In Thẻ Nhựa Hà Nội Dịch Vụ In Thẻ Nhựa Nhanh Lấy Ngay Giá Rẻ

Thẻ nhựa hay thẻ PVC là loại thẻ được làm hoàn toàn 100% từ chất liệu PVC. Mang đến độ bền cao cho thẻ nhựa, có thể được sử dụng lâu dài. Với giá thành in thẻ nhựa vô cùng rẻ nên được ưa chuộng khắp mọi nơi. Với những tính năng vượt trội hơn thẻ giấy như không thấm nước, không nhàu nát. Thẻ nhựa đang thay thế dần thẻ giấy thông thường. Theo tiêu chuẩn ISO kích thước của thẻ nhựa là từ 86mm x 54mm x 0,76mm. Do đó thẻ nhựa nhỏ gọn, tiện mang theo. Vậy đơn vị nào chuyên in thẻ nhựa Hà Nội?

Công ty Tân Long là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực in thẻ nhựa. Có danh tiếng và uy tín trong khu vực miền nam và đang phát triển khắp cả nước. Đặc biệt in thẻ nhựa Hà Nội, Tân Long đang dần dần khẳng định tên tuổi của mình. Chúng tôi chuyên nhận làm các thẻ trên chất liệu nhựa PVC như thẻ nhân viên, thẻ Vip, thẻ khách hàng,… Với rất nhiều ưu đãi khi khách hàng đặt in thẻ nhựa.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ VIP thiết kế đặc biệt tại Hà Nội

Quy trình in thẻ nhựa Hà Nội in thẻ nhanh

Để đặt thẻ nhựa tại khu vực Hà Nội quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0902709811 hoặc qua địa chỉ mail: tanlong.inthenhua@gmail.com. Đơn giản hơn bạn hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi trên trang web của Tân Long. Sau đó đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ về quy trình in thẻ nhựa như sau:

  • Thiết kế mẫu thẻ nhựa theo đúng ý của khách hàng. Tân Long hỗ trợ thiết kế thẻ nhựa miễn phí hoàn toàn. Chỉ cần đưa ra yêu cầu thiết kế viên của chúng tôi sẽ chỉnh sửa mẫu thiết kế thẻ nhựa đến khi bạn ưng ý.
  • In thẻ nhựa mẫu và gửi đến khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn thẻ nhựa mẫu được in trước. Sau đó khách hàng đồng ý với thẻ mẫu sẽ tiến hành in hàng loạt theo số lượng đã giao ước.
  • In thẻ nhựa hàng loạt. Sau đó gửi đến tay khách hàng. Đặc biệt ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn thẻ nhựa trên 500.000 đồng. Giảm giá trực tiếp cho khách hàng đặt in thẻ nhựa số lượng lớn.
  • Luôn mang đến sự tiện lợi từ khâu đặt in thẻ nhựa, đến giao nhận hàng và thanh toán.

Nếu bạn có nhu cầu về in thẻ nhựa tại Hà Nội bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long tư vấn sớm nhất nhé.

Tại sao nên lựa chọn Tân Long để in thẻ nhựa lấy ngay

Khi đến với Tân Long bạn sẽ được cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa theo đúng quy chuẩn châu Âu. In thẻ nhựa nhanh chóng, lấy ngay là điểm mạnh của công ty. Từ miễn phí thiết kế đến gia công thẻ nhựa đều được thực hiện tỉ mĩ đến từng chi tiết. Chuyên in thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, thẻ vip,… trên nhiều chất liệu như PVC, mica,…

Chúng tôi luôn cam kết giá thẻ nhựa rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Bởi khâu sản xuất thẻ nhựa của Tân Long không hề qua bất cứ trung gian nào. Do đó, giá thành trên mỗi thẻ nhựa và chi phí in thẻ nhựa là rất rẻ. Đặc biệt khi in số lượng lớn thẻ nhựa sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Bên cạnh đó nhiều khách hàng đang có thắc mắc là có thể đặt in thẻ nhựa số lượng ít không? Giải đáp cho câu hỏi đó. Chúng tôi khẳng định dù chỉ 1 thẻ nhựa Tân Long cũng sẽ hỗ trợ in thẻ nhựa hết mình.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
In thẻ VIP lấy ngay trong ngày

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành in thẻ nhựa

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành in thẻ nhựa. Sản phẩm thẻ nhựa của chúng tôi đạt tiêu chuẩn kỹ thuật đạt chuẩn châu Âu. Chắc chắn quý khách hàng sẽ không còn thắc mắc với chất lượng thẻ nhựa được in ra.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp. Tư vấn viên linh hoạt và thân thiện. Thiết kế viên sáng tạo, tạo ra các mẫu thẻ nhựa rất tinh tế. Tại thị trường in thẻ nhựa Hà Nội, Tân Long đang là thương hiệu dần được khách hàng tin dùng trong những năm gần đây. Nhiều khách hàng tại Hà Nội đã đặt in thẻ nhựa với chúng tôi và luôn hài lòng với dịch vụ.

Trên đây là một số chia sẻ của Tân Long về in thẻ nhựa Hà Nội. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về in thẻ nhựa Hà Nội, cũng như cần đặt in thẻ nhựa hãy truy cập www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm nhé.

  1. Name: in thẻ nhựa Hà Nội
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhựa Hà Nội: https://inthenhua.org/in-the-nhua-ha-noi-dich-vu-in-the-nhua-nhanh-lay-ngay-gia-re/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #inthenhuahanoi #inthenhua #inthenhuagiare #inthenhuachatluong  #inthenhuatanlong

5/5 - (2 bình chọn)