Giá In Thẻ Ban Tổ Chức Và Những Yếu Tố Lưu Ý Khi In Thẻ Nhựa

In thẻ ban tổ chức là việc làm không thể thiếu khi các đơn vị tổ chức sự kiện. Giá in thẻ ban tổ chức tại mỗi đơn vị in thẻ nhựa là khác nhau. Trên thị trường in thẻ nhựa việc cung cấp giá rất cạnh tranh nhau. Việc của bạn cần là phải tìm được nhà cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa có giá phải chăng.

Tiết kiệm chi phí khi làm thẻ ban tổ chức nhưng vẫn đạt được chất lượng phù hợp. Đây là vấn đề mà nhiều đơn vị tổ chức sự kiện quan tâm. Để có thể tính toán và ước lượng giá in thẻ ban tổ chức một cách chính xác phải làm sao? Tân Long cung cấp các thông số kĩ thuật về in thẻ nhựa để quý khách hàng tham khảo.

Giá in thẻ ban tổ chức tại Tân Long

Khi khách hàng liên hệ với Tân Long để in thẻ nhựa sẽ được báo giá chính xác nhất. Chúng tôi cung cấp các thông số kỹ thuật về in thẻ nhựa như sau:

Kích thước và chất liệu của thẻ ban tổ chức cần in

Với kích thước thẻ ban tổ chức chuẩn được in tại Tân Long là 8,5 cm x 11,5 cm. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước theo đúng nhu cầu và mục đích sử dụng tại sự kiện. Có thể làm thẻ ban tổ chức kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

Nếu bạn đang tìm dịch vụ in thẻ ban tổ chức uy tín và đảm bảo bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Thẻ ban tổ chức được làm từ chất liệu nhựa PVC với các phôi thẻ nhựa trắng, thẻ nhựa nhũ vàng, thẻ nhựa nhũ bạc,… Với mỗi loại thẻ sẽ có nét đẹp riêng và giá thành khác nhau. Tùy vào kinh phí cho phép mà bạn lựa chọn chất liệu làm thẻ ban tổ chức phù hợp nhé!

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Báo giá chính xác thẻ ban tổ chức tại Tân Long

Kỹ thuật sản xuất và gia công trên thẻ ban tổ chức

Khi in thẻ ban tổ chức số lượng ít quý khách có thể sử dụng công nghệ in nhiệt. Với số lượng nhiều quý khách hàng nên chọn in offset để tiết kiệm chi phí khi in thẻ ban tổ chức.

Sau đó thẻ ban tổ chức thường được gia công tùy theo yêu cầu. Ví dụ thẻ nhựa được phủ bóng, phủ mờ,…

Ngoài ra để tăng sự thu hút và đẳng cấp của thẻ ban tổ chức có thể gia công  phủ nhũ, dập chìm, ép kim,… Những thẻ ban tổ chức này thích hợp cho các sự kiện hàng đầu với kinh phí tổ chức cao, cần sự sang trọng nhất định.

Khi quý khách hàng dựa vào thông số kỹ thuật để chọn được giá in thẻ ban tổ chức chính xác. Liên hệ ngay Tân Long để được hỗ trợ và tư vấn in thẻ ban tổ chức nhé! Truy cập trang web: www.inthenhua.org để tham khảo các sản phẩm chất lượng từ nhà in Tân Long.

  1. Name: giá in thẻ ban tổ chức
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài giá in thẻ ban tổ chức: https://inthenhua.org/gia-in-the-ban-to-chuc/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #giainthebantochuc #inthenhua #thebantochuc #thenhua #inthenhuatanlong
5/5 - (5 bình chọn)