In Thẻ Nhựa PVC Chất Lượng Cao Và Đơn Vị In Thẻ Nhựa Uy Tín

Thẻ nhựa PVC là loại thẻ nhựa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. In thẻ nhựa PVC với chất liệu 100% từ PVC. Hiện nay có thể thấy thẻ nhựa PVC ở khắp nơi. Tại ngân hàng là thẻ ngân hàng, thẻ ghi nợ. Tại công ty doanh nghiệp sẽ gặp thẻ nhân viên, thẻ khách hàng,… Đâu đâu cũng có thể gặp thẻ nhựa.

Vậy in thẻ nhựa PVC ở đâu? Đơn vị nào in thẻ nhựa giá rẻ? Có hỗ trợ thiết kế thẻ nhựa không? Hay có thể in thẻ nhựa số lượng nhỏ không? Tân Long hỗ trợ giải đáp, tư vấn cho quý khách hàng về dịch vụ in thẻ nhựa. Nào cùng tìm hiểu về in thẻ nhựa nhé!

in-the-nhua-tan-long-0902709811
VIP Card đẹp mắt với Tân Long

Thẻ nhựa PVC là gì?

Thẻ nhựa PVC là loại thẻ nhựa được làm từ chất liệu PVC đạt chuẩn châu Âu. Thẻ nhựa PVC có tính dẻo, độ bền cao và thích nghi được với các điều kiện thời tiết. Không chỉ vậy thẻ nhựa PVC còn có giá thành hợp lý và vô cùng đẹp mắt.

Nếu bạn có nhu cầu về in thẻ nhựa bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long tư vấn sớm nhất nhé.

Thẻ nhựa có thể được in trên 2 mặt hoặc chỉ in một mặt. Kích thước tiêu chuẩn của thẻ nhựa PVC là 86mm x 54mm x 0,76mm tương ứng là chiều dài x chiều rộng x chiều dày. Và luôn luôn có phần bù xén trên thẻ nhựa. Bởi vì nếu không có phần bù xén có thể khi cắt sẽ cắt vào phần hình ảnh và mất đi một phần thiết kế.

Hiện nay thẻ nhựa PVC có nhiều loại: thẻ nhựa PVC 4 lớp, thẻ nhựa PVC 3 lớp, thẻ nhựa PVC trong suốt,… Ngoài thẻ nhựa trắng chỉ in thông tin trên thẻ thì còn có các dạng thẻ nhựa dùng lưu trữ thông tin lớn hơn như: thẻ nhựa từ, thẻ nhựa chip Proximity hoặc Mifare,…

Đối với từng nhu cầu, mục đích sử dụng thẻ nhựa khác nhau mà có các loại thẻ nhựa PVC phù hợp với túi tiền của bạn.

Quy trình in thẻ nhựa PVC như thế nào?

In thẻ nhựa PVC sử dụng công nghệ in truyền nhiệt tạo ra loại thẻ chất lượng cao. Khi in máy in sẽ tiếp xúc trực tiếp trên bề mặt thẻ nhựa PVC nâng cao chất lượng mực in trên thẻ. Sau khi bản in được in ra sẽ được cán thêm một màng chống trầy xước. Sau đó thẻ nhựa sẽ được ép trên máy cao tầng với nhiệt độ trên 150 độ C. Sau đó thẻ nhựa sẽ được cắt xén, bo góc để tạo ra thành phẩm. Hoặc tiến hành các loại hình gia công khác như dập nổi, in chìm, mạ vàng,… giúp cho thẻ nhựa được đẹp mắt hơn.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Đặt in thẻ nhựa nhanh chóng giá rẻ ngay hôm nay

Đơn vị nào in thẻ nhựa chất lượng?

Hiện nay trên thị trường sản xuất thẻ nhựa có nhiều đơn vị in thẻ nhựa. Tuy nhiên công nghệ, máy móc, kinh nghiệm của mỗi đơn vị sẽ khác nhau. Và chất lượng thẻ nhựa được in ra cũng khác nhau. Để lựa chọn được đơn vị in thẻ nhựa chất lượng cao, uy tín là thắc mắc của nhiều khách hàng.

Tân Long là đơn vị chuyên in thẻ nhựa không chỉ tại khu vựa thành phố Hồ Chí Minh mà trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tân Long tạo ra sản phẩm thẻ nhựa được nhiều khách hàng tin dùng. Chất lượng của thẻ nhựa tại Tân Long luôn được đánh giá cao. Đảm bảo các tiêu chuẩn châu Âu khi sản xuất thẻ nhựa.

Là xưởng in thẻ nhựa PVC sử dụng các dòng máy in offset, máy in kỹ thuật số hiện đại. Giá cả của thẻ nhựa vô cùng cạnh tranh và chất lượng đảm bảo trên từng sản phẩm.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Tân Long chuyên in thẻ nhựa, thẻ VIP nhiều mẫu mã đa dạng

Tân Long có hỗ trợ thiết kế thẻ nhựa không?

Với nhiều đơn vị thiết kế thẻ nhựa, thẻ nhân viên sẽ thu phí. Tuy nhiên khi khách hàng có nhu cầu in thẻ nhựa tại Tân Long sẽ được miễn phí thiết kế thẻ nhựa. Đội ngũ thiết kế viên của chúng tôi chuyên thiết kế thẻ nhựa. Không chỉ vậy các sản phẩm thiết kế thẻ nhựa được khách hàng đánh giá vô cùng đẹp mắt và sáng tạo. Chỉ cần đưa ra những yêu cầu cho bạn với mẫu thiết kế chỉ trong 1 ngày làm việc chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế đến cho bạn. Luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ của Tân Long về in thẻ nhựa pvc hiện nay. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về in thẻ nhựa pvc, cũng như tham khảo các mẫu thiết kế thẻ nhựa hãy truy cập www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm nhé.

  1. Name: in thẻ nhựa pvc
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhựa pvc: https://inthenhua.org/in-the-nhua-pvc-chat-luong-cao-va-don-vi-in-the-nhua-uy-tin/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #inthenhuapvc #inthenhuatphcm #thenhuapvc #inthenhuachatluong  #inthenhuatanlong

 

 

5/5 - (3 bình chọn)