In Thẻ Nhựa Số Lượng Ít Uy Tín Gía Rẻ Lấy Ngay Tại TP. HCM

Hiện nay, đối với nhiều công ty và doanh nghiệp, thẻ nhựa vô cùng phổ biến. Nhưng có phải cá nhân bạn đang muốn làm thẻ nhựa số lượng ít và lấy ngay trong 24 giờ? Vì vậy bạn đang tìm kiếm đơn vị in thẻ nhựa có giá ưu đãi nhưng dịch vụ hải tốt. Bài viết này sẽ là những chia sẻ hữu ích về thẻ nhựa để bạn tham khảo ngay hôm nay.

In thẻ nhựa để phục vụ việc quảng bá doanh nghiệp. Thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi trong việc định danh, quảng bá thương hiệu và tạo ấn tượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thẻ nhựa.

Định nghĩa thẻ nhựa

Thẻ nhựa được làm từ chất liệu nhựa PVC chất lượng cao, có khả năng chống thấm nước, bền bỉ. Thẻ nhựa hiển thị thông tin, hình ảnh và thiết kế độc đáo trên cả hai mặt của thẻ.

Nếu bạn có nhu cầu về in thẻ nhựa bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được chúng mình tư vấn sớm nhất nhé.

Thẻ nhựa và một vài thông tin cần nắm

Có phải yếu tố làm bạn quan tâm hàng đầu là giá thẻ nhựa? Đầu tiên bạn nên tìm hiểu sơ qua về loại thẻ nhựa này. Thẻ nhựa thì thường được làm từ nhựa dẻo VC loại chất liệu cực kỳ phổ biến. Để tiến hành in thẻ nhựa PVC người ta thường sử dụng 2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đó là:

 • Công nghệ ép nhiệt bằng máy ép cao tầng hiện đại nhất.
 • Công nghệ in offset nhiều màu cả 2 mặt thẻ nhựa. Có thẻ kết hợp trên thẻ nhựa như cán mờ, cán bóng, dập nổi, ép kim, phũ nhũ…
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Những thông tin cần chia sẻ về in thẻ nhựa

Thẻ nhựa trong đời sống được ứng dụng như thế nào?

Cách sử dụng thẻ nhựa trong quảng cáo:Thẻ nhựa được sử dụng trong nhiều chiến dịch quảng cáo để thu hút sự chú ý của khách hàng.

 • Thẻ thành viên: Sử dụng thẻ nhựa để tạo ra thẻ thành viên cho khách hàng. Thẻ chứa thông tin khách hàng và cho phép họ nhận ưu đãi đặc biệt hoặc giảm giá mua hàng.
 • Thẻ quảng cáo: Phân phối thẻ này tại các sự kiện, triển lãm hoặc gửi đến khách hàng tiềm năng để tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo sự chú ý.
 •    Thẻ sự kiện: Tạo ra thẻ sự kiện cho các buổi hội thảo, triển lãm hoặc các sự kiện đặc biệt khác. Thẻ này có thể chứa thông tin về sự kiện, lịch trình, hướng dẫn và cung cấp quyền truy cập vào các khu vực đặc biệt.
 •    Thẻ nhân viên: Tạo ra thẻ nhựa cho nhân viên của bạn để định danh và tạo sự chuyên nghiệp.
 •   Thẻ giảm giá: Sử dụng trong các chiến dịch khuyến mãi. Thẻ này có thể có mã giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khách hàng sử dụng khi mua hàng.

Trong đời sống hiện nay, thẻ nhựa được ứng dụng rất rộng rãi. Ví dụ như:

 • Trong mảng kinh doanh: Người ta dùng thẻ nhựa ứng dụng cụ thể như: thẻ giảm giá nhựa, thẻ khuyến mãi nhựa, thẻ tích điểm nhựa, thẻ VIP, thẻ game nhựa, thẻ voucher, thẻ nhân viên, card visit…
 • Trong quản lý công việc: Người ta dùng thẻ nhựa để làm thẻ nhựa hội viên, thẻ chấm công, in thẻ sinh viên nhựa PVC, thẻ thư viện,…
 • Trong ngành công nghiệp: Thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi để làm thẻ ngân hàng, thẻ VIP đi thang máy,…
 • Trong lĩnh vực giao thông, pháp luật: Thẻ nhựa căn cước công dân, thẻ nhựa bằng lái xe, thẻ nhựa xe bus thay thế vé xe bus,…

Thẻ nhựa có những ưu điểm vượt trội nào?

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
 Thẻ nhựa và những ưu điểm vượt trội

Thẻ nhựa vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Nhựa dẻo PVC kéo dài tuổi thọ thẻ nhựa đi kèm với giá thành lại rẻ tiết kiệm chi phí. Thẻ nhựa nâng tầm giá trị doanh nghiệp, người sử dụng dễ bảo quản, cất giữ lại đơn giản. Người sử dụng không còn phải lo lắng về vấn đề thẻ nhựa bị hư hỏng, bong tróc, thấm nước…

Thẻ nhựa thể hiện tính thẩm mỹ cao, nhìn sang, thiết kế tinh tế, đơn giản. Trên thẻ nhựa có thể lựa chọn in màu sắc nét nên trông sẽ đẹp hơn. Thẻ nhựa với kích thước nhỏ gọn nên người sử dụng dễ mang theo bên mình. Ưu điểm vượt trội của thẻ nhựa là tích hợp được mã vạch, dải từ, QR code,..rất dễ.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá in thẻ nhựa?

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thẻ nhựa?

In trên thẻ nhựa giá sẽ bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Để Tân Long báo giá thẻ nhựa chính xác, bạn nên quan tâm đến các thông tin sau:

Các loại thẻ nhựa

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thẻ nhựa chính là loại thẻ nhựa mà bạn chọn. Trên thị trường hiện nay có 3 loại thẻ nhựa phổ biến sau:

 • In thẻ nhựa cảm ứng

Thẻ nhựa cảm ứng hiện đang là loại thẻ nhựa hiện đại nhất với công nghệ offset 2 mặt 4 màu. Thẻ nhựa cảm ứng có độ bền gần như tuyệt đối. Ngoài ra bên trong thẻ nhựa cảm ứng còn có chip cảm ứng Mifare hoặc Proximity hiên đại. Chính vì thế, thẻ nhựa cảm ứng luôn luôn có giá thành cao nhất.

 • Thẻ nhựa PVC ép 3 lớp

Người ta dùng máy ép nhiệt để ép 3 lớp phôi nhựa lại với nhau. Tiếp theo họ sẽ dùng công nghệ phun kĩ thuật số để hủ lên các thông tin in trên thẻ nhựa. Tuy nhiên, nhược điểm của thẻ nhựa 3 lớp là dễ bị nhòe khi tiếp xúc thường xuyên với nước. Chính vì thế mà giá làm thẻ nhựa 3 lớp lúc nào cũng rẻ nhất.

 • Thẻ nhựa PVC ép 4 lớp

Thẻ nhựa PVC 4 lớp sẽ dùng máy ép cao tần để ép 4 tấm nhựa lại với nhau. Máy ép cao tần tiên tiến, hiện đại hơn máy ép nhiệt. Thẻ nhựa 4 lớp có phôi nhũ thẩm mỹ cao và chống chịu nước tốt hơn. Thẻ nhựa 4 lớp sử dụng công nghệ in offset nên có độ bền màu vô hạn, không bị nhòe. Chi phí làm thẻ nhựa 4 lớp cao hơn thẻ nhựa 3 lớp.

Gia công thành phẩm thẻ nhựa

In thẻ nhựa giá rẻ TPHCM được gia công tỉ mỉ theo yêu cầu riêng cũng ảnh hưởng đến giá thẻ nhựa. Nếu bạn chọn thêm dịch vụ ép kim, phũ nhũ, dập nổi, bo góc, cắt theo kích thước mong muốn,…thì chi phí của một thẻ nhựa sẽ càng cao.

Thời gian hoàn thành thẻ nhựa

Thời gian làm thẻ nhựa cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu in thẻ nhựa lấy ngay HCM thì giá cả sẽ cao hơn. Khi bạn muốn hoàn thành thẻ nhựa sớm thì đội ngũ nhân công sẽ phải dồn lực nhiều hơn để kịp đơn hàng.

Số lượng thẻ nhựa cần làm

Số lượng thẻ cũng quyết định trực tiếp đến giá dịch vụ làm thẻ nhựa. Tùy vào số lượng thẻ bạn đặt làm như thế nào sẽ chọn kỹ thuật khác nhau. Từ đó chi phí thẻ nhựa cũng sẽ có sự khác biệt rõ rệt.

Tóm lại, in thẻ nhựa theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng mà giá cả sẽ khác nhau.

In thẻ nhựa số lượng ít lấy ngay giá bao nhiêu?

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ thường lựa chọn in thẻ nhựa số lượng ít. Tùy vào số lượng thẻ nhựa đặt làm thực tế như thế nào mà đơn vị sẽ sử dụng in thẻ nhựa 2 mặt bằng kỹ thuật số hay offset. Nếu bạn có nhu cầu in thẻ nhựa lẻ từ 10  100 thẻ nhựa thì sẽ sử dụng công nghệ kỹ thuật số. Công nghệ này giúp bạn tiết kiệm chi phí làm thẻ nhựa.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Làm thẻ nhựa số lượng ít lấy ngay trong ngày tại Tân Long

In thẻ nhựa số lượng ít dưới 1000 cái, hiện nay giá thị trường thường dao động từ 3.500 đồng đến 15.500 đồng. Mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào số lượng thực tế như 20, 50, 100, 200, 500 hay 1000 thẻ nhựa. Bên canh đó giá cụ thể chi tiết còn phụ thuộc vào lựa chọn thẻ nhựa 3 lớp, 4 lớp, những yêu cầu gia công khác…

Trên đây là một vài chia sẻ của Tân Long về dịch vụ làm thẻ nhựa và các mức giá cụ thể cho mọi người tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này giúp các doanh nghiệp dự trù được nguồn kinh phí in thẻ nhựa. Nếu bạn có thắc mắc gì về thẻ nhựa hãy liên hệ với Tân Long nhé.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Mẫu thẻ nhựa đẹp, sang trọng

In thẻ nhựa Tân Long – lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ

Dịch vụ in thẻ nhựa toàn điện

Hỗ trợ khách hàng tối đa

 1. Name: in thẻ nhựa
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhựa: https://inthenhua.org/in-the-nhua-so-luong-it-uy-tin-gia-re-lay-ngay-tai-tp-hcm/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #inthenhua #inthenhuatphcm #inthenhuagiare #inthenhualayngay#inthenhuatanlong