In Thẻ Nhựa HCM Nhu Cầu Thiết Yếu Của Thị Trường Triệu Dân

Là thành phố có dân số lớn nhất cả nước. Thành phố Hồ Chí Minh được xem là thị trường lớn nhất cả nước trên hầu khắp các lĩnh vực. Nhu cầu sử dụng thẻ nhựa ở đây rộng khắp. Thẻ nhựa có thể bắt gặp như thẻ nhân viên sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp. Thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng bắt gặp ở các ngân hàng trên khắp thành phố. Thẻ nhựa là thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ sinh viên, thẻ giảng viên,… In thẻ nhựa HCM được nhiều người tìm kiếm. Do sự phổ biến và tiện dụng của thẻ nhựa.

Thẻ nhựa được sử dụng đã thay thế cho thẻ giấy trước đây. Với những ưu điểm vượt trội như không thấm nước, không nhàu nát, bền bỉ với thời gian. Thẻ nhựa do đó cũng có giá thành cao hơn so với thẻ giấy. Để tìm được nhà in thẻ nhựa HCM với giá phải chăng mà chất lượng đảm bảo. Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng.

Lựa chọn đơn vị uy tín in thẻ nhựa HCM

Sử dụng kỹ thuật in thẻ nhựa hiện đại. Tốc độ in thẻ nhựa nhanh chóng. Đảm bảo thẻ nhựa in ra không bị bong tróc, phai màu. Chữ viết phải rõ nét và màu sắc tươi sáng. Đây là những tiêu chuẩn cần thiết của một đơn vị in thẻ nhựa chất lượng. Tân Long là một trong những đơn vị hàng đầu trong in thẻ nhựa tại thành phố Hồ Chí Minh. Với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, đảm bảo thẻ nhựa PVC đưa đến tay bạn như sau:

 • Màu sắc thẻ nhựa tươi mới, hình ảnh độ phân giải cao sắc nét.
 • Thẻ nhựa bền đẹp, không thấm nước, sử dụng lâu dài theo thời gian.
 • Các lớp thẻ nhựa không bị bong tróc, chống trầy xước cao.
 • Giá thành thẻ nhựa rẻ bậc nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh.
  in-the-nhua-tan-long-0902709811
  In thẻ nhựa chất lượng cao HCM

Nếu bạn có nhu cầu về in thẻ nhựa bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long tư vấn sớm nhất nhé.

Những ưu đãi khi in thẻ nhựa tại Tân Long

Tân Long luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thẻ nhựa tốt nhất. Những công nghệ in mới nhất chắc chắn sẽ đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng. Khi đặt in thẻ nhựa, card nhựa PVC tại Tân Long sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Miễn phí thiết kế thẻ nhựa, thẻ VIP, thẻ nhân viên theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Đảm bảo những mẫu thiết kế thẻ nhựa hoàn toàn mới. Đội ngũ thiết kế viên vô cùng sáng tạo và đổi mới. Những mẫu thiết kế thẻ nhựa vô cùng độc đáo và có những nét riêng biệt cho từng khách hàng khác nhau. Không sử dụng những thiết kế thẻ nhựa đã có sẵn trên thị trường.
 • Nhận in thẻ nhựa với bất kỳ số lượng nào. Nhận in thẻ nhựa HCM số lượng ít dù chỉ 1 thẻ. Với những thẻ nhựa số lượng lớn thì sẽ có ưu đãi đặc biệt. Số lượng thẻ nhựa càng lớn thì có chiết khấu càng cao. Tức là in thẻ nhựa số lượng nhiều thì giá thành trên mỗi thẻ nhựa sẽ rẻ hơn so với in số lượng ít.
 • Thời gian in thẻ nhựa HCM nhanh chóng. Thông thường chỉ mất 3-4 ngày làm việc thẻ nhựa sẽ được gửi đến tay khách hàng. Miễn phí vận chuyển với những đơn thẻ nhựa trên 500.000 đồng. Nhận thẻ nhựa và kiểm tra chất lượng, số lượng theo đúng như thỏa thuận thì mới thanh toán.
  in-the-nhua-tan-long-0902709811
  Đặt in thẻ VIP ngay để nhận nhiều ưu đãi

Quy trình in thẻ nhựa tại thành phố Hồ Chí Minh

Quý khách hàng sau khi liên lạc đặt in thẻ nhựa HCM với chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình chuẩn mực.

 • Đầu tiên là xác nhận số lượng đơn in thẻ nhựa cũng như loại hình gia công và các yêu cầu của khách hàng. Báo giá in thẻ nhựa và tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết.
 • Sau đó nếu như bạn có sẵn mẫu thiết kế thẻ nhựa hãy gửi ngay cho chúng tôi. Nếu như chưa có thiết kế thì Tân Long hỗ trợ thiết kế miễn phí thẻ nhựa. Đầu tiên sẽ lựa chọn kích thước của thẻ nhựa. Chọn những thông tin sẽ hiển thị trên thẻ nhựa. Sau đó lựa chọn màu sắc, font chữ, màu mực in,…
 • Tiến hành in thử mẫu thiết kế thẻ nhựa. Sau đó gửi mẫu in thử cho khách hàng. Đồng ý và tiến hàng in hàng loạt thẻ nhựa theo số lượng đã giao ước.
 • Vận chuyển thẻ nhựa đến tận tay khách hàng. Nhận kiểm tra thẻ nhựa và thanh toán.

Trên đây là một số chia sẻ về in thẻ nhựa hiện nay. Hãy liên hệ với Tân Long để sở hữu những thẻ nhựa chất lượng. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về in thẻ nhựa HCM, cũng như cần đặt in thẻ nhựa hãy truy cập www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm nhé.

 1. Name: in thẻ nhựa HCM
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhựa HCM: https://inthenhua.org/in-the-nhua-hcm-nhu-cau-thiet-yeu-cua-thi-truong-trieu-dan/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #inthenhuahcm #inthenhua #inthenhuagiare #inthenhuachatluong  #inthenhuatanlong

5/5 - (5 bình chọn)