Giấy In Thẻ Nhựa PVC – Tiết Kiệm Chi Phí – Đảm Bảo Chất Lượng

Hiện nay, sự đang dạng và tính sáng tạo trong các thiết kế thẻ nhựa. Việc in ấn và kết hợp các công nghệ như con chip, mã vạch, dải từ,… thẻ nhựa PVC đang trở thành công cụ quang trọng của mỗi cá nhân. Thẻ nhựa PVC rất tiện ích giúp quản lý và hiển thị thông tin các nhân tốt. Giấy in thẻ nhựa PVC là lớp vật liệu quan trọng để in thông tin lên thẻ nhựa. Việc tìm giấy in thẻ nhựa tốt là một yếu tố rất quan trọng. 

Vậy giấy in thẻ nhựa PVC có những loại nào? Hay giấy in thẻ nhựa có vai trò gì trong sản xuất thẻ nhựa? Chúng ta cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau đây của Tân Long nhé!

1. Vai trò quan trọng của sử dụng thẻ nhựa PVC

Thẻ nhựa PVC là loại thẻ đang được thay thế cho thẻ giấy trước đây. Được làm từ chất liệu 100% từ PVC có tính linh hoạt, độ bền bỉ cao. Tính thấm nước và chống trầy xước lớn. Những tính năng đó hoàn toàn vượt trội hơn với thẻ giấy. Thẻ nhựa lại có giá thành không cao hơn bao nhiêu. Vì vậy người ta ưa chuộng sử dụng thẻ nhựa nhiều hơn. Dễ dàng bắt gặp thẻ nhựa ở nhiều nơi. Với các mục đích sử dụng của thẻ nhựa khác nhau như:

  • Sử dụng thẻ nhựa làm thẻ nhân viên. Giúp định danh và nhận biết vị trí công việc của nhân viên trong công ty. Thẻ nhựa còn có thể tích hợp thẻ ra vào giúp tăng an ninh cho công ty, doanh nghiệp. Nhiều đơn vị còn tích hợp thẻ ngân hàng trong thẻ nhựa để tiện sử dụng hơn.
  • Thẻ thành viên, hội viên, thẻ VIP. Được sử dụng để định danh những người thuộc có tổ chức, câu lạc bộ. Thẻ nhựa VIP còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng thẻ.
  • Thẻ học sinh, sinh viên. Những trường học ở nhiều nơi đã sử dụng thẻ nhựa để định danh học sinh, sinh viên hay cả giáo viên của trường. Sử dụng thẻ nhựa dễ dàng ra vào các trường học mà không bị bảo vệ ngăn cản. Ngoài ra khi dùng thẻ nhựa còn tăng an ninh, an toàn hơn cho các khu vực này.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về in thẻ nhựa bạn vui lòng liện hệ Tân Long qua sđt 0902 709 811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Giấy in thẻ tốt sẽ tạo ra những thẻ VIP đẳng cấp

2. Vai trờ của giấy in thẻ nhựa PVC có thể bạn chưa biết?

Giấy in thẻ nhựa PVC nghe bạn sẽ nghĩ nó giống với giấy thông thường. Nhưng thực chất đây là lớp vật liệu vô cùng đặc biệt và quan trọng trong in thẻ nhựa. Được thiết kế để in những thông tin, hình ảnh lên bề mặt của thẻ nhựa. Thường thì giấy in thẻ nhựa PVC có 2 loại sau:

Giấy in thẻ nhựa PVC in dấu 

Đây là loại giấy được sử dụng trong khi in thẻ nhựa bằng kỹ thuật in truyền nhiệt. Khi in thẻ nhựa, mực in sẽ in lên giấy in thẻ. Sau đó dựa vào nhiệt độ mà thông tin và hình ảnh được chuyển từ giấy in thẻ qua bề mặt thẻ nhựa. Giấy in dấu này có độ bền cao, tính chịu nhiệt tốt và chịu nước lớn.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Tùy vào nhu cầu mà Tân Long sẽ tư vấn bạn chọn loại thẻ nhựa phù hợp

Giấy in trực tiếp trên bề mặt 

Là loại giấy được dùng thông qua một máy in chuyên dụng giúp in trực tiếp lên bề mặt thẻ nhựa. Hình ảnh, thông tin được in trên thẻ vô cùng sắc nét. Khả năng chịu nhiệt cao, chống mài mòn giúp những nội dung được in ra khó bị phai mờ. Sử dụng thẻ nhựa lâu dài mà không bị bong tróc.

Lựa chọn loại giấy in thẻ cần phù hợp với nhu cầu sử dụng thẻ. Để đảm bảo trong quá trình sử dụng thẻ nhựa tốt hơn. Do đó cần chọn đơn vị in thẻ nhựa uy tín và chất lượng. Cũng như đơn vị đó phải tư vấn rõ cho khách hàng. Để có thể chọn được những loại thẻ nhựa đảm bảo đáp ứng các yêu cầu.

In thẻ nhựa ngay tại Tân Long bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sử dụng giấy in thẻ loại tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần tư vấn hay tìm hiểu về giấy in thẻ nhựa PVC hãy truy cập trang web của Tân Long: www.inthenhua.org để tham khảo nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về dây đeo thẻ, thẻ nhựa của bạn. 

  1. Name: giấy in thẻ nhựa PVC
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài giấy in thẻ nhựa PVC: https://inthenhua.org/giay-in-the-nhua-pvc-tiet-kiem-chi-phi-dam-bao-chat-luong/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #giayinthenhuaPVC #inthenhua #giayinthe #inthenhuagiare  #inthenhuatanlong
5/5 - (4 bình chọn)