In Thẻ Nhựa Bằng Máy In Epson T60 Với Hình Ảnh Mịn Sắc Sảo

Máy in Epson T60 là dòng máy in phun màu phổ biên trong giới in thẻ. Đầy là máy in thẻ nhựa có giá tầm trung nhưng lại sở hữu súc mạnh vượt trội. Với tốc độ in thẻ nhựa nhanh, chất lượng bảng in tốt. In thẻ nhựa bằng máy in Epson T60 có độ phân giải cao. Hình ảnh trên thẻ nhựa mịn sắc nét. Máy in thẻ nhựa ổn định khi sử dụng và độ bền cao. Vì vậy sản phẩm in thẻ nhựa này được nhiều khách hàng tin dùng.

In thẻ nhựa bằng máy in Epson T60 tiết kiệm tối đa mà sản xuất ra thẻ nhựa chất lượng. Mực in thẻ nhựa được tiết kiệm bằng việc lắp hệ thống dẫn mực ngoài tiện lợi. Không chỉ vậy máy in thẻ nhựa này có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng để trong văn phòng. Màu sắc của máy in thẻ nhựa hài hòa nhìn rất thân thuộc.

Các phương diện khi in thẻ nhựa bằng máy in Epson T60

  • Về phương diện thiết kế máy in thẻ nhựa

Được thiết kế vô cùng nhỉ gọn và trọng lượng chỉ khoảng 5,5 kg. Màu sắc đen tuyền với mẫu mã đẹp máy in thẻ nhựa này rất phù hợp với văn phòng. Khi đặt trong phòng sẽ tiết kiệm không gian làm việc và bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu.

Nếu bạn cần mua máy in thẻ nhựa Epson theo nhu cầu thích hợp vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Máy in Epson T60 có tốc độ in cực nhanh chóng. Được đánh giá có tốc độ in không thua kém gì so với máy in laser trên thị trường.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Máy in Epson với 6 màu mực đẹp mắt
  • Về chất lượng bản in thẻ nhựa

Máy in Epson T60 sử dụng 6 hộp mực in màu sắc tươi sáng. Cho ra các sản phẩm thẻ nhựa từ văn bản đến hình ảnh rõ ràng sắc nét. Được đánh giá là sản phẩm in thẻ nhựa đáp ứng tốt nhu cầu in chi những hình ảnh chất lượng nhất.

Máy in Epson với 6 hộp màu mực đẹp mắt

Tân Long nhà phân phối máy in Epson T60 giá tốt hiện nay

Khi đến với Tân Long khách hàng sẽ sở hữu được dòng máy in phun màu Epson T60. Với chất lượng và uy tín chính hãng, giá thành tốt nhất hiện nay. Khách hàng có thể an tâm khi mua máy in thẻ nhựa tại Tân Long. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm đặt lợi ích khách hàng in thẻ nhựa lên hàng đầu. Công ty Tân Long là đội ngũ tiên phong về in thẻ nhựa hiện nay. Với kinh nghiệm in thẻ nhựa lâu năm và đội ngũ nhân viên lành nghề.

Mức giá về máy in thẻ nhựa, sản phẩm thẻ nhựa luôn được ưu đãi. Kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá tri ân khách hàng in thẻ nhựa.

Bạn cần in thẻ nhựa bằng máy in Epson T60 liên hệ ngay Tân Long nhé! Hoặc truy cập trang web của chúng tôi: www.inthenhua.org để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

  1. Name: in thẻ nhựa bằng máy in Epson T60
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ nhựa bằng máy in Epson T60: https://inthenhua.org/in-the-nhua-bang-may-in-epson-t60/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #inthenhuabangmayinepsont60 #inthenhua #thenhua #mayinthenhua #inthenhuatanlong

5/5 - (1 bình chọn)