In Thẻ NFC Giá Tốt, Uy Tín, Chất Lượng, Lấy Ngay Tại Tp HCM

In thẻ NFC gần đây được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Thẻ NFC mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Thẻ NFC sử dụng rất đơn giản lại nhanh chóng.

In thẻ NFC là dịch vụ được nhiều cơ sở in ấn cung cấp. Tại Sài Gòn có rất nhiều đơn vị in thẻ NFC. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn đơn vị in thẻ NFC uy tín nhé.

Tại sao thẻ NFC ra đời?

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ NFC mang lại nhiều sự tiếp cận mới cho người dùng 

Công nghệ thẻ thông minh như thẻ RFIDthẻ NFC đang trở thành những công cụ quan trọng giúp các nhà quản lý, doanh nghiệp. Và người sử dụng áp dụng một cách hiệu quả trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Bao gồm quản lý ra vào, kiểm soát vé điện tử, thanh toán điện tử, thanh toán trả trước, quản lý tài sản và xử lý thông tin. Điều này mang lại sự tiện lợi đáng kể với mức đầu tư phù hợp.

Công ty chúng tôi, Tân Long chuyên cung cấp thẻ nhựa đáp ứng các yêu cầu cụ thể như thể có gắn chip và thẻ từ. Chúng tôi cam kết cung cấp thẻ NFC chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt in thẻ NFC giá tại xưởng, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long  – 0902 811 912 để được phục vụ tốt nhất!

Thẻ NFC là gì?

Thẻ NFC (viết tắt của Near-Field Communications) là một công nghệ tiếp xúc trường gần. Sử dụng cảm ứng từ trường để thiết lập kết nối giữa các thiết bị khi chúng tiếp xúc trực tiếp hoặc gần nhau. NFC được phát triển dựa trên nguyên tắc nhận dạng bằng tín hiệu tần số vô tuyến, có tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa là 424 Kbps.

Vì khoảng cách truyền dữ liệu ngắn (trong khoảng cách 4 cm) nên kết nối qua công nghệ NFC được xem là an toàn. Thường thì điện thoại di động được trang bị tính năng NFC.

Thiết bị NFC có thể giao tiếp với các thẻ thông minh (hay còn gọi là Tag), điện thoại di động khác. Hoặc các thiết bị giải trí và điện tử hỗ trợ NFC. NFC cũng được kết hợp với nhiều công nghệ trong các hệ thống công cộng như bán vé, vé gửi xe điện tử và thanh toán hóa đơn.

Thẻ NFC có thiết kế mỏng và lưu giữ thông tin đơn giản (có thể ghi lại được). NFC dùng qua chạm điện thoại nên không cần sử dụng nguồn điện.

NFC khác với RFID như thế nào?

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ NFC được rất nhiều khách hàng lựa chọn in tại Tân Long

Có nhiều điểm tương đồng giữa RFIDNFC. Tuy nhiên cũng có một số sự khác biệt khi dùng rõ rệt. Sự khác biệt chính giữa hai công nghệ này là phạm vi thu thập thông tin.

  • Near Field Communication (NFC) chỉ có phạm vi khoảng 4cm (thường là trên điện thoại di động).
  • Radio Frequency Identification (RFID) sử dụng sóng vô tuyến và anten để mở rộng phạm vi mà dữ liệu có thể được đọc. RFID cũng có hai loại tag gồm thụ động và chủ động.

NFC hay RFID bảo mật hơn?

Theo bản chất của thông tin được lưu trữ trong tag RFID, chúng có thể mang tính bảo mật cao hơn. Nếu có ai đó có thể xâm nhập và thu thập hoặc thay đổi thông tin của tag, họ thực sự chỉ có thể thay đổi một số SKU (số theo dõi hàng tồn kho). Mặc dù điều này có thể gây phiền toái cho doanh nghiệp, nhưng không phải là một vấn đề lớn.

Mặt khác, tag NFC có khả năng được lập trình lại dễ dàng. Nếu chúng không được viết đúng cách, có nghĩa là nếu bạn tìm thấy một poster thông minh hoặc sản phẩm mà tag không được đặt thành chế độ chỉ đọc (Read-only), bạn có thể ghi đè lên tag này bằng một ứng dụng viết NFC, ví dụ như NFC Easyway Tools.

Tân Long nhận làm thẻ nhựa các loại

in-the-nhan-vien-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa tại Tân Long đa dạng mẫu mã và chất liệu

Tân Long chuyên nhận thiết kế và in đa dạng các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của bạn. Dù bạn đang cần in thẻ nhựa, in thẻ NFC, thẻ VIP, thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ giảm giá, thẻ bảo hành, thẻ trong suốt, thẻ ngân hàng, thẻ cảm ứng, thẻ chip hay bất kỳ loại thẻ nào khác để phục vụ mục đích kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với Tân Long qua inthenhua.org. Tân Long sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và cung cấp các sản phẩm thẻ nhựa chất lượng.

  1. Name: in thẻ NFC
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài in thẻ NFC: https://inthenhua.org/in-the-nfc-gia-tot-uy-tin-chat-luong-lay-ngay-tai-tp-hcm/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #inthenfc #thenfc #lamthenfc #inthenhua  #inthenhuatanlong
5/5 - (1 bình chọn)