Kích Cỡ Thẻ Ban Tổ Chức Thuận Tiện Khi Sử Dụng Tại Sự Kiện

Thẻ ban tổ chức (hay thẻ sự kiện) sử dụng hiện nay rất đa dạng về kích thước cũng như loại thẻ. Thẻ sự kiện dạng đeo hoặc gài áo với kích cỡ từ nhỏ đến lớn tùy theo nhu cầu của người dùng. Việc sử dụng thẻ sự kiện có kích thước phù hợp rất quan trọng. Đặc biệt là việc tạo dấu ấn cho người tham dự sự kiện. Thẻ nhựa dạng đeo là loại thẻ ban tổ chức được sử dụng nhiều hiện nay. Vậy kích cỡ thẻ ban tổ chức nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Thẻ ban tổ chức thường được sử dụng cho những người làm sự kiện, với những thông tin được in trên thẻ sự kiện. Thẻ sự kiện sẽ có thông tin người đeo thẻ, chức vụ, hình ảnh và các logo, thương hiệu của đơn vị tổ chức. Kích cỡ thẻ ban tổ chức cần phù hợp để thể hiện được các thông tin vừa đầy đủ vừa rõ ràng. 

Các bộ phận của thẻ ban tổ chức dạng đeo hoàn chỉnh

Thẻ ban tổ chức dạng đeo được kết hợp giữa thẻ nhựa, bao đựng thẻ nhựa và dây đeo thẻ. Thẻ nhựa bên trong được thiết kế đầy đủ các thông tin cần thiết của người dùng và thông tin sự kiện. Bao đựng thẻ có thể làm bằng da, nhựa cứng, nhựa dẻo,…. Dây đeo thẻ có thể làm từ lụa, nilon, satin, polyester,… Đa phần dây đeo thẻ sự kiện chắc bền và đẹp nên sử dụng loại vải lụa cao cấp. 

Giữa dây đeo thẻ và bao đựng thẻ nhựa được gắn với nhau bằng một khóa móc. Khóa móc này có thể cố định hoặc xoay vòng để tiện lợi sử dụng thẻ sự kiện hơn.

Nếu bạn đang tìm dịch vụ in thẻ đeo sự kiện và đa dạng các loại thẻ nhựa bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Kích cỡ thẻ ban tổ chức như thế nào?

Thẻ đeo sự kiện thường dùng là hình chữ nhật dọc hoặc ngang. Với mỗi loại sẽ có kích thước khi in phù hợp nhất. Hiện nay tại in thẻ nhựa Tân Long về thẻ ban tổ chức sự kiện được in khổ 8,5cm x 11.5 cm. 

Ngoài ra thẻ ban tổ chức loại hình chữ nhật đứng như:

  • Ngang 9cm x dọc 13 cm
  • Ngang 9 cm x dọc 12 cm
  • Ngang 7 cm x dọc 11 cm
  • Ngang 10 cm x dọc 14 cm

Thẻ ban tổ chức sử dụng thêm dây đeo thẻ có kích cỡ như chiều ngang từ 1 – 2 cm x 90 cm (chiều dài). Với chiều dày của dây đeo thẻ ban tổ chức từ 0,8 mm – 1,2 mm. Hoặc bạn có thể đặt yêu cầu thiết kế riêng về dây đeo thẻ sự kiện.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ ban tổ chức tại Tân Long với nhiều màu sắc đẹp

Lợi ích khi sử dụng kích cỡ thẻ ban tổ chức chuẩn

Khi sử dụng thẻ sự kiện kích thước chuẩn sẽ tăng tính chuyên nghiệp. Đặc biệt trong quá trình sử dụng thẻ sự kiện không bị vướng víu làm ảnh hưởng đến công việc. Thẻ ban tổ chức với kích thước chuẩn giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng của sự kiện. 

Ngoài ra khi sử dụng thẻ đeo kích thước chuẩn có thể hiển thị các thông tin nhận diện trên thẻ đeo. Như logo, thông tin liên lạc trên thẻ sự kiện. Giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và quảng bá thương hiệu cho đơn vị tổ chức. 

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Với thẻ ban tổ chức kích thước chuẩn tiện lợi hơn khi sử dụng

In thẻ nhựa ban tổ chức tại đâu

Địa chỉ nào chuyên thiết kế kích thước thẻ ban tổ chức tiêu chuẩn? Tại Tân Long đơn vị chuyên in thẻ nhựa cung cấp các thẻ đeo sự kiện bằng thẻ nhựa với kích cỡ chuẩn. Không chỉ vậy còn cung cấp dây đeo thẻ cấp lượng cao. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về in thẻ nhựa chắc chắn bạn sẽ được đáp ứng các nhu cầu.

Tại Tân Long bạn sẽ được tư vấn kỹ càng lựa chọn kích thước thẻ sự kiện phù hợp. Sau đó sẽ được thiết kế thẻ ban tổ chức hoàn toàn miễn phí. Bạn còn nhận được chiết khấu cao khi in thẻ ban tổ chức số lượng lớn. Miễn phí giao hàng tất cả các loại thẻ nhựa tận nơi với giá trị hàng từ 500.000 đồng trở lên. Sau khi kiểm tra hàng thẻ nhựa sau đó mới thanh toán toàn bộ cho chúng tôi. 

Để tìm hiểu rõ hơn về kích cỡ thẻ ban tổ chức sao cho phù hợp nhất liên hệ ngay Tân Long hoặc truy cập trang web: www.inthenhua.org để được tư vấn nhanh nhất nhé! 

  1. Name: kích cỡ thẻ ban tổ chức
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài kích cỡ thẻ ban tổ chức: https://inthenhua.org/kich-co-the-ban-to-chuc/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #kichcothebantochuc #thebantochuc #inthenhua #thenhua #inthenhuatanlong

5/5 - (2 bình chọn)