In Thẻ Nhựa Trong Suốt Đẳng Cấp Tinh Tế Sang Trọng Và Lạ Mắt

Những thẻ nhựa thông thường không thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của bạn. Bạn đang cần một thẻ nhựa mới thật lạ mắt và sang trọng. Tại sao bạn không thử sử dụng thẻ nhựa trong suốt nhỉ. In thẻ nhựa trong suốt dùng làm thẻ name card hay thẻ khách hàng Vip mang lại sự tinh tế và sang trọng.

Sử dụng vật liệu in thẻ nhựa mới giúp tạo nên nhiều sản phẩm thẻ nhựa chất lượng. Với tính nghệ thuật và hiệu quả sử dụng cao. Thẻ nhựa trong suốt chính là một trong những sản phẩm tiêu biểu đó. Trên chất liệu là nhựa PVC cho phép chúng ta thực hiện in thẻ nhựa trong suốt. Với hiệu ứng khi quan sát thẻ nhựa rất đẹp mắt và phù hợp với những người yêu nghệ thuật.

Đặc điểm của in thẻ nhựa trong suốt

Chất liệu của thẻ nhựa trong suốt

Thẻ nhựa trong suốt được làm từ chất liệu nhựa PVC trong suốt cao cấp. Thẻ nhựa PVC mang đến độ bền cao khi sử dụng. Thẻ trong suốt sẽ cứng cáp nhưng không giòn. Tức là thẻ nhựa có thể uống cong với lực vừa phải và trở lại bình thường sau khi thả. Nhựa PVC cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Khi sử dụng làm thẻ nhựa trong suốt vô cùng bền bỉ, hình ảnh, hoa văn được bảo quản tốt.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhựa trong suốt theo yêu cầu bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long tư vấn kỹ nhất nhé.

Kích thước, hình dạng của thẻ nhựa trong suốt

Giống với thẻ nhựa thông thường thì kích thước chuẩn ISO của thẻ nhựa trong suốt là 86mm x 54mm. Với độ dày của thẻ nhựa trong suốt từ 0,3 đến 0,84 mmm. Và trong in thẻ nhựa thì những thẻ nhựa có độ dày càng nhỏ thì yêu cầu về kỹ thuật càng cao. Do đó chiếc thẻ nhựa trong suốt thể hiện lên sự đẳng cấp.

Ngoài kích thước chuẩn bạn có thể yêu cầu làm thẻ nhựa trong suốt theo kích thước tùy ý như mong muốn nhé!

Bốn góc của thẻ nhựa trong suốt được bo tròn. Đường kính bo tròn có thể lớn hay nhỏ tùy vào yêu cầu của khách hàng về in thẻ nhựa. Việc thẻ nhựa được bo tròn 4 góc giúp an toàn hơn khi sử dụng, tránh vướng góc khi thẻ nhựa không được bo góc. Có nhiều trường hợp do độ cứng từ chất liệu PVC mà thẻ nhựa có thể đâm vào tay hoặc làm rách ví đựng. Do đó bo tròn 4 góc rất cần thiết khi in thẻ nhựa.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ trong suốt mang đến đẳng cấp cho người dùng

Những ưu điểm vượt trội của thẻ nhựa trong suốt so với thẻ nhựa thường

Như cái tên gọi thì thẻ nhựa có thể nhìn xuyên thấu qua thẻ. Với bề ngoài khá là thú vị và độc đáo. Thẻ nhựa trong suốt thường tập trung vào những hình ảnh sinh động. Khi kết hợp với tính xuyên sáng giúp thẻ nhựa này thu hút sự chú ý của người khác. Đặc biệt sử dụng chất liệu cao cấp khi in thẻ nhựa trong suốt do đó vô cùng bền bỉ và không bị bong tróc.

Do vẻ ngoài đẹp mắt và cao cấp của thẻ nhựa trong suốt. Nên chiếc thẻ nhựa này được sử dụng trong các sự kiện, hội nghị cao cấp. Sử dụng cho những người lãnh đạo cấp cao, người đại diện của thương hiệu. Hay là những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, doanh nhân,…

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Sử dụng mã QR giúp thẻ nhựa trong suốt tiện lợi hơn

Kết hợp mã QR code vào in thẻ nhựa trong suốt

Để đảm bảo được những nét đẹp nghệ thuật của mình. Thẻ nhựa trong suốt được thiết kế sao cho các thông tin chữ viết chiếm ít không gian hơn. Để những hình ảnh, họa tiết được phô bày trên chiếc thẻ nhựa. Nhưng để đảm bảo cho việc lưu trữ thông tin thì sử dụng mã QR code rất thích hợp. Do kích thước mã QR nhỏ gọn có thể để ở góc thẻ nhựa. Chiếm ít diện tích trên bề mặt thẻ nhựa trong suốt.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ nhựa trong suốt ngày càng tăng. Với các máy in offset hiện đại giúp in nhanh và cho ra hình ảnh trên thẻ nhựa đẹp mắt nhất. Công ty Tân Long cung cấp dịch vụ làm thẻ nhựa trong suốt tuyệt đẹp. Khi cần in thẻ nhựa trong suốt bạn hãy liên lạc với Tân Long qua số điện thoại 0902709811. Hoặc truy cập trang web: www.inthenhua.org để tham khảo chi tiết các sản phẩm in thẻ nhựa theo yêu cầu nhé!

  1. Name: in thẻ nhựa trong suốt
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhựa trong suốt: https://inthenhua.org/in-the-nhua-trong-suot/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #inthenhuatrongsuot #thenhuatrongsuot #inthenhua #thenhuadepmat #inthenhuatanlong
5/5 - (1 bình chọn)