In Thẻ Nhựa Dập Nổi Giá Rẻ, Chất Lượng, Theo Yêu Cầu Của Bạn

Trong ngành in ấn và thiết kế thẻ nhựa PVC, ngoài việc chỉ in ấn hiển thị các thông tin, hình ảnh. Thì người còn quan tâm đến sự thẩm mỹ, chuyên nghiệp của thẻ nhựa. Thường thẻ nhựa được sử dụng làm thẻ VIP, hay cho các đối tác đặc biệt sẽ có sự khác biệt với thẻ nhựa thường. Sự khác biệt đó thể hiện đầu tiên là ở trên những chiếc thẻ nhựa VIP trên tay. Và in thẻ nhựa dập nổi là kỹ thuật thường được dùng để tăng tính thẩm mỹ của thẻ nhựa.

Vậy in thẻ nhựa dập nổi là gì? Hay gia công dập nổi thẻ nhựa là gì? Đơn vị nào in thẻ nhựa đẹp mắt đặc biệt? Hãy cùng Tân Long tìm hiểu về thẻ nhựa dập nổi trong bài viết sau đây nhé!

Thế nào là in thẻ nhựa dập nổi?

In thẻ nhựa dập nổi là một kỹ thuật in thẻ nhựa giúp chữ viết hay con số được nổi trên bề mặt thẻ nhựa. Bạn có thể bắt gặp thẻ dập nổi ở thẻ tín dụng, thẻ ATM hoặc các loại thẻ cao cấp khác như thẻ VIP, thẻ bảo hành đặc biệt,… Kỹ thuật dập nổi thẻ nhựa hiện nay được khá nhiều người sử dụng bởi nó làm tăng tính thẩm mỹ và làm chữ trên thẻ không bị mờ. Khi được bảo quản thẻ được dập nổi có thể sử dụng thời gian dài. Thẻ nhựa dập nổi thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Dập nổi tăng tính thẩm mỹ của thẻ cao cấp

Để tạo ra được thẻ nhựa dập nổi được sản xuất ra theo quy trình khác so với thẻ nhựa thông thường. Người ta sử dụng một máy dập nổi thẻ chuyên dùng. Sau khi đã in lên thẻ nhựa những thông tin cần thiết. Thì tiến hành dập nổi những chữ viết hay con số theo yêu cầu. Quy trình dập nổi thẻ nhựa được làm bằng thủ công. Người thợ chuyên gia công dập nổi sẽ thực hiện từng chiếc.

Quý khách hàng có nhu cầu in thẻ nhựa theo yêu cầu hãy liên hệ với Tân Long qua sđt hoặc add zalo 0902709811 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Gia công dập nổi thẻ nhựa trong quá trình sản xuất thẻ

Dập nổi thẻ nhựa để tạo ra những thẻ VIP chuyên dùng cho khách hàng đặc biệt. Thẻ VIP sẽ đẳng cấp hơn nếu như tên khách hàng, công ty được dập nổi sau đó phủ lên một lớp kim loại sáng bóng. 

Sau khi thực hiện các quy trình sản xuất thẻ nhựa. Đến giai đoạn in thông tin của người sử dụng thẻ lên bề mặt thẻ nhựa. Những thông tin như ngày sử dụng, tên chủ thẻ,… được dập nổi theo yêu cầu của khách hàng. Các xưởng in thẻ nhựa sử dụng một máy chuyên dập nổi. Khi thực hiện dập nổi thẻ nhựa các thợ lành nghề sẽ tiến hành thủ công bằng tay. Mỗi một chiếc thẻ nhựa sẽ được dập nổi. Sau đó thành phẩm tạo ra là chiếc thẻ nhựa dập nổi đẹp mắt và ấn tượng.

Tuy nhiên do thực hiện thủ công để tạo nên thẻ nhựa dập nổi. Nếu có nhu cầu dập nổi thẻ nhựa. Quý khách hàng cần liên hệ đơn vị in thẻ nhựa sớm. Vì có thể in thẻ nhựa sẽ kéo dài 1-2 tuần tùy vào số lượng thẻ nhựa mà bạn cần.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ VIP cần được gia công để trở nên đặc biệt

Đơn vị in thẻ nhựa dập nổi chất lượng nhất

Thẻ nhựa VIP là dòng thẻ nhựa cần được thể hiện nên sự cao cấp, đặc biệt. Và sử dụng kỹ thuật dập nổi thẻ nhựa là điều cần thiết khi sản xuất thẻ VIP. Do đó tìm kiếm một đơn vị sản xuất thẻ nhựa dập nổi có chất lượng là điều bạn cần. 

In thẻ nhựa Tân Long là tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực này. Chuyên sản xuất thẻ nhựa VIP, thẻ nhựa dập nổi theo yêu cầu. Chất lượng sản phẩm thẻ nhựa đạt các tiêu chuẩn khắc khe của châu Âu. Trong quá trình dập nổi thẻ nhựa được các kỹ sư chuyên sử dụng máy móc chuyên dùng làm thẻ nhựa thực hiện. Giúp cho thẻ nhựa dập nổi sản xuất ra vừa bền lại còn đẹp mắt. Nâng tầm tấm thẻ VIP trên tay của khách hàng đặc biệt.

Trong quá trình thiết kế thẻ nhựa dập nổi, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với nhân viên Tân Long để đưa ra những yêu cầu cần thiết khi làm thẻ. Chúng tôi dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà làm ra sản phẩm thẻ nhựa chuẩn xác. 

Bạn có nhu cầu in thẻ nhựa dập nổi hãy liên hệ ngay với Tân Long để có được sản phẩm đặc biệt trên tay, truy cập ngay trang web: www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm dịch vụ in thẻ nhựa nhé. Tân Long chuyên in thẻ nhựa chất lượng, giá rẻ, theo nhu cầu của khách hàng.

  1. Name: in thẻ nhựa dập nổi
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhựa dập nổi: https://inthenhua.org/in-the-nhua-dap-noi/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #inthenhuadapnoi #inthenhua #thenhuadapnoi #inthenhuachatluong  #inthenhuatanlong
5/5 - (2 bình chọn)