In Thẻ Nhựa Sinh Viên Giá Rẻ Đáp Ứng Nhu Cầu Của Các Trường

Hiện nay có rất nhiều trường cần đặt in thẻ nhựa sinh viên để đáp ứng nhu cầu tuyển sinh hằng năm. Thường các thông tin trên thẻ nhựa sinh viên là mã sinh viên, hình ảnh, họ và tên sinh viên. Khi đó giúp cho giảng viên có  thể nhận diện chính xác người sinh viên đó. Giúp quản lý hiệu quả hơn khi sử dụng các thẻ sinh viên. Bên cạnh đó thẻ nhựa rất bền có thể sử dụng lâu dài. In thẻ nhựa 1 lần có thể sử dụng suốt thời gian học tập tại trường.

Hằng năm hầu hết các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đều sẽ tuyển sinh mới. Do đó nhu cầu in thẻ sinh viên cũng tăng cao. Bạn đang có nhu cầu muốn in thẻ nhựa sinh viên, làm thẻ sinh viên hãy tìm hiểu những thông tin về giá cả, ưu điểm của thẻ nhựa. Và điều quan trọng là bạn cần tìm địa chỉ làm thẻ sinh viên chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất.

Quy định cần thiết khi in thẻ nhựa sinh viên, thẻ sinh viên

Thẻ sinh viên là đại diện cho chính bảng thân ngôi trường đó. Vì vậy khi đặt in thẻ sinh viên bạn cần có giấy giới thiệu từ trường nhé! Tránh trường hợp làm giả thẻ sinh viên. Sau đó bạn gửi kèm danh sách thông tin sinh viên để làm thẻ sinh viên cụ thể. Tiến hành ký hợp đồng in thẻ nhựa và in thẻ sinh viên ngay.

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhựa PVC bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để chúng mình hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
In thẻ sinh viên phục vụ cho nhu cầu tuyển sinh mới mỗi năm

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng thẻ sinh viên

Thẻ nhựa sinh viên trở thành vật bất ly thân không thể thiếu của các sinh viên. Thẻ sinh viên trở thành quy định của nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp ở khắp nơi.

Thẻ nhựa sinh viên là loại thẻ dùng để nhận dạng sinh viên nhanh chóng. Thẻ nhựa có độ bền rất cao, cùng với khả năng chống nước, chống trầy xước. Độ bền sử dụng có thể kéo dài nhiều năm rất tiện lợi cho các trường sử dụng. Khi in thẻ sinh viên trong năm đầu tiên vào trường có thể sử dụng thẻ đến khi kết thúc ra trường mà thẻ vẫn còn nguyên vẹn. 

Thẻ sinh viên có độ thẩm mỹ cao. Những chiếc thẻ nhựa được in và thiết kế đặc biệt theo từng trường. Giúp tăng tính thẩm mỹ và thể hiện sự đặc trưng của trường đó. Khi đeo thẻ sinh viên giúp phân biệt được sinh viên của các ngôi trường khác nhau.

Nên in thẻ nhựa sinh viên ở đâu uy tín và chất lượng?

Công ty in Tân Long là công ty chuyên in thẻ nhựa sinh viên hàng đầu cả nước. Và sau đây là những lý do bạn nên chọn công ty in Tân Long cho dịch vụ in thẻ sinh viên thay vì chọn những công ty khác.

Là công ty in thẻ nhựa chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành in ấn, sản xuất thẻ nhựa. Chúng tôi hiểu rõ quy trình khi in thẻ sinh viên sao cho chất lượng và đẹp mắt nhất. Đặc biệt quy định về in thẻ sinh viên nghiêm ngặt. Giúp cho các trường tránh được việc giả mạo thông tin sinh viên từ các đối tượng lừa đảo. 

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viện in thẻ nhựa hàng đầu. Được đào tạo kỹ thuật, chuyên môn cao về thẻ nhựa, công nghệ sản xuất thẻ. Và được tập huấn tư vấn chuyên nghiệp về tiếp xúc khách hàng. Đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa tốt nhất và chất lượng nhất đến mọi khách hàng.

Sử dụng hệ thống máy móc in thẻ nhựa tốt nhất. Kết hợp với công nghệ in thẻ nhựa hiện đại chắc chắn sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ sinh viên thể hiện lên đặc trưng của mỗi trường

Tân Long hỗ trợ in thẻ nhựa số lượng ít 

Bên cạnh nhu cầu in thẻ sinh viên số lượng lớn cho các trường. Thì nhu cầu in thẻ nhựa số lượng ít cũng phổ biến. Bởi vì nhiều trường sẽ có những đợt tuyển sinh nhỏ để bổ sung sinh viên ngoài đợt tuyển sinh chính. Và trong quá trình sử dụng thẻ sinh viên, sự bất cẩn có thẻ làm đánh rơi hay hư hỏng thẻ. Vì vậy cần làm lại thẻ sinh viên để kịp thời phục vụ nhu cầu học tập. 

Hiểu được vấn đề đó Tân Long giúp bạn tránh lo lắng khi có dịch vụ in thẻ nhựa số lượng ít. Phục vụ nhu cầu in lại, in mới thẻ sinh viên cho các trường với số lượng chỉ vài cái. 

Bạn cần in thẻ nhựa sinh viên số lượng lớn hay số lượng nhỏ lẻ. Hãy liên hệ Tân Long qua sđt 0902709811, hoặc bạn hãy truy cập trang web: www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm nhé! Tân Long sẵn sàng phục vụ hết mình những yêu cầu của quý khách hàng về thẻ nhựa.

  1. Name: in thẻ nhựa sinh viên
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone mobifone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhựa sinh viên: https://inthenhua.org/in-the-nhua-sinh-vien/
  5. Email: inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag:  #inthenhuasinhvien #thesinhvien #inthenhuachatluong #inthenhua #inthenhuatanlong
5/5 - (1 bình chọn)