Máy In Thẻ Nhựa 2 Mặt Những Dòng Sản Phẩm Tốt Nhất Hiện Nay

Máy in thẻ nhựa đang là sản phẩm được rất nhiều công ty, cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn. Với mức giá máy in thẻ nhựa rẻ phù hợp với rất nhiều ứng dụng hiện nay. Máy in thẻ nhựa mang lại giải pháp phát hành thẻ nhựa tốt nhất, tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí. Bạn có thể in thẻ nhựa ngay tại đơn vị mà không cần phải đi đâu xa. Sự đa dạng của mẫu mã máy in thẻ nhựa giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Hiện nay máy in thẻ nhựa 2 mặt mức giá trên thị trường hiện nay cũng rất khác nhau. Nếu bạn đang cần tham khảo về máy in thẻ nhựa những thông tin trong nội dung sau đây sẽ hữu ích để tìm hiểu.

Với nhiều mẫu mã máy in thẻ nhựa 2 mặt tại Tân Long. Khách hàng có thể lựa chọn máy in thẻ nhựa đáp ứng nhu cầu sử dụng với giá cả cạnh tranh. Mọi sản phẩm về in thẻ nhựa tại đây đều được báo giá rõ ràng và chi tiết. Để khách hàng tham khảo những đặc điểm trước khi có quyết định lựa chọn mua máy in thẻ nhựa. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu thêm một chút về những sản phẩm in thẻ nhựa này có hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu của bạn hay không. 

Máy in thẻ nhựa chất lượng Zebra ZC300

Máy in thẻ nhựa Zebra ZC300 được thiết kế mới giao diện trực quan với khả năng in một mặt hoặc hai mặt. Tùy theo phiên bản mà bạn có thể lựa chọn in thẻ nhựa và rất dễ vận hành sử dụng. Máy in thẻ ZC300 tự động điều chỉnh theo độ dày của thẻ, các cải tiến giúp thay lắp cuộn ruy băng hầu dễ dàng hơn. Máy in thẻ nhựa Zebra ZC300 sở hữu đầu in 300dpi nền công nghệ in nhiệt trực tiếp (Direct-to Card Printer). Với phương pháp truyền nhiệt nhuộm thăng hoa trực tiếp đến phương pháp in thẻ nhựa khi in đầy đủ màu hoặc đơn sắc. Máy có thể in một mặt và hai mặt để phù hợp sử dụng nhiều mục đích thông tin, danh tính, in truy cập,…

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Máy in thẻ Zebra ZC in 2 mặt vô cùng tiện lợi

Nếu bạn cần tư vấn về các loại máy in thẻ nhựa 2 mặt chất lượng hiện nay, bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Máy in thẻ nhựa 2 mặt Zebra ZXP3 tốc độ nhanh

Một máy in thẻ nhựa khác đến từ dòng Zebra có thể in đa dạng. Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 sở hữu mức tốc độ in thẻ nhựa khá nhanh. Và chất lượng in thẻ nhựa rất ổn định. Máy in thẻ nhựa 1 mặt màu đen: 700 thẻ/giờ, in màu: 195 thẻ/ giờ. Công nghệ in mới nhất từ nhà Zebra cho ra chất lượng in thẻ nhựa như ảnh với độ phân giải 300dpi. Chiếc máy in thẻ nhựa này có thể in ra những chiếc thẻ nhựa sống động, sắc nét. Với tính năng điều khiển màu sắc cực chính xác cho ra thẻ nhựa tuyệt vời.

Máy in thẻ nhựa ZEBRA ZXP Series 3 in ấn đơn giản, tiện lợi. Được ứng dụng để in trên nhiều bề mặt thẻ nhựa. Như thẻ nhựa PVC trắng, thẻ từ và thẻ cảm ứng. Máy in thẻ nhựa này được dùng phổ biến trong các lĩnh vực phát hành thẻ tín dụng, thẻ thông minh, thẻ quà tặng, thẻ thành viên,… Dòng máy in thẻ nhựa này tương thích tốt với các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Sử dụng cổng giao tiếp USB, Ethernet rất tiện lợi và dễ sử dụng.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Máy in thẻ Hiti tốc độ nhanh, hình ảnh đẹp

Máy in thẻ nhựa Hiti CS200e đơn giản hơn, gọn nhẹ hơn

Một sản phẩm máy in thẻ nhựa 2 mặt của Hiti. Máy in thẻ nhựa Hiti CS200e với mức giá rẻ phải chăng. Phù hợp với nhu cầu in thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ khách hàng cũng như các cơ quan, công ty, trường học. Máy in thẻ nhựa Hiti CS200E với tính năng thiết kế nhỏ gọn và rất nhẹ. Cho chúng ta hình ảnh chất lượng thực tế và các mô-đun linh hoạt hơn. Công nghệ in thẻ nhựa nhiệt nhuộm thẩm thấu cho độ nét cao. Màu công nghệ top đầu thế giới, kết quả lên đến 16,7 triệu màu sắc liên tục. Cho ra các thẻ nhựa chất lượng in hình ảnh tinh vi. Thiết kế này giúp tăng cường tốc độ in ấn với xấp xỉ 21 giây cho một thẻ nhựa.

Trên đây là một số dòng máy in thẻ nhựa 2 mặt đang được sử dụng phổ biến. Bạn có thắc mắc hay tìm hiểu thêm hãy liên hệ ngay Tân Long nhé. Hoặc truy cập vào trang web: www.inthenhua.org để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất máy in thẻ nhựa nhé! 

  1. Name: máy in thẻ nhựa 2 mặt
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài máy in thẻ nhựa 2 mặt: https://inthenhua.org/may-in-the-nhua-2-mat/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #mayinthenhua2mat #mayinthenhua #inthenhua #mayinthe #inthenhuatanlong