In Thẻ Nhựa Lấy Ngay Và Quy Trình In Thẻ Nhựa Theo Yêu Cầu

Sử dụng thẻ nhựa với mục đích đa dạng của khách hàng. Bạn có thể bắt gặp nhiều loại thẻ nhựa trên thị trường khác nhau. Do đó mà thị trường in thẻ nhựa ngày càng mở rộng. Và nhiều khách hàng cũng muốn nhận được thẻ nhựa nhanh chóng. Do đó họ tìm những dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay

Thẻ nhựa được làm từ chất liệu PVC với độ bền cao. Để làm rõ hơn về in thẻ nhựa lấy ngay và quy trình in thẻ nhựa theo yêu cầu. Tân Long xin chia sẻ với quý khách hàng những thông tin sau nhé! Nào cùng tìm hiểu về dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu tại Tân Long nhé.

Các loại thẻ nhựa được sử dụng phổ biến trên thị trường

Với những mục đích sử dụng khác nhau sẽ có những loại thẻ nhựa khác nhau trên thị trường. Hiện nay có một số loại thẻ nhựa phổ biến như sau:

Thẻ nhựa là từ PVC 

Với độ bền cao và nhiều ứng dụng đo đó thẻ nhựa PVC được sử dụng rộng rãi. Dễ dàng bắt gặp thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ sinh viên… 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in thẻ nhựa hãy liên hệ với Tân Long qua sđt hoặc add zalo 0902709811 để được tư vấn sớm nhất nhé.

Thẻ nhựa được in trong suốt

Hiện nay có rất nhiều loại thẻ nhựa được yêu cầu in trong suốt. Với mục đích mang đến sự đẳng cấp và vẻ đẹp thẩm mỹ. Thực tế thẻ nhựa trong suốt cũng là sản phẩm nhựa PVC. Được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng được kiểm định từ châu Âu. Các thẻ nhựa trong suốt được sản xuất bởi quy trình hoàn mĩ mang đến chất lượng đến từng chi tiết.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa được in nhanh chóng và giao tận tay cho bạn

Thẻ nhựa dập nổi ấn tượng

Sử dụng kỹ thuật nhằm đẩy nổi những ký tự, chữ viết lên bề mặt thẻ nhựa nhằm thể hiện các nội dung như mã số, tên chủ thẻ,… Mang đến vẻ đẹp và tăng tính giá trị của thẻ nhựa.

Thẻ nhựa được ép kim, mạ nhũ

Với mục đích tạo ra những thẻ nhựa ấn tượng. Đặc biệt là thẻ VIP do đó khách hàng lựa chọn ép kim, mạ nhũ lên tên logo, thương hiệu. Giúp tôn vinh lên vẻ đẹp của công ty và doanh nghiệp. Cũng như tăng lên vẻ quý phái cho chiếc thẻ nhựa của bạn.

Quy trình in thẻ nhựa lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng

Bước 1: Nhận đơn đặt hàng và tư vấn in thẻ nhựa lấy ngay

Đầu tiên khách hàng sau khi đến với Tân Long, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng những loại thẻ nhựa phù hợp. Từ chất liệu của thẻ nhựa, đến kích thước, công nghệ in, thiết kế thẻ nhựa,…

Bước 2: Xác nhận số lượng đơn hàng, báo giá và làm hợp đồng

Sau khi đã nhận được thông tin số lượng và các lựa chọn in thẻ nhựa của khách hàng. Chúng tôi đưa ra các báo giá cụ thể cho khách hàng. Sau đó tiến hành làm hợp đồng in thẻ với những nội dung như: loại thẻ nhựa, số lượng thẻ, công nghệ in, thời gian giao hàng,… Khách hàng kiểm tra thông tin và hoàn tất hợp đồng. Với nhu cầu in thẻ nhựa lấy ngay thì chỉ mất 1 ngày cho những đơn in số lượng ít. Và những đơn thẻ nhựa số lượng lớn sẽ cần thời gian dài hơn nhưng thông thường chỉ từ 3-4 ngày nhé!

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Quy trình in thẻ nhựa đơn giản và tiện lợi

Bước 3: Tân Long thiết kế mẫu in thẻ nhựa và gửi khách hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành thu thập những yêu cầu của khách hàng về mẫu thiết kế thẻ nhựa. Sau đó sẽ thiết kế bảng mẫu và gửi cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành in sản phẩm mẫu 

Sau khi đã thống nhất mẫu thiết kế thẻ nhựa. Tân Long in thử mẫu thẻ nhựa và gửi khách hàng. Sau khi đồng ý với thẻ nhựa mẫu thì chúng tôi mới sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: In thẻ nhựa lấy ngay theo số lượng yêu cầu

Khi mẫu thẻ nhựa thử đã được duyệt. Chúng tôi in hàng loại theo số lượng hợp đồng đã ký kết.

Bước 6: Giao tận tay khách hàng và thanh toán dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay

Sau khi đã hoàn thành đơn hàng, chúng tôi sẽ đóng gói thẻ nhựa cẩn thận. Sau đó gửi đến địa chỉ của khách hàng. Khách hàng nhận được thẻ nhựa tiến hành kiểm tra thẻ và thực hiện thanh toán nhé.

Trên đây là quy trình in thẻ nhựa theo yêu cầu tại Tân Long. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về in thẻ nhựa lấy ngay có thể truy cập trang web: www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm nhé. Lựa chọn những mẫu thẻ nhựa ưng ý cũng như một số phụ kiện đi kèm với thẻ nhé!

  1. Name: in thẻ nhựa lấy ngay
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhựa lấy ngay: https://inthenhua.org/in-the-nhua-lay-ngay-va-quy-trinh-in-the-nhua-theo-yeu-cau/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #inthenhualayngay #inthenhutheoyeucau #thenhua #inthenhuachatluong  #inthenhuatanlong
5/5 - (2 bình chọn)