In Thẻ NFC Theo Yêu Cầu

Công nghệ thẻ thông minh, thẻ RFID và in thẻ NFC đang trở thành những công cụ quan trọng hỗ trợ quản lý, doanh nghiệp và người dùng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Cụ thể thẻ NFC như quản lý ra vào, kiểm soát vé điện tử, thanh toán điện tử, thanh toán trả trước, quản lý tài sản, xử lý thông tin… Với chi phí hợp lý, công nghệ NFC mang lại sự tiện ích đáng kể.

Công ty Tân Long chuyên nhận in thẻ NFC, làm các loại thẻ nhựa theo yêu cầu. Thẻ nhựa bao gồm thẻ có gắn chip, thẻ từ và nhiều loại khác.

Như vậy, thẻ NFC là gì?

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ NFC chuẩn kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn

NFC viết tắt của “Near-Field Communications” (Giao tiếp Trường gần) là một công nghệ giao tiếp sử dụng cảm ứng từ trường để thiết lập kết nối giữa các thiết bị khi chúng tiếp xúc trực tiếp hoặc gần nhau. NFC được phát triển dựa trên nguyên lý nhận dạng qua tín hiệu tần số vô tuyến, với tốc độ truyền dữ liệu tối đa là 424 Kbps.

Nếu bạn cần tư vấn về in thẻ nhựa bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được chúng mình tư vấn sớm nhất nhé.

Do khoảng cách truyền dữ liệu ngắn (khoảng 4 cm), giao dịch qua công nghệ NFC được xem là an toàn. Thường thì điện thoại di động được trang bị tính năng NFC.

Điện thoại có thể giao tiếp với các thẻ thông minh (hay còn gọi là “tag”), một điện thoại khác hoặc các thiết bị giải trí, điện tử hỗ trợ NFC. NFC cũng được kết hợp với nhiều công nghệ trong các hệ thống công cộng như bán vé, vé gửi xe điện tử, thanh toán hóa đơn…

Thẻ NFC là một mạch rất mỏng, chứa thông tin đơn giản và không cần sử dụng nguồn điện.

Vậy NFC khác với RFID như thế nào?

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng giữa RFID và NFC, nhưng cũng có sự khác biệt rõ ràng. Sự khác biệt chính giữa hai công nghệ này là phạm vi thu thập thông tin.

  • Near Field Communication (NFC) chỉ hoạt động trong phạm vi khoảng 4 cm (trong hầu hết các trường hợp là điện thoại di động).
  • Radio Frequency Identification (RFID) sử dụng sóng vô tuyến và anten để mở rộng phạm vi thu thập dữ liệu. RFID cũng có hai loại thẻ: thẻ thụ động và thẻ chủ động.

Liệu NFC hay RFID có tính bảo mật cao hơn?

Theo bản chất thông tin được lưu trữ trong thẻ RFID, chúng có thể có tính bảo mật cao hơn. Nếu ai đó có thể xâm nhập và thu thập. Hoặc thay đổi thông tin trên in thẻ nhựa, họ thực sự chỉ thay đổi một số SKU (số theo dõi hàng tồn kho). Mặc dù điều này có thể gây phiền toái cho doanh nghiệp, nhưng không phải là một vấn đề quan trọng.

Mặt khác, thẻ NFC có thể dễ dàng được lập trình lại. Nếu không được thiết lập chỉ đọc đúng cách, bạn có thể ghi đè thông tin trên thẻ NFC bằng một ứng dụng viết NFC như NFC Easyway Tools chẳng hạn.

Tân Long nhận làm các loại thẻ nhựa

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
In thẻ NFC công nghệ không dây tầm ngắn

Công ty chúng tôi chuyên nhận in thẻ nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể thiết kế và in thẻ nhựa các loại như thẻ VIP, thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ giảm giá, thẻ bảo hành, thẻ nhựa trong suốt, thẻ ngân hàng, thẻ nhựa cảm ứng, thẻ nhựa chip… để phục vụ mục đích kinh doanh của bạn.

Tóm lại, công nghệ thẻ NFC cho phép liên lạc an toàn giữa các thiết bị ở gần nhau. Các ứng dụng của thẻ NFC bao gồm từ thanh toán di động. Thẻ NFC kiểm soát truy cập đến bán vé, truyền dữ liệu và tự động hóa nhà thông minh. In thẻ NFC với nhiều ứng dụng tiềm năng trong nhiều ngành công nghiệp và cuộc sống hàng ngày. Hãy liên hệ với Tân Long để rõ hơn về thẻ NFC nhé.

  1. Name: in thẻ NFC
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ NFC: https://inthenhua.org/in-the-nfc-theo-yeu-cau/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #inthenfc #inthenhuatphcm #inthenhuagiare #inthenhualayngay#inthenhuatanlong
5/5 - (8 bình chọn)