In menu nhựa, in menu nhà hàng bằng nhựa, menu nhựa

Việc in menu món ăn, menu nước giải khát trên chất liệu giấy có phủ Plastic hoặc cán màng đã trở nên rất phổ biến từ trước đến nay. Nhưng có một nhược điểm lớn từ những menu giấy là độ bền không cao, dễ bị rách, hỏng, đặt biệt là khi tiếp xúc với nước (môi trường nhà hàng, quán café, quán caraoke). Để giải quyết vấn đề đó, các nhà hàng hướng đến in menu trên chất liệu nhựa mica; nhựa mica bền, không thấm nước, sang trọng, đẹp mắt và dể làm sạch sau khi đưa cho khách.
Giờ đây, bạn cũng có thể chọn in Menu trên một chất liệu tương tự, đó là trên chất liệu giấy nhựa, chất liệu của nó giống thẻ Ngân hàng, bạn có thể thấy chiếc thẻ ATM của bạn, nó cũng rất bền và sang trọng. Ưu điểm của nó là chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với in trên nhựa mica, kích thước nhỏ hơn tờ giấy A4 một tí và độ dày có thể tùy chỉnh.

Thêm vào đó, bạn có thể in menu rời hoặc cũng có thể đóng thành cuốn khi in trên chất liệu nhựa. Bạn cũng có thể chọn in với mọi số lượng tại Tân Long  – Liên hệ chúng tôi tại www.tlc.tanlong@gmail.com

Ngoài việc in menu nhựa, http://www.identy.com.vn/bạn cũng có thể liên tưởng đến việc in các bảng hướng dẫn bằng nhựa trong khách sạn của bạn, menu danh mục bài hát trong quán Karaoke, Menu danh sách thức uống trong các quán café, biển số nhà,….

Giống như các cơ sở in thẻ nhựa khác, Tân Long cung cấp dịch vụ in trên chất liệu nhựa, nếu bạn có nhu cầu in trên chất liệu nhựa, liên hệ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *