In Thẻ Nhựa Trắng Ngay Tại Xưởng Với Giá Thành Rất Rẻ Và Đẹp

Thẻ nhựa PVC trắng là loại thẻ nhựa cao cấp được nhiều khách hàng thích sử dụng. Thẻ nhựa này có màu trắng sữa tất cả các mặt. Với bề mặt thẻ nhựa láng mịn có thể thiết kế nhiều kiểu thẻ khác nhau. Dù là thiết kế hoa văn phức tạp hay đơn giản thì thẻ nhựa trắng đều đáp ứng nhu cầu của bạn. In thẻ nhựa trắng tại xưởng được nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp tìm kiếm. Bởi khi tìm kiếm được ngay tại gốc của thẻ nhựa không qua trung gian sẽ tiết kiệm nhiều chi phí.

Được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp (PVC) nên thẻ nhựa trắng có độ bền rất tốt. Một thẻ nhựa bạn có thể sử dụng lên đến vài năm. Nếu bảo quản tốt có thể kéo dài hơn 10 năm. In thẻ nhựa trắng có nhiều ứng dụng trong thực tế. Cùng tìm hiểu với Tân Long qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về thẻ nhựa trắng nhé!

Thẻ nhựa trắng sẽ gồm những loại nào?

Thẻ nhựa trắng có thể phân làm 2 loại là thẻ nhựa PVC 3 lớp và thẻ nhựa PVC 4 lớp. 

Thẻ nhựa PVC 3 lớp là công nghệ làm thẻ nhựa cũ, với giá thành rẻ. Nhưng thẻ nhựa 3 lớp có nhiều khuyết điểm vì vậy ít được sử dụng hiện nay. Với các công ty có nhu cầu về sản phẩm thẻ nhựa chất lượng cao thì chúng ta không nên sử dụng loại thẻ nhựa này. 

Nếu bạn đang tìm dịch vụ in thẻ nhựa ngay tại xưởng bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Thẻ nhựa PVC 4 lớp là loại thẻ nhựa với chất lượng tốt. Thẻ nhựa trắng gồm 4 lớp nhựa PVC gắn chặt với nhau. Với loại thẻ 4 lớp này có thể chọn 3 loại màng khác nhau là màng bóng, màng mờ hay màng nhám. Với quy cách hiện nay thẻ nhựa trắng được bo tròn 4 góc. Tại Tân Long kích thước chuẩn của thẻ nhựa PVC 4 lớp là 8,6 cm x 5,4 cm và có độ dày 0,86mm. Ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng in thẻ nhựa với kích thước và độ bo góc khác nhau theo yêu cầu.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa được sử dụng phổ biến với nhiều ứng dụng khác nhau

Một số ứng dụng khi in thẻ nhựa trắng 

Ứng dụng của thẻ nhựa trắng rất nhiều và được sử dụng thường xuyên trong đời sống hằng ngày. Một số thẻ nhựa là ứng dụng cơ bản của thẻ nhựa trắng như: thẻ danh thiếp, thẻ VIP, thẻ thành viên, thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, thẻ giữ xe,…

Với mỗi loại thẻ sẽ có nhiều hình thức thiết kế và gia công khác nhau. Để tạo ra được sản phẩm thẻ nhựa theo nhu cầu sử dụng của mỗi đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng tóm lại các thẻ này đều được làm từ thẻ nhựa trắng

Bạn cần in thẻ nhựa trắng số lượng bất kỳ ngay tại xưởng. Liên hệ ngay Tân Long để nhận được giá in thẻ nhựa rẻ nhất hiện nay. Truy cập trang web: www.inthenhua.org để tham khảo chi tiết sản phẩm thẻ nhựa các loại nhé!

  1. Name: in thẻ nhựa trắng
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhựa trắng: https://inthenhua.org/in-the-nhua-trang/
  5. Email: inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #inthenhuatrang #inthenhua #inthenhuagiaxuong #thenhua #inthenhuatanlong
5/5 - (2 bình chọn)