In Thẻ Nhựa PVC Hà Nội Giá Rẻ, Lấy Ngay, Bền Bỉ Và Đẹp Mắt

Thẻ nhựa một loại thẻ được sử dụng rộng trãi trong đời sống hiện nay. Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Kích thước thẻ nhựa thường là 86mm x 54mm dễ dàng in các thông tin của doanh nghiệp, công ty lên thẻ. Do nhu cầu tăng cao về thẻ nhựa đã thúc đẩy công nghệ in thẻ nhựa PVC Hà Nội phát triển hơn.

Hiện nay, công ty in thẻ nhựa Tân Long tự hào là nhà sản xuất thẻ nhựa hàng đầu tại Việt Nam nó chung và Hà Nội nói riêng. Chúng tôi nhận in thẻ nhựa PVC Hà Nội giá rẻ theo yêu cầu của quý khách. Với chất lượng thẻ nhựa PVC hoàn hảo và thời gian in nhanh chóng. Giúp quý khách hàng khi in thẻ nhựa được tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí in thẻ.

Đặc điểm của in thẻ nhựa PVC Hà Nội

Những mẫu in thẻ nhựa PVC Hà Nội có mức giá cũng như chất lượng khác nhau. Bởi cùng một loại sản phẩm nhưng công nghệ in ấn cũng như nguồn nguyên liệu đầu vào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả và chất lượng thẻ nhựa. Mẫu thẻ nhựa PVC giá rẻ được sử dụng bởi các công ty, doanh nghiệp và đơn vị trên thị trường như thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ thành viên, thẻ khuyến mãi,…

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ nhựa PVC bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để chúng mình hỗ trợ nhanh nhất nhé.

In Tân Long kết hợp sử dụng công nghệ in thẻ nhựa hiện đại với các thiết kế thẻ nhựa độc đáo, tinh tế tạo ra thẻ nhựa với đặc điểm:

 • Có độ bền cao hơn so với thẻ thông thường. Thẻ nhựa PVC 4 lớp có thời gian sử dụng từ vài năm trở lên.
 • Màu sắc đẹp mắt. Hiện tại các máy in công nghệ cao cho ra hình ảnh với hàng triệu màu sắc. Thể hiện vô cùng đẹp mắt trên thẻ nhựa. Sử dụng loại mực in chuyên dùng khi sản xuất thẻ nhựa. Tạo ra thẻ nhựa cực chi tiết và sắc nét.
 • Chi phí in thẻ nhựa thấp. Tân Long in thẻ nhựa không qua bất cứ trung gian nào. Và sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất. Tạo ra thẻ nhựa số lượng lớn và nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian và chi phí in thẻ nhựa tốt hơn nhiều các máy móc và công nghệ cũ.
  in-the-nhua-tan-long-0902709811
  Tân Long in thẻ nhựa uy tín, đảm bảo chất lượng tốt

Ứng dụng thực tế khi bạn in thẻ nhựa PVC

Thẻ nhựa PVC có thể sử dụng làm nhiều chức năng khác nhau. Sau đây là một số chức năng chính của thẻ nhựa:

Làm thẻ nhân viên trong các công ty, doanh nghiệp

Thẻ nhựa được in rõ chức vụ, thông tin của từng người. Hiện nay thẻ nhựa nhân viên còn kết hợp với thẻ ngân hàng để tiện lợi cho việc trả lương và tích hợp thẻ ra vào giúp tăng cường an ninh cho các đơn vị. Tích hợp nhiều tính năng trong thẻ nhựa giúp tiện lợi hơn khi sử dụng và tiết kiệm chi phí in thẻ nhựa.

Làm thẻ thành viên cho các đơn vị, hội nhóm

Thẻ nhựa làm thẻ thành viên cho các câu lạc bộ, các hội nhóm. Khi đó thẻ nhựa như điểm tương đồng để nhận biết thành viên trong cùng một đơn vị. Với in thẻ nhựa PVC Hà Nội quý khách hàng sẽ thể hiện được những nét đặc trưng của nhóm mình. Với các thiết kế thẻ nhựa riêng biệt cho từng hội nhóm. Vô cùng đặc biệt và độc đáo nhé!

In hình ảnh lên thẻ nhựa PVC để làm quà tặng cho những người thân thiết.

Trước đây những bức ảnh được in ra bằng giấy và bọc một lớp nhựa bảo vệ bên ngoài. Tuy nhiên phương pháp này chỉ sử dụng được một thời gian bức ảnh sẽ phai màu và bị hư hại. Do đó người ta in ảnh lên thẻ nhựa PVC để dễ dàng mang bên người. Không chỉ vậy thẻ nhựa PVC còn chống trầy xước và chống nước cao. Giúp cho hình ảnh trên thẻ nhựa bền đẹp, bảo quản theo thời gian.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ VIP nâng tầm đẳng cấp người dùng

Tân Long mang đến cho khách hàng dịch vụ in thẻ nhựa PVC Hà Nội uy tín

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm in thẻ nhựa. Kết hợp sử dụng các công nghệ sản xuất thẻ nhựa mới nhất, hiện đại nhất. Công ty Tân Long tự tin sẽ mang đến chất lượng dịch vụ in thẻ nhựa tốt nhất. Và hơn hết là chất lượng sản phẩm thẻ nhựa tốt nhất.

Tân Long cam kết chất lượng của thẻ nhựa sẽ hoàn hảo như mong đợi của khách hàng. Luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng, dù là khách hàng khó tinh nhất.

Tân Long nhân in thẻ nhựa PVC Hà Nội theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo trên trang web: www.inthenhua.org để tham khảo các mẫu thẻ nhựa nhé! Sẵn sàng phục vụ hết mình những yêu cầu của quý khách hàng về thẻ nhựa.

 1. Name: in thẻ nhựa PVC Hà Nội
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone mobifone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhựa PVC Hà Nội: https://inthenhua.org/in-the-nhua-pvc-ha-noi/
 5. Email: inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag:  #inthenhuapvchanoi #thenhuapvc #inthenhuachatluong #inthenhua #inthenhuatanlong
5/5 - (1 bình chọn)