Giá In Thẻ Nhựa Hiện Nay Cần Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào

Thẻ nhựa hiện nay được sử dụng phổ biến ở mọi nơi. Rất dễ dàng bắt gặp thẻ nhựa như thẻ nhân viên, thẻ vip, thẻ khách hàng, thẻ giữ xe,… Các sản phẩm thẻ nhựa có nhiều kích thước, màu sắc,… Ngoài ra chất liệu làm thẻ nhựa hay các loại hình gia công thẻ nhựa cũng cho ra các sản phẩm khác nhau. Đơn vị nào sản xuất thẻ nhựa chất lượng? Báo giá in thẻ nhựa của các công ty có khác nhau không? Giá sản xuất thẻ nhựa phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tân Long hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in thẻ nhựa. Dây chuyền sản xuất thẻ nhựa liên tục và hiện đại. Giá in thẻ nhựa của chúng tôi vô cùng cạnh tranh với những công ty trong lĩnh vực sản xuất thẻ nhựa. Giá thành thẻ nhựa vô cùng rẻ so với thị trường. Giá thẻ nhựa cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng Tân Long tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến giá in thẻ nhựa nhé.

Giá của nguyên liệu sản xuất thẻ nhựa.

Yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ra thẻ nhựa là nguyên liệu sản xuất. Thông thường thẻ nhựa được sản xuất từ chất liệu PVC. Ngoài ra còn sử dụng các màu, mực in cũng như một số chất liệu khác để gia công thẻ nhựa. Tạo ra sự thẩm mĩ, đẹp mắt cho thẻ nhựa.

Nếu bạn có nhu cầu về in thẻ nhựa bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long gửi báo giá và tư vấn sớm nhất nhé.

Sử dụng màu, mực in,… có chất lượng cao thì khi in lên bề mặt thẻ nhựa sẽ rõ nét, đẹp mắt. Còn khi sử dụng màu, mực in chất lượng kém hay không phù hợp sẽ in ra thẻ bị nhem, hình ảnh không được đẹp mắt. Tùy vào chất lượng mà sẽ có giá thành riêng. Do đó sẽ ảnh hưởng lớn đến giá in thẻ nhựa.

Vào các thời điểm trong năm khác nhau thì giá nguyên liệu thẻ nhựa cũng khác nhau. Có những thời điểm nguyên liệu đầu vào ở mức rất cao dẫn đến báo giá thẻ nhựa cũng tăng theo. Để có báo giá thẻ nhựa phù hợp ứng với từng thời điểm khác nhau rất quan trọng.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa đặc biệt nhanh chóng giá rẻ

Dây chuyền sản xuất và công nghệ in thẻ nhựa

Dây chuyền sản xuất thẻ nhựa khép kín sẽ giảm thiểu bớt kinh phí để sản xuất. Bởi nếu qua quá nhiều trung gian sẽ đẩy giá thẻ nhựa lên cao. Kết hợp với sử dụng công nghệ in thẻ nhựa hiện đại tự động hóa quá trình sản xuất. Khi đó sẽ giảm được chi phí thuê nhân lực, chi phí điện, nhiên liệu. Với máy móc hiện đại số lượng sản xuất thẻ nhựa nhiều và nhanh chóng.

Không chỉ vậy các máy in thẻ nhựa hiện đại sẽ tiết kiệm được nguyên liệu đầu vào tránh thất thoát hơn so với những máy cũ trước đây. Khi sử dụng máy in cũ sẽ tốn theo những nguyên liệu sản xuất thẻ nhựa. Không chỉ vậy tốc độ in thẻ nhựa cũng thấp rất nhiều.

Số lượng đặt hàng và giá in thẻ nhựa

Tất nhiên rồi số lượng đặt in thẻ nhựa càng lớn thì chi phí khi sản xuất càng rẻ. Khi in thẻ nhựa số lượng lớn thì dây chuyền in ấn sẽ liên tục giúp tiết kiệm chi phí. Nếu chỉ in thẻ nhựa số lượng nhỏ thì máy in sẽ sử dụng ngắt quảng. Khi đó tiêu hao nhiều năng lượng hơn do phải khởi động nhiều lần. Cũng như gây tổn hại đến máy in thẻ nhựa hơn làm giảm tuổi thọ của máy. Những công ty in thẻ nhựa sẽ thêm những chi phí đó vào giá của thẻ nhựa.  Do đó giá in thẻ nhựa số lượng ít sẽ lớn hơn so với in số lượng lớn.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ VIP thể hiện sự đẳng cấp

Yêu cầu in ấn, gia công thẻ nhựa theo từng khách hàng

Có nhiều loại hình gia công thẻ nhựa khác nhau như: dập nổi, ép kim, phủ vàng,…. Với mỗi loại gia công khác nhau sẽ tạo ra thẻ nhựa có đặc điểm riêng biệt. Nhưng chi phí cho những loại hình gia công thẻ nhựa đó cũng khác nhau. Quý khách hàng sẽ lựa chọn loại hình gia công thẻ nhựa phù hợp với túi tiền.

Tân Long sử dụng hàng dây chuyền sản xuất thẻ nhựa không hề qua trung gian. Cũng như công nghệ in truyền nhiệt, in kỹ  thuật số, công nghệ in nhanh mới nhất hiện nay. Sẽ tạo ra các sản phẩm thẻ nhựa chất lượng. Báo giá in thẻ nhựa của Tân Long vô cùng rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.

Trên đây là một số chia sẻ của Tân Long về giá thẻ nhựa và những yếu tố ảnh hưởng. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về giá in thẻ nhựa, cũng như cần đặt in thẻ nhựa hãy truy cập www.inthenhua.org để tham khảo nhé!

  1. Name: giá in thẻ nhựa
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài giá in thẻ nhựa: https://inthenhua.org/gia-in-the-nhua-hien-nay-can-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-to-nao/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #giainthenhua #inthenhua #inthenhuagiare #inthenhuachatluong  #inthenhuatanlong

5/5 - (2 bình chọn)