Kích Thước Thẻ Đeo Ban Tổ Chức Phổ Biến Đẹp Mắt Sang Trọng

Thẻ ban tổ chức là vật không thể thiếu mỗi lần tổ chức các sự kiện, event. Thẻ ban tổ chức sẽ có hai loại là thẻ đeo ban tổ chức thẻ ban tổ chức gài áo. Trong đó thẻ đeo ban tổ chức là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các sự kiện. Kích thước thẻ đeo ban tổ chức sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của ban tổ chức. Để có thể có thẻ ban tổ chức một cách sang trọng và tiện lợi nhất cần thiết kế phù hợp khi sử dụng. 

Các thiết kế cần thể hiện kích thước thẻ đeo ban tổ chức tối ưu nhất. Ngoài ra cần phối hợp với các phụ kiện khác để đồng nhất và đẹp mắt. Các phụ kiện đi cùng thẻ đeo ban tổ chức là dây đeo thẻ, túi đựng thẻ ban tổ chức, dây rút (loại yoyo). Hiện nay các nhà in thẻ ban tổ chức sẽ có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn. Đến với Tân Long chuyên in thẻ nhựa để lựa chọn rất nhiều mẫu cùng kích cỡ thẻ ban tổ chức.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ đeo ban tổ chức tiện lợi và đa dạng tại in thẻ nhựa Tân Long

Những phụ kiện đi kèm không thể thiếu của thẻ đeo ban tổ chức 

Để giúp một chiếc thẻ đeo ban tổ chức hoàn thiện hơn thì những phụ kiện là không thể thiếu được. Một cái nhìn khách quan hơn về bộ sản phẩm thẻ đeo ban tổ chức gồm:

  • Bao đựng thẻ ban tổ chức: Đây là loại giúp bảo vệ thẻ ban tổ chức được bền lâu. Thường được làm từ chất liệu nhựa PVC trắng hoặc trong suốt để chứa được thẻ ban tổ chức bên trong.
  • Dây đeo thẻ có in thông tin, logo đơn vị tổ chức sự kiện. Loại dây đeo thẻ có thể làm từ vải, lụa,… Dây đeo thẻ có dùng kẹp nhựa hoặc móc sắt để cố định giữa bao đựng thẻ ban tổ chức.
  • Dây rút: Thông thường loại này có nhiều công ty tổ chức sự kiện hay dùng. Kết hợp với dây đeo thẻ giúp tạo sự thuận tiện hơn khi sử dụng có thể kéo dài ngắn tùy ý.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ in thẻ ban tổ chức uy tín và đảm bảo bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Kích thước thẻ đeo ban tổ chức theo tiêu chuẩn 

Tại in thẻ nhựa Tân Long thẻ ban tổ chức sẽ có kích cỡ là 8,5 cm x 11,5 cm. Đây là kích cỡ thẻ ban tổ chức tối ưu và tiện lợi khi sử dụng. Kết hợp với đó là dây đeo thẻ có kích cỡ 2cm x 90 cm. Đến với Tân Long bạn có thể đặt in thẻ ban tổ chức với kích thước đa dạng tùy chọn.

Liên hệ ngay Tân Long tư vấn kích thước thẻ đeo ban tổ chức tiêu chuẩn hoặc tùy chọn. Truy cập trang web: www.inthenhua.org để tham khảo nhiều mẫu thẻ ban tổ chức sang trọng nhé!

  1. Name: kích thước thẻ đeo ban tổ chức
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài kích thước thẻ đeo ban tổ chức: https://inthenhua.org/kich-thuoc-the-deo-ban-to-chuc/
  5. Email: inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #kichthuocthedeobantochuc #inthenhua #thebantochuc #thenhua #inthenhuatanlong

5/5 - (1 bình chọn)