In Thẻ Nhựa Học Sinh Lấy Ngay Theo Yêu Cầu Giá Cả Phải Chăng

Thẻ học sinh là mình chứng cụ thể của học sinh đó được cấp bởi nhà trường. Bên trên thẻ học sinh sẽ có thông tin cơ bản của học sinh đó và có hình ảnh, họ tên để dễ dàng nhận biết. Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ. In thẻ nhựa học sinh dần thay thế cho thẻ học sinh bằng giấy trước đây. Không chỉ có chất lượng tốt hơn nhiều với thẻ giấy. Thẻ nhựa còn được tích hợp thêm các tính năng cần thiết khách như thẻ giữ xe, thẻ ra vào,… 

Để in thẻ nhựa học sinh sao cho chất lượng nhất. Không chỉ vậy còn phải có giá cả phải chăng, thẻ nhựa theo yêu cầu của nhà trường. Cần phải lựa chọn nơi cung cấp thẻ nhựa uy tín và giá cả tốt. Tân Long là địa chỉ in thẻ nhựa chất lượng hàng đầu và giá tốt nhất hiện nay.

In thẻ nhựa học sinh như thế nào?

Thông thường trên thẻ học sinh sẽ chứa những thông tin cụ thể của học sinh đó. Để có thể dễ dàng nhận biết học sinh của trường nào, lớp nào. Thẻ học sinh cần có những thông tin sau:

 • Thông tin cá nhân cụ thể của học sinh gồm họ tên, mã học sinh, trường, lớp…
 • Hình ảnh rõ nét của học sinh đó được in trên thẻ học sinh
 • Ngày tháng năm sinh của học sinh đó 
 • Mã vạch, dải từ, con chip,… để tăng cường tính bảo mật và lưu trữ thêm thông tin.
 • Phía sau của thẻ học sinh có thể là nội quy sử dụng thẻ hay khẩu hiệu của nhà trường,…

Nếu bạn cần tư vấn về thẻ học sinh vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được tư vấn và báo giá sản phẩm sớm nhất nhé.

Trước đây những thông tin này được in trên thẻ giấy làm thẻ học sinh. Nhưng như vậy thẻ học sinh sẽ không có độ bền cao. Dễ rách, dễ nhàu nát và rất dễ thấm nước,… Thẻ nhựa được thay thế được đánh giá cao bởi độ bền cũng như tính thẩm mỹ tốt.

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa Tân Long theo yêu cầu giá rẻ và phù hợp

Dịch vụ in thẻ nhựa uy tín và giá thành tốt

Dịch vụ in thẻ nhựa Tân Long vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí. Quý nhà trường khi có nhu cầu in thẻ học sinh liên hệ ngay với Tân Long nhé! Dựa trên nhu cầu thực tế của nhà trường mà nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về in thẻ học sinh. Những chiếc thẻ học sinh được sản xuất ra đảm bảo chất lượng. Không chỉ vậy còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ tốt. 

In thẻ nhựa học sinh lấy ngay theo yêu cầu tại Tân Long nhé! Truy cập ngay trang web: www.inthenhua.org để được hỗ trợ nhanh nhất in thẻ học sinh

 1. Name: In thẻ nhựa học sinh
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài In thẻ nhựa học sinh: https://inthenhua.org/in-the-nhua-hoc-sinh/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #inthenhuahocsinh #inthenhua #thehocsinh #thenhua #inthenhuatanlong

5/5 - (1 bình chọn)