In Thẻ Nhựa TPHCM Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đặt In Thẻ Nhựa

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung số lượng lớn các công ty, doanh nghiệp. Nhu cầu sử dụng thẻ nhựa, thẻ nhân viên là rất lớn. Chúng ta có thể bắt gặp thẻ nhựa ở khắp nơi như thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ học sinh, thẻ giữ xe,… Thị trường in thẻ nhựa TPHCM cũng trở nên sôi nổi hơn. Nhu cầu càng lớn thì các công ty cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa càng nhiều. Nhưng mỗi công ty in thẻ nhựa có kinh nghiệm, thiết bị, máy móc sản xuất khác nhau. Do đó chất lượng thẻ nhựa sản xuất ra cũng khác nhau. Và giá thành của mỗi thẻ cũng không tương đồng nhau.

Việc lựa chọn được công ty in thẻ nhựa TPHCM vừa có chất lượng thẻ nhựa tốt, giá cả phải chăng là thắc mắc của nhiều người. Số lượng công ty in thẻ nhựa nhiều nhưng đơn vị nào là uy tín? Để trả lời cho thắc mắc đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây về in thẻ nhựa nhé!

Tân Long chuyên in thẻ nhựa TpHCM

Để nói đến một đơn vị chuyên in thẻ nhựa TPHCM không thể không kể đến Tân Long. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thẻ nhựa. Sử dụng công nghệ in thẻ mới nhất, sản xuất ra thẻ chất lượng tốt. Số lượng sản xuất lớn đáp ứng những nhu cầu in thẻ nhựa của khách hàng. Không chỉ vậy đội ngũ tư vấn viên, thiết kế viên vô cùng chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản, kỹ năng tư vấn khách hàng vô cùng ấn tượng. Khi đến với Tân Long bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

In thẻ nhựa tại Tân Long sẽ được chiết khấu giá thành thấp nhất chưa từng có. Quý khách hàng còn được miễn phí thiết kế thẻ nhựa. Không chỉ vậy còn được miễn phí vận chuyển đơn hàng thẻ nhựa từ 500.000 đồng trở lên.

Nếu bạn có nhu cầu về in thẻ nhựa bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long tư vấn sớm nhất nhé.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Tấm thẻ VIP vô cùng cần thiết với mỗi công ty

Lưu ý khi đặt in thẻ nhựa

Để đặt in thẻ nhựa TPHCM bạn cần nắm rõ nhu cầu của mình và kinh phí sử dụng cho việc in thẻ nhựa. Bạn cần trả lời những câu hỏi sau:

  1. Số lượng thẻ nhựa cần in?

Với những số lượng thẻ nhựa khác nhau chi phí in ấn cũng khác nhau. Do đó, giá cả của mỗi thẻ cũng khác nhau. In thẻ nhựa càng nhiều thì giá thành trên mỗi thẻ nhựa càng rẻ. Không chỉ vậy một số công ty sẽ không nhận những đơn thẻ nhựa nhỏ lẻ. Khi đó bạn sẽ gặp khó khăn bởi không biết đơn vị nào in thẻ nhựa số lượng ít?

Tuy nhiên khi đến với Tân Long dù chỉ 1 thẻ nhựa chúng tôi cũng hỗ trợ bạn tốt nhất. Tân Long nhận in thẻ nhựa với mọi số lượng từ nhỏ lẻ 1 thẻ nhựa đến hàng trăm nghìn chiếc.

  1. Loại thẻ nhựa cần in?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà sẽ có loại thẻ nhựa đáp ứng nhu cầu đó. Có nhiều loại thẻ nhựa hiện nay thường sử dụng như: thẻ trắng, thẻ từ, thẻ cảm ứng,… Với mỗi loại thẻ sẽ có giá thành khác nhau và ứng dụng thực tế khác nhau.

Thẻ trắng tức chỉ in được nội dung cũng như hình ảnh trên thẻ nhựa. Thẻ nhựa từ, thẻ nhựa cảm ứng… sẽ cần có hệ thống tích hợp đi kèm và phần mềm chuyên biệt để sử dụng. Với thẻ nhựa từ, thẻ nhựa cảm ứng thì ngoài những thông tin in trên thẻ sẽ có những thông tin khác lưu trữ lớn hơn so với thẻ trắng.

  1. Các loại hình gia công thẻ nhựa?

Thẻ nhựa có thể được gia công để tăng độ bền, tăng độ thẩm mỹ. Thẻ nhựa được gia công như dập nổi, ép nhũ, ép kim, mạ bạc, mạ vàng,… Với mỗi loại gia công thì sẽ mang lại những hiệu ứng khác nhau trên thẻ.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Gia công thẻ nhựa giúp thẻ được đẹp mắt hơn
  1. Thông tin thể hiện trên thẻ nhựa?

Để đặt in thẻ nhựa thì những thông tin cơ bản của người dùng thẻ cần được hiển thị. Tuy nhiên nếu quá nhiều thông tin thì thẻ nhựa sẽ không được đẹp mắt. Bởi khi quá nhiều nội dung trên mặt thẻ nhựa sẽ dễ bị loang màu khi in. Do đó quý khách hàng cần lựa chọn một vài thông tin quan trọng cần hiển thị.

Đấy là những nội dung chính bạn cần biết để đặt in thẻ nhựa phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình. Giúp bạn in thẻ nhựa theo đúng nhu cầu và hợp lý với kinh phí của bạn.

Trên đây là một số chia sẻ của Tân Long về in thẻ nhựa hiện nay. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về in thẻ nhựa TpHCM, cũng như cần đặt in thẻ nhựa hãy truy cập www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm nhé.

  1. Name: in thẻ nhựa TPHCM
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhựa TPHCM: https://inthenhua.org/in-the-nhua-tphcm-nhung-dieu-can-luu-y-khi-dat-in-the-nhua/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #inthenhuatphcm #inthenhua #inthenhuagiare #inthenhuachatluong  #inthenhuatanlong

5/5 - (4 bình chọn)