In Thẻ Nhựa Lấy Ngay Giá Rẻ Số Lượng Ít Tại Tp HCM

Ngày nay, nhiều cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu in thẻ nhựa để sử dụng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ in thẻ nhựa uy tín không phải là điều dễ dàng. Vì thẻ nhựa yêu cầu công nghệ in hiện đại, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng của thẻ nhựa trong đời sống và những điều cần lưu ý khi in thẻ nhựa? Nhà In Tân Long xin mời bạn tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa có mặt gần như ở mọi hoạt động của cuộc sống hiện đại

In thẻ nhựa để làm gì?

In thẻ nhựa là việc đưa thông tin, hình ảnh, QR,… lên một tấm thẻ nhựa PVC. Với tính thẩm mỹ và độ bền cao, thẻ nhựa hiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Công nghệ làm thẻ nhựa hiện rất đa dạng, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của khách hàng.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa thiết kế riêng cho khách hàng

Nội dung cơ bản trên thẻ nhựa

Nhìn chung, các loại thẻ nhựa thường chứa các thông tin cơ bản tương tự nhau. Tuy nhiên, phụ thuộc vào mục đích sử dụng sẽ thay đổi đôi chút. Thông tin cụ thể trên mỗi loại thẻ nhựa sẽ được phân chia như sau:

 • Đối với thẻ nhân viên: thông tin thường bao gồm tên công ty, họ tên, ảnh hồ sơ, ngày sinh, chức vụ, mã nhân viên,…
 • Đối với thẻ sinh viên: thông tin thường bao gồm tên trường, khoa, lớp, họ tên, ảnh hồ sơ, ngày sinh, mã sinh viên,…
 • Đối với thẻ ngân hàng: thông tin thường bao gồm tên ngân hàng, dịch vụ thẻ, họ tên, mã thẻ, ngày phát hành, chip,…
 • Đối với thẻ khách hàng: thông tin thường bao gồm tên cửa hàng/công ty, họ tên, mã thẻ, số hotline,…

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ nhựa bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được tư vấn kỹ lưỡng nhất nhé.

Thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi trong đời sống

Thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Việc in thẻ nhựa đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao. Chúng ta có thể thấy thẻ nhựa xuất hiện ở khắp mọi nơi nếu chúng ta để ý.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
 Những chiếc thẻ nhựa đẳng cấp giúp nâng cao uy tín thương hiệu

Ứng dụng quan trọng trong việc quản lý giấy tờ

Ngày nay, các loại giấy tờ như căn cước công dân, giấy phép lái xe và nhiều loại khác thường được sản xuất bằng thẻ nhựa, nhằm cung cấp sự tiện lợi và bảo quản tốt hơn. Việc sử dụng thẻ nhựa giúp cho việc bảo quản và sử dụng giấy tờ trở nên thuận tiện hơn.

Thẻ nhựa được sử dụng trong quản lý nhân sự

Thẻ nhựa nhân viên, thẻ nhựa chấm công, thẻ nhựa học sinh, thẻ nhựa giữ xe và thẻ nhựa khám chữa bệnh, đều đóng góp vào việc quản lý nhân sự dễ dàng hơn so với trước. Việc sử dụng thẻ nhựa cho các mục đích này giúp quản lý nhân sự trở nên hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian.

Thẻ nhựa được ứng dụng trong kinh doanh

Các doanh nghiệp thường in thẻ nhựa để tạo ra thẻ thành viên, thẻ nhân viên, thẻ tích điểm và voucher khuyến mãi. Thẻ nhựa nhằm tăng tính chuyên nghiệp và thu hút khách hàng. Sử dụng thẻ nhựa đảm bảo tính độc đáo và đẹp mắt. Thẻ nhựa góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp.

Thẻ nhựa được sử dụng trong quản lý tài chính

Sử dụng thẻ nhựa ngân hàng giúp quản lý tài sản dễ dàng và linh hoạt hơn. Thẻ nhựa cho phép bạn sử dụng tiền mặt và thực hiện các giao dịch tài chính một cách tiện lợi. Thẻ nhựa ngân hàng cũng cung cấp tính bảo mật cao và tiện ích trong việc quản lý tài chính cá nhân.

Đặc điểm nổi bật của thẻ nhựa chất lượng

Thẻ nhựa có nhiều ưu điểm đặc biệt so với thẻ giấy:

 1. Linh hoạt và tiện lợi: Thẻ nhựa nhỏ gọn và có độ bền cao. Với nguyên liệu là nhựa, thẻ nhựa này không dễ bị bám bẩn, rách hay thấm nước. Bạn có thể dễ dàng mang thẻ nhựa theo bên mình và sử dụng một cách thuận tiện.
 2. Tăng sự chuyên nghiệp: Thẻ nhựa mang lại yếu tố thẩm mỹ và tạo cảm giác sang trọng. Khi khách hàng nhận được thẻ nhựa, họ sẽ có ấn tượng tốt và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 3. Ứng dụng công nghệ: Việc làm thẻ nhựa giá rẻ cho phép dễ dàng tích hợp các yếu tố công nghệ như thẻ chip, mã vạch, QR Code để dễ dàng kiểm soát công việc.
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
 Chất liệu PVC được sử dụng để làm thẻ nhựa đảm bảo độ bền

Thẻ nhựa có thiết kế và kích thước đặc trưng

Thường thì thẻ nhựa sẽ được thiết kế hình chữ nhật để đựng trong bóp ví được dễ dàng. Nội dung sẽ được đưa lên cả hai mặt của thẻ nhựa. Chữ viết và hình ảnh trên thẻ sẽ được thiết kế khi nhìn vào sẽ thấy hài hòa, sẽ không gây rối mắt cho người nhìn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa được thiết kế với màu sắc độc đáo, ấn tượng

Kích thước tiêu chuẩn của thẻ nhựa

 Kích thước thẻ nhựa tiêu chuẩn là 86 x 54 cm. Thẻ nhựa sẽ có độ dày tiêu chuẩn từ 0.25 cm – 1.25 cm. Dù là thẻ nhựa ngang hay thẻ nhựa dọc đều áp dụng kích thước và độ dày này. Thẻ nhựa có kích thước này khi đeo lên cổ trông sẽ hài hòa, thời trang hơn. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp sẽ chọn thẻ nhựa hình vuông có kích thước lớn hoặc nhỏ hơn tùy vào nhu cầu riêng. Điều quan trọng cần lưu ý khi thiết kế là khoảng cách giữa mép thẻ nhựa và nội dung trên thẻ nhựa là 0.5 cm.

Những yếu tố tác động đến giá in thẻ nhựa theo yêu cầu

Trên thực tế, giá làm thẻ nhựa không đồng nhất và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khi muốn làm thẻ nhựa, có 4 yếu tố quan trọng cần xem xét:

 1. Chất liệu in thẻ nhựa: Loại chất liệu sử dụng trong quá trình làm thẻ nhựa có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá thành. Có nhiều loại chất liệu khác nhau, từ nhựa PVC thông thường đến nhựa composite cao cấp. Mỗi loại chất liệu có giá trị, tính năng và độ bền khác nhau. Tất cả điều này sẽ ảnh hưởng đến giá làm thẻ nhựa.
 2. Yếu tố gia công và thiết kế theo yêu cầu: Nếu bạn muốn in thẻ nhựa với yêu cầu đặc biệt về thiết kế, màu sắc, hình ảnh hoặc các yếu tố khác, thì giá thẻ nhựa sẽ tăng lên. Yêu cầu gia công và thiết kế phức tạp hơn đòi hỏi sự tinh tế và công phu hơn từ phía nhà cung cấp dịch vụ làm thẻ nhựa.
 3. Thời gian làm thẻ nhựa: Thời gian cần thiết để hoàn thành quá trình làm thẻ nhựa cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu bạn cần thẻ nhựa trong thời gian ngắn hoặc gấp, nhà cung cấp dịch vụ có thể tính phí bổ sung cho việc ưu tiên sản xuất hoặc làm việc ngoài giờ.
 4. Số lượng thẻ nhựa: Số lượng thẻ nhựa bạn muốn làm cũng ảnh hưởng đến giá thành. Thông thường khi làm số lượng lớn thẻ nhựa thì giá thẻ nhựa sẽ giảm do sản xuất hàng loạt.

Quá trình xác định giá thẻ nhựa là sự kết hợp của các yếu tố trên. Việc tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng giá thẻ nhựa sẽ giúp bạn lựa chọn đúng. Từ đó tối ưu hóa chi phí in thẻ nhựa theo yêu cầu của bạn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Chất liệu là một trong những yếu tố tác động đến giá thành in thẻ nhựa

Chất liệu của thẻ nhựa

Chất liệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in thẻ nhựa. Có hai loại chất liệu phổ biến được sử dụng để in thẻ nhựa là PVC và thẻ nhựa cảm ứng.

Thẻ nhựa PVC 3 lớp

 Đây là loại thẻ nhựa có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên chất lượng thẻ nhựa không cao và có khả năng bị nhòe khi tiếp xúc với nước. Loại thẻ nhựa này được sản xuất bằng cách sử dụng máy ép nhiệt để ép 3 lớp thẻ lại với nhau.

Thẻ nhựa PVC 4 lớp

 Thẻ nhựa PVC 4 lớp có giá cao hơn so với thẻ nhựa 3 lớp. Thẻ nhựa 4 lớp được tạo ra bằng cách sử dụng máy ép cao tần để ép 4 lớp thẻ lại với nhau. Thẻ nhựa 4 lớp có độ bền cao và kỹ thuật in sắc nét, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thẻ nhựa cảm ứng

 Đây là loại thẻ nhựa cao cấp nhất với độ bền cao và kỹ thuật in đẹp mắt. Bên cạnh đó, thẻ nhựa cảm ứng còn được trang bị chip cảm ứng Proximity hoặc Mifare hiện đại. Thẻ nhựa cảm ứng mang lại sự thuận tiện trong sử dụng.

Ngoài chất liệu, yếu tố gia công và thiết kế theo yêu cầu cũng sẽ quyết định giá thành của thẻ nhựa. Nếu thẻ nhựa được thiết kế đặc biệt như ép kim, dập nổi,… thì chi phí sẽ cao hơn.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa ép kim hay dập nổi sẽ có giá cao hơn hẳn so với in thẻ thông thường

Thời gian in ấn

Nếu bạn cần in thẻ nhựa gấp và muốn nhận kết quả nhanh chóng, đơn vị in cần tập trung thêm nhân lực để thực hiện. Tuy nhiên, điều này sẽ làm tăng chi phí in so với việc in theo yêu cầu thông thường.

Số lượng thẻ nhựa

Số lượng thẻ nhựa càng nhiều, chi phí in thẻ nhựa sẽ càng giảm. Tuy nhiên, nhà in sẽ chọn công nghệ in phù hợp dựa trên số lượng đặt hàng và yêu cầu của khách hàng.

Kích thước thẻ nhựa chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước thẻ nhựa phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Dựa trên kinh nghiệm in thẻ nhựa trong nhiều năm qua, Tân Long gợi ý một số kích thước phổ biến như sau:

– Đối với thẻ nhựa PVC 3 lớp và 4 lớp, kích thước phổ biến nhất là 86 x 54cm.

– Ngoài ra, có thể tham khảo một số kích thước khác như: 8x10cm, 14x7cm, 6x10cm. Đối với độ dày, thẻ nhựa PVC 3 lớp thường có độ dày khoảng 0.98mm. Trong khi thẻ nhựa PVC 4 lớp có độ dày là 0.5mm, 0.76mm, 0.92mm.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
86cm x 54cm là lựa chọn của hầu hết khách hàng in thẻ nhựa PVC

Các dạng in thẻ nhựa hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thẻ nhựa cho khách hàng tham khảo. Tân Long xin được giới thiệu đến bạn một số hình thức thẻ nhựa đang được ưa chuộng hiện nay.

 • In thẻ nhựa PVC 4 lớp: Là dạng thẻ nhựa được hình thành từ 4 lớp nhựa ép vào nhau bằng máy ép cao tần. Các lớp này được in công nghiệp nên thẻ nhựa PVC có khả năng chống thấm nước và độ bền màu rất cao.
 • In thẻ nhựa PVC 3 lớp: Là loại thẻ nhựa được cấu tạo từ 3 lớp nhựa được ép vào nhau bằng máy ép nhiệt hiện đại. Công nghệ in thẻ nhựa PVC sử dụng máy in phun kỹ thuật số. Nếu sử dụng cẩn thận, thẻ nhựa có thể bền màu lên đến 3 năm. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc nhiều với nước, thẻ nhựa có thể bị nhòe.
 • Thẻ nhựa cảm ứng: Loại thẻ nhựa này được gắn chip cảm ứng Proximity hoặc Mifare. Điều này mang lại tính bảo mật cao hơn so với các loại thẻ nhựa thông thường. Thẻ nhựa cảm ứng thường được sử dụng cho việc kiểm soát ra vào và thẻ giữ xe.

Các kỹ thuật ứng dụng trong in thẻ nhựa

Nắm chắc các kỹ thuật giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn. Một số kỹ thuật được ứng dụng trong in thẻ nhựa sẽ được giới thiệu dưới đây:

 • In chìm: Kỹ thuật này khắc mã số xác thực vào sâu trong thẻ nhựa, tạo nên tính thẩm mỹ và trải nghiệm mới lạ cho thẻ nhựa.
 • In dập nổi: Phương pháp in dập nổi giúp tạo điểm nhấn bằng cách làm cho các chi tiết nổi lên trên bề mặt thẻ nhựa. Công nghệ này thường được sử dụng rộng rãi trong thẻ nhựa ngân hàng.
 • In mã hóa từ: Một số loại thẻ nhựa có dải băng từ màu đen, chứa các hạt từ tính đã được mã hóa thông tin của chủ thẻ nhựa.
 • In mã hóa chip: Các loại thẻ nhựa được mã hóa chip thường có mức độ bảo mật cao hơn. Công nghệ cao cần được áp dụng để thực hiện in thẻ nhựa mã hóa chip.
 • In cán bóng/ cán mờ: Sử dụng màng nhựa Polymer mờ hoặc bóng để cán nhiệt lên sản phẩm thẻ nhựa. Giúp thẻ nhựa có màu sắc tươi sáng và bảo vệ tốt hơn.

Những điểm cần lưu tâm để thẻ nhựa trông giá trị cao 

Bạn hãy xác định những thông tin quan trọng nào sẽ xuất hiện trên thẻ nhựa. Không nên đưa vào quá nhiều nội dung không cần thiết lên thẻ nhựa. Bạn chỉ nên để lại những thông tin quan trọng trên thẻ nhựa.

Tiếp theo, hãy lựa chọn kiểu chữ phù hợp. Sử dụng những font chữ cơ bản, dễ đọc và tránh việc sử dụng quá nhiều kiểu chữ trên thẻ nhựa.

Ngoài ra, chọn màu sắc thẻ nhựa phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty là rất quan trọng. Màu sắc thẻ nhựa nên tương đồng với công ty để khi nhìn vào, người ta có thể nhận ra ngay doanh nghiệp đó. Tránh chọn những màu sắc không phù hợp, gây nhầm lẫn với các công ty khác, đặc biệt là đối thủ cạnh tranh.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Nội dung in trên thẻ nhựa PVC phải được chọn lọc kỹ càng

Một lựa chọn tốt cho mực in thẻ nhựa là mực dầu

Mực này sẽ tạo ra hình ảnh đẹp mắt và sắc nét. Loại mực này bảo vệ thẻ nhựa khỏi tác động của thời tiết và các yếu tố bên ngoài khác.

Trong quá trình gia công, có thể sử dụng các kỹ thuật dập nổi hoặc ép chìm để tạo điểm nhấn cho tấm thẻ nhựa. Điều này không chỉ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho mắt người nhìn. Mà còn tác động đến giác quan, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các kỹ thuật viên đã chia sẻ nhau rằng khi thiết kế thẻ nhựa, nên thêm 1,5mm vào kích thước ban đầu. Mục đích của việc này là đảm bảo rằng thông tin trên thẻ nhựa được thể hiện đầy đủ. Đồng thời, việc in tràn lề trên thẻ nhựa cũng tạo ra một ấn tượng đáng chú ý.

Báo giá dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ tại TP.HCM

Như Tân Long đã chia sẻ ở trên, giá in thẻ nhựa phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tại sao nên chọn in thẻ nhựa tại Tân Long

Tân Long là một công ty cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng và giá rẻ. Chúng tôi đã nhận được sự tin dùng từ quý khách hàng. Chúng tôi tự hào sở hữu một xưởng in thẻ nhựa riêng, không thông qua trung gian. Điều này giúp chi phí thẻ nhựa của chúng tôi vô cùng hợp lý. Để đảm bảo chất lượng thẻ nhựa PVC, chúng tôi lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng cao. Đảm bảo rằng thẻ nhựa của bạn khi làm ra thành phẩm sẽ có màu sắc hút mắt.

Đội ngũ nhân viên Tân Long với gần 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi sáng tạo để tạo ra những mẫu thẻ nhựa thiết kế độc đáo. Các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi đảm bảo thẻ nhựa làm ra theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cũng có các tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, luôn sẵn lòng hục vụ.

Thêm vào đó, Tân Long cung cấp dịch vụ giao thẻ nhựa tận nhà để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Một số mẫu in thẻ nhựa tại Tân Long

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa thành viên với sắc hồng ấn tượng
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa cho nhân viên ấn tượng Thẻ nhựa tinh tế, sang trọng
in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa để phù hợp với màu sắc của logo thương hiệu

Để có thể in thẻ nhựa hoàn chỉnh, có rất nhiều yếu tố cần được lưu ý. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về thẻ nhựa. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc nhu cầu in thẻ nhựa?  Hãy liên hệ với Tân Long để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ nhựa, tôi khuyến nghị bạn liên hệ với Tân Long  qua hotline 0902709811 để nhận được tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn chất liệu phù hợp với yêu cầu của bạn. Tân Long cam kết mang đến cho bạn sản phẩm thẻ nhựa chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

 1. Name: in thẻ nhựa
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhựa: https://inthenhua.org/in-the-nhua-lay-ngay-gia-re-so-luong-it-tai-tp-hcm/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #inthenhua #inthenhuatphcm #inthenhuagiare #inthenhualayngay#inthenhuatanlong
4.9/5 - (50 bình chọn)