Cách Làm Thẻ Ban Tổ Chức Nổi Trội Được Dùng Trong Các Event

Đi liền với thành công của các sự kiện là đội ngũ ban tổ chức sự kiện. Và thẻ ban tổ chức đóng vai trò quan trọng trong sự thành công đó. Để thẻ ban tổ chức có thể cuốn hút và làm nổi bật hình ảnh sự kiện cần thiết kế đẹp mắt. Vậy cách làm thẻ ban tổ chức sao cho đặc sắc và riêng biệt nhất? Đây là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp, công ty tổ chức sự kiện tìm hiểu nhất.

Nhằm giải đáp thắc mắc của các doanh nghiệp về cách làm thẻ ban tổ chức. Tân Long sẽ hướng dẫn chi tiết mọi người làm sao để tạo được thẻ ban tổ chức. Từ lựa chọn chất liệu làm thẻ nhựa, đến thiết kế thẻ ban tổ chức và lựa chọn đơn vị in thẻ nhựa uy tín. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để rõ hơn về quy trình sản xuất thẻ ban tổ chức chất lượng và đẹp mắt nhé!

Thẻ ban tổ chức ý nghĩa và vai trò trong các sự kiện

Với một sự kiện có nhiều người tham gia như vậy việc trao đổi nhận biết nhau rất quan trọng. Thẻ ban tổ chức giúp cho việc biết nhau, phân phối công việc đơn giản hơn. Nhờ những chiếc thẻ ban tổ chức mà mọi người có thể biết nhau nhiều hơn trong sự kiện.

Thẻ ban tổ chức giúp cho người quan khách cảm thấy được sự chỉnh chu và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Ấn tượng đầu tiên là phong cách hỗ trợ và phục vụ từ những nhân viên đeo thẻ ban tổ chức này. Từ đó cho thấy được sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức sự kiện. Tạo dựng sự uy tín đối với khách hàng ngay từ thẻ ban tổ chức.

Một vai trò quan trọng nữa là thẻ ban tổ chức giúp người sử dụng cảm thấy sự tự hào khi là người góp phần cho sự kiện thành công. Họ sẽ cảm thấy có trách nhiệm hơn với công việc từ chiếc thẻ ban tổ chức của mình. Từ đó tự ý thức thực hiện tốt công việc hơn, mang bên mình thẻ ban tổ chức đầy ý nghĩa.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ ban tổ chức đẹp mắt và ý nghĩa

 

Cách làm thẻ ban tổ chức sao cho ấn tượng nhất

Để hiểu cách làm thẻ ban tổ chức độc đáo và riêng biệt theo từng đơn vị doanh nghiệp thì cần nắm được những thông tin cần thiết hiển thị trên thẻ ban tổ chức. Lựa chọn chất liệu làm thẻ ban tổ chức phù hợp, loại thẻ ban tổ chức, kích thước thẻ,…

Nếu bạn đang tìm dịch vụ làm thẻ ban tổ chức ấn tượng và thu hút bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Thông tin được thể hiện chủ yếu ở thẻ ban tổ chức

Một chiếc thẻ ban tổ chức cần có các thông tin cơ bản hiển thị trên đó:

  • Logo đơn vị tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo,…
  • Tên của sự kiện, hội nghị, hội thảo,…
  • Hình ảnh, chức vụ, thông tin của nhân viên sở hữu thẻ ban tổ chức
  • Hình ảnh nổi bật của sự kiện (nếu có) hoặc khẩu hiệu cần truyền tải của sự kiện

Những thông tin trên thẻ ban tổ chức này cần phải rõ ràng, đầy đủ, dễ đọc để thuận tiện cho người đối diện quan sát trong giao tiếp.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa Tân Long lựa chọn uy tín và chất lượng cho doanh nghiệp

Lựa chọn chất liệu, kích thước, gia công làm thẻ ban tổ chức

Việc chọn lựa chất liệu thẻ ban tổ chức giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả trong sự kiện. Thường thẻ ban tổ chức bằng thẻ nhựa giúp cho thẻ có độ bền tốt và đảm bảo chất lượng khi sử dụng. 

Về kích thước có thể chọn kích thước 8,5 cm x 11,5 cm để làm thẻ ban tổ chức. Hoặc thay đổi kích thước thẻ ban tổ chức to hay nhỏ theo nhu cầu sử dụng. 

Một phần quan trọng khi in thẻ nhựa là gia công thẻ. Thẻ ban tổ chức cũng vậy, muốn cho thẻ ban tổ chức đẹp mắt và ấn tượng cần gia công thẻ như bo góc, dập nổi, làm bóng,… 

Cách làm thẻ ban tổ chức nhanh nhất và chất lượng

Tân Long hiện nay cung cấp dịch vụ làm thẻ ban tổ chức với chất liệu thẻ nhựa. Kích thước chuẩn in thẻ ban tổ chức là 8,5 cm x 11,5 cm. Và hỗ trợ gia công tùy theo nhu cầu và mục đích của khách hàng sử dụng thẻ ban tổ chứcVới thời gian làm thẻ ban tổ chức cực nhanh chóng, thiết kế thẻ nhựa theo yêu cầu. Bên cạnh đó phong cách thiết kế, màu sắc thẻ ban tổ chức sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ Tân Long là cách làm thẻ ban tổ chức nhanh và uy tín.

Vậy nếu bạn đang tìm cách làm thẻ ban tổ chức liên hệ ngay Tân Long nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm thẻ ban tổ chức nhanh và ấn tượng. Truy cập trang web: www.inthenhua.org để tham khảo thêm các dịch vụ thẻ ban tổ chức theo yêu cầu.

  1. Name: cách làm thẻ ban tổ chức
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài cách làm thẻ ban tổ chức: https://inthenhua.org/mau-the-deo-ban-to-chuc-2/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #cachlamthebantochuc #inthenhua #thebantochuc #thenhua #inthenhuatanlong
5/5 - (4 bình chọn)