In Thẻ Nhựa Cứng Thẻ Nhựa PVC Chất Lượng Nâng Tầm Giá Trị

Thẻ nhựa cứng hay thẻ nhựa từ PVC là loại thẻ có độ cứng, tính dẻo và độ bền cao. Đặc tính của thẻ nhựa cứng là có tính chống nước cao, sử dụng trong các điều kiện thời tiết mà không hư hỏng. Tuy giá thành của thẻ nhựa cứng cao hơn so với thẻ giấy. Nhưng với những sự tiện nghi và đặc tính vượt trội in thẻ nhựa cứng được nhiều người sử dụng.

In thẻ nhựa cứng giúp nâng tầm giá trị hơn so với thẻ giấy. Thẻ nhựa cứng được in với công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp giúp các chi tiết trên thẻ nhựa được thể hiện độ nét cao. Sử dụng hơn 16 triệu màu sắc giúp thể hiện hình ảnh sống động. Tìm kiếm một đơn vị chuyên in thẻ nhựa là nhu cầu của nhiều khách hàng.

Các loại in thẻ nhựa cứng hiện nay

Dựa vào chất liệu sản xuất thẻ nhựa PVC và các lớp của nó chúng ta có thể chia thẻ nhựa cứng ra làm 3 loại như sau:

 • Thẻ nhựa cứng PVC 3 lớp: Được cấu tạo từ 3 lớp nhựa PVC được ép cách nhiệt với nhau. Loại thẻ này có độ bền màu trong khoảng 3 năm, chữ in trên thẻ nhựa dễ bị nhòe do không có phôi nhũ.
 • Thẻ nhựa cứng PVC 4 lớp: Được cấu tạo từ 4 lớp nhựa PVC được ép cách nhiệt với nhau. Cao cấp hợp loại 3 lớp là loại này có lớp phôi nhũ nên chống nước cực tốt. Chữ viết khó bị nhòe và màu sắc được giữ trong nhiều năm.
 • Thẻ nhựa cứng trong suốt: được sản xuất từ nhựa PVC nhưng có thể nhìn xuyên thấu qua. Loại thẻ nhựa cứng trong suốt này chỉ có thể in trên 1 bề măt của thẻ.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in thẻ nhựa hãy liên hệ với Tân Long qua sđt hoặc add zalo 0902709811 để được tư vấn sớm nhất nhé.

Sự khác biệt của thẻ nhựa cứng và thẻ giấy

 • Chất liệu của 2 loại này khác nhau. Thẻ nhựa cứng được làm từ PVC còn thẻ giấy làm từ giấy thông thường.
 • Giá thành của thẻ nhựa cứng cao hơn so với thẻ giấy.
 • Màu sắc sau in của thẻ giấy chuẩn hơn so với thẻ nhựa cứng. Tuy nhiên độ bền màu của thẻ nhựa cứng lại vượt trội hơn.
 • Tính chống nước: Thẻ nhựa cứng có tính chống nước cao. Còn thẻ giấy không có tính chống nước do đó dễ bị hư hỏng.
 • Thời gian sử dụng: Thẻ nhựa cứng có thể dùng vài năm trở lên. Thẻ giấy chỉ có thể sử dụng thời gian ngắn.
  in-the-nhua-tan-long-0902709811
  In thẻ nhựa đẹp mắt chuẩn ISO

Lựa chọn cơ sở in thẻ nhựa chất lượng và có kinh nghiệm

Do giá thành của thẻ nhựa cứng cao hơn so với thẻ giấy. Do đó khi lựa chọn in thẻ nhựa cứng cần chọn những nhà in thẻ nhựa có uy tín. Đặc biệt cần chọn nhà in có kinh nghiệm lâu dài và giá thành rẻ phù hợp. 

Tân Long là đơn vị chuyên in thẻ nhựa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Các sản phẩm thẻ nhựa của Tân Long đạt chất lượng ISO, đạt chuẩn châu Âu. Bên cạnh đó, Tân Long còn có những ưu đãi và các chương trình hỗ trợ khác vô cùng hấp dẫn khách hàng như:

Tốc độ in thẻ nhựa nhanh chóng, nhận in lấy ngay

Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng nhanh số lượng thẻ nhựa của khách hàng. Với số lượng thẻ nhựa ít có thể giao cho quý khách ngay trong ngày.

Miễn phí thiết kế thẻ nhựa và vận chuyển

Tân Long luôn miễn phí thiết kế thẻ nhựa cho khách hàng đặt hàng với chúng tôi. Các mẫu thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng. Đảm bảo thẻ nhựa được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt và vô cùng cuốn hút. 

Không chỉ vậy Tân Long có chương trình miễn phí vận chuyển thẻ nhựa cho đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên. Quý khách hàng được trao hàng tận tay, kiểm tra thẻ nhựa mới tiến hành thanh toán nhé!

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thiết kế thẻ nhựa không đụng hàng trên thị trường

Chiết khấu cao giá thành cạnh tranh nhất thị trường in thẻ nhựa cứng

Chúng tôi sản xuất thẻ nhựa theo quy trình khép kín. Không hề qua bất cứ trung gian nào. Chất liệu, mực in thẻ nhựa có chất lượng tốt. Sử dụng các công nghệ in thẻ nhựa hiện đại cho tốc độ in nhanh chóng. Do đó, giá thành thẻ nhựa của Tân Long vô cùng rẻ hơn trên thị trường. 

Với những đơn hàng số lượng lớn thì sẽ nhận được chiết khấu càng cao. In càng nhiều thẻ nhựa thì giá thành lại càng rẻ.

Nếu bạn còn thắc mắc chưa biết lựa chọn in thẻ nhựa cứng thế nào hãy truy cập trang web: www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm nhé. Cùng lựa chọn các mẫu thiết kế thẻ nhựa đẹp mắt hiện nay nào!

 1. Name: in thẻ nhựa cứng
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ nhựa cứng: https://inthenhua.org/in-the-nhua-cung-the-nhua-pvc-chat-luong-nang-tam-gia-tri/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #inthenhuacung #inthenhualayngay #thenhuapvc #inthenhuachatluong  #inthenhuatanlong

5/5 - (5 bình chọn)