Công Nghệ In Thẻ Nhựa Chất Lượng Cao Được Dùng Hiện Nay

Thời nay những thẻ nhân viên, thẻ thành viên,… đã được thay thế từ thẻ giấy sang chất liệu mới. Chất liệu PVC với độ bền cao hơn và mẫu mã sang trọng hơn. Công nghệ in thẻ nhựa cũng được phát triển nhanh chóng. Giúp cho việc in thẻ nhựa trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Công nghệ in thẻ nhựa mới giúp tạo ra những mẫu thẻ nhựa vừa bền lại vừa đẹp. Bên cạnh đó giá thành rả của chất liệu nhựa PVC giúp thẻ nhựa thay thế nhanh cho thẻ giấy truyền thống. Vậy thẻ nhựa PVC có tính năng vượt trội gì hơn thẻ giấy?

Tại sao chúng ta nên sử dụng thẻ nhựa PVC

Thẻ nhựa PVC có ưu điểm nổi bật là có độ bóng, đẹp, sang trọng, màu sắc phong phú. Đặc biệt có thời gian sử dụng thẻ nhựa lâu dài. Thẻ nhựa có thể dùng đến 5-10 năm mà vẫn chưa hư hỏng. Sử dụng các công nghệ mới hiện nay giúp hình ảnh thể hiện trên thẻ nhựa có độ phân giải cao. Thể hiện được rõ nét và vô cùng đẹp mắt. Không chỉ vậy màu sắc thể hiện có thể hơn 16 triệu màu. Vô cùng sống động và rực rỡ. 

Bạn có nhu cầu đặt in thẻ nhựa hãy liên hệ với Tân Long qua sđt hoặc add zalo 0902709811 hoặc truy cập trang web của chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé.

Một đặc điểm nữa là thẻ nhựa được phủ một lớp chống thấm nước và bảo vệ thẻ. Giúp cho những hình ảnh, chữ viết trên thẻ không bị thấm nước, tránh phai màu. Thẻ nhựa được sử dụng ngoài thẻ thường sẽ có những thẻ nhựa cao cấp khác như thẻ từ, thẻ chip, thẻ dập nổi,…

Công nghệ in thẻ nhựa tại Tân Long như thế nào?

Tại Tân Long những thẻ nhựa được in ra với chất lượng tuyệt vời. Sử dụng dàn máy móc hiện đại giúp cho việc in thẻ nhựa chuẩn xác, tiện lợi hơn. Kết hợp công nghệ in truyền nhiệt, in kỹ thuật số tạo ra những thẻ nhựa tiêu chuẩn tốt nhất. 

Những kỹ thuật viên của Tân Long vô cùng lành nghề đã phục vụ cho nhiều khách hàng lớn nhỏ trong suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi tự tin cho chất lượng của những thẻ nhựa được sản xuất ra. Hỗ trợ khách hàng  miễn phí thiết kế thẻ nhựa, với những mẫu thiết kế riêng biệt làm theo yêu cầu của mỗi người. Không chỉ vậy chúng tôi còn miễn phí vận chuyển thẻ nhựa đến tận tay khách hàng. Với điều kiện là bạn đặt đơn từ 500.000 đồng nhé! 

Nếu bạn còn cảm thấy bâng khuâng tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về in thẻ nhựa nào. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ in thẻ nhựa tại trang web: www.inthenhua.org nhé! Tân Long luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về thẻ nhựa của bạn. Cùng ngắm các mẫu thiết kế thẻ nhựa độc đáo cùng chúng tôi nhé!

  1. Name: công nghệ in thẻ nhựa
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài công nghệ in thẻ nhựa: https://inthenhua.org/cong-nghe-in-the-nhua/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #congngheinthenhua #thenhuapvc #inthenhuachatluong #thietkethenhua  #inthenhuatanlong
5/5 - (6 bình chọn)