dự đoán khi nào cần là lúc cần phải thêm thẻ.
 • Với việc thiết kế đặt ngăn nạp và ngăn chứa thẻ của máy in thẻ đều ở mặt trước. Giúp bạn trong quá trình sử dụng máy in thẻ có thể xử lý, kiểm soát dễ dàng hơn.
 • Tích hợp thêm một khay chứa thẻ lỗi khi bị mã hóa lỗi.
 • Trọng lượng nhẹ chỉ 4kg máy in thẻ nhựa này lý tưởng sử dụng trong văn phòng.
 • Vận hành êm ái, máy in thẻ Primacy chỉ phát ra âm thanh 48 Decibel. An toàn hơn, bảo vệ kỹ sư khi sử dụng máy.
in-the-nhua-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa nhanh chóng với dòng máy in thẻ của Evolis

Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy tốc độ in nhanh, giải quyết nhu cầu in số lượng lớn

Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy mạnh mẽ nhất, nhanh nhất và có hiệu suất cao trong các dòng máy cùng loại. Máy in thẻ nhựa Primacy đảm bảo hoạt động tối ưu và kết quả cực hoàn hảo.Tốc độ in thẻ nhựa cực nhanh:

 • In thẻ nhựa đơn sắc 850 thẻ/giờ, in thẻ nhựa màu 225 thẻ/giờ.
 • Ngăn nạp và ngăn chứa thẻ có công suất 100 thẻ có thể in thẻ nhựa liên tục mà không cần phải nạp lại thẻ.
 • Ruy băng công suất lên đến 250 thẻ tiết kiệm thời gian của bạn.

Máy in thẻ nhựa Primacy tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Máy in thẻ nhựa Primacy tiêu thụ năng lượng thấp hơn những 5 lần so với các loại máy in thẻ thế hệ trước. Máy in thẻ nhựa Primacy có chứng nhận ENERGY STAR. 

Với những tính năng vượt trội như vậy máy in thẻ nhựa Primacy nhận được sự quan tâm của khách hàng. Đây trở thành dòng máy in thẻ bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong những năm qua.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Gọn nhẹ hơn dễ dàng sử dụng trong văn phòng

Công ty Tân Long không chỉ là đơn vị in thẻ nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy in thẻ nhựa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng là các công ty, doanh nghiệp. Các máy in thẻ được nhập trực tiếp chính hãng, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu. 

Bạn cần liên hệ mua máy in thẻ nhựa Evolis Primacy hãy liên hệ ngay Tân Long. Hoặc truy cập trang web: inthenhua.org để tham khảo thêm sản phẩm máy in thẻ nhựa nhé. Ngoài ra ngắm nhìn thêm các sản phẩm in thẻ nhựa đẹp mắt khác.

 1. Name: máy in thẻ nhựa Evolis Primacy
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài máy in thẻ nhựa Evolis Primacy: https://inthenhua.org/may-in-the-nhua-evolis-primacy/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #mayinthenhuaevolisprimacy #mayinthenhua #inthenhuachatluong #mayinthe #inthenhuatanlong

5/5 - (1 bình chọn)