Máy In Thẻ Nhựa Datacard Sd360 Nhanh Chóng Giá Rẻ Tiện Lợi

Một công cụ không thể thiếu trong quá trình in thẻ nhựa, đó chính là máy in thẻ nhựa. Hiện tại trên thị trường có nhiều dòng máy in thẻ nhựa khác nhau. Với nhiều mức giá cũng như tốc độ in, chức năng in thẻ nhựa khác nhau. Lựa chọn một máy in thẻ nhựa phù hợp là điều thiết với mỗi doanh nghiệp, công ty. Máy in thẻ nhựa Datacard SD360 là sự lựa chọn hàng đầu cho tốc độ in thẻ nhựa nhanh và chất lượng hình ảnh tốt.

Máy in thẻ nhựa Datacard SD360 kết hợp nhiều tính năng hiện đại. Máy in thẻ nhựa màu, in trên hai mặt và có hộp dựng thẻ đầu vào lên đến những 200 thẻ. Tiện lợi và nhanh chóng cho những nhu cầu in thẻ nhựa tại công ty, đơn vị. Dòng máy in thẻ nhựa này phù hợp cho các mục đích in thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, thẻ ưu đãi,…

Máy in thẻ nhựa Datacard SD360 nhanh hơn, công suất lớn hơn

So với những dòng máy in cùng chức nang thì máy in thẻ nhựa SD cho tốc độ in nhanh hơn. Sử dụng công nghệ TruePick nhận thẻ tự động và loại bỏ kẹt thẻ rất chính xác. Khi sử dụng máy không cần phải có sự điều chỉnh quá nhiều từ người dùng.

Máy in thẻ nhựa có tốc độ in cao với 2 chế độ in là in mày và in đơn màu. Với in màu tốc độ in lên tới 200 thẻ nhựa/ giờ với in một mặt và 155 thẻ nhựa/giờ với in hai mặt. Còn in đơn màu lên đến 839 thẻ nhựa/giờ với thẻ một mặt.

Nếu bạn cần tư vấn về máy in thẻ nhựa theo yêu cầu bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long tư vấn kỹ nhất nhé.

Cho chất lượng hình ảnh sắc nét và ấn tượng hơn

Sử dụng công nghệ TrueMatch riêng biệt, độc quyền của Datacard. Máy in thẻ nhựa Datacard SD360 cho chúng ta hình ảnh khi in ra có thể hiển thị gần giống nhất với hình ảnh thể hiện trên file thiết kế ở màn hình máy tính. Không chỉ vậy còn cho cường độ màu sắc đồng nhất giữa các thẻ nhựa trong cùng một lô thẻ nhựa được in.

Cho chúng ta sản phẩm thẻ nhựa với màu sắc sống động và sắc nét nhất. Không chỉ vậy máy in thẻ nhựa còn cho in màu cả hai mặt và có thể in tràn lề. Và một điểm quan trong của bất cứ máy in thẻ nhựa đó là độ phân giải hình ảnh. Với độ phân giải hình ảnh lên đến 300 dpi máy in thẻ nhựa Datacard SD360 cho hình ảnh cụ thể đến từng chi tiết. Khi xem cận cảnh hình ảnh vẫn rõ mà không hề bị mờ nét vượt trội hơn các máy in khác.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Máy in thẻ nhựa hiện đại phù hợp cho văn phòng

Các thông số kỹ thuật của máy in thẻ nhựa Datacard SD360

 • Cho phép in màu trên hai mặt của thẻ nhựa. Chế độ lật thẻ hoàn toàn tự động.
 • In rõ sắc nét hình ảnh, chữ viết, logo, chữ ký,…
 • In từng nét các loại mã vạch, chính xác
 • Công nghê New TrueMatch cho kết quả in sống động, sắc nét và tươi sáng.
 • Sử dụng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường
 • Cổng kết nối USB và Ethernet.
 • Màn hình hiển thị của máy in thẻ nhựa: LCD.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm một số bộ phận, chi tiết. Để làm tăng khả năng in thẻ nhựa đáp ứng nhu cầu của bạn như:

 • Sử dụng thêm mã hóa dải từ theo tiêu chuẩn ISO. Tiện lợi hơn, nhiều tính năng cho thẻ nhựa hơn.
 • Bổ sung khóa bảo vệ Kensington cho máy in thẻ nhựa, an toàn, bảo mật hơn.
 • Có thể lựa chọn việc in thẻ nhựa tiếp xúc hay không tiếp xúc. Tùy theo yêu cầu về thẻ nhựa của bạn mà lựa chọn kỹ thuật in thẻ nhựa phù hợp. Đảm bảo chất lượng cũng như yêu cầu kỹ thuật của thẻ nhựa.
 • Kết hợp hộp đựng thẻ đầu ra 100 thẻ và hộp đựng thẻ đầu vào 200 thẻ. Hỗ trợ in thẻ nhựa nhanh chóng hơn. Rút ngắn thời gian in thẻ nhựa và cho chất lượng thẻ đồng đều.
in-the-nhua-tan-long-0902709811
Sản phẩm thẻ nhựa đẹp mắt chất lượng

Địa chỉ in thẻ nhựa chất lượng, uy tín và an toàn

Tân Long là một công ty in thẻ nhựa lâu năm, với hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại. Cùng với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp thẻ nhựa khắp cả nước. Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm thẻ nhựa độc đáo và chất lượng nhất. Không chỉ vậy hiện nay Tân Long còn hỗ trợ, cung ứng các mẫu máy in thẻ nhựa hiện đại nhất. Phù hợp với những nhu cầu in thẻ nhựa tại văn phòng, công ty.

Bạn cần tư vấn thêm về máy in thẻ nhựa Datacard SD360 hãy liên hệ Tân Long để nhận được tư vấn sớm nhất nhé! Ngoài ra tham khảo về cách hướng dẫn sử dụng và mua máy in thẻ nhựa tại trang web: inthenhua.org để tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm. Tân Long mang đến cho bản trải nghiệm chính xác nhất về in thẻ nhựa. Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đáp ứng nhanh nhu cầu về thẻ nhựa trên cả nước.

 1. Name: máy in thẻ nhựa Datacard SD360
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài máy in thẻ nhựa Datacard SD360: https://inthenhua.org/may-in-the-nhua-datacard-sd360/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #mayinthenhuadatacardsd360 #mayinthenhua #inthenhuachatluong #thenhuagiare #inthenhuatanlong
5/5 - (1 bình chọn)