Cách In Thẻ Nhựa PVC Đơn Giản Nhanh Chóng – Chất Lượng Cao

Bạn đã sử dụng thẻ giấy trước đây có thể thấy in thẻ giấy có độ bền rất thấp, dễ hư hỏng, thấm nước và rách nát. Vì vậy thẻ nhựa PVC ra đời với nhiều ưu điểm giúp thay thế thẻ giấy. Cách in thẻ nhựa PVC thế nào? Thẻ nhựa PVC có ưu điểm ra sao? 

Công ty Tân Long nhận in tất cả các loại thẻ nhựa PVC theo yêu cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ ngân hàng,… với độ sắc nét cao và giá thành rẻ. Hãy liên hệ đặt in thẻ nhựa PVC tại công ty Tân Long để nhận được sản phẩm thẻ nhựa chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm hiểu cách in thẻ nhựa PVC thế nào cho đơn giản và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Ưu điểm vượt trội của thẻ nhựa PVC là gì?

Đây là loại thẻ được làm từ nhựa PVC. Đây là chất lượng có độ bền cao, sử dụng trong thời gian dài. Không chỉ vậy chất lượng của PVC vô cùng phù hợp để làm thẻ nhựa. Giá thành của PVC của rẻ giúp giảm chi phí sản xuất thẻ nhựa

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in thẻ nhựa, máy in thẻ, máy chấm công hãy liên hệ với Tân Long qua sđt hoặc add zalo 0902709811 để được tư vấn sớm nhất nhé.

Thẻ nhựa PVC có lớp chống trầy xước, chống thấm nước cao. Giúp bảo quản thẻ nhựa tránh các điều kiện thời tiết xấu. Thẻ nhựa PVC được sản xuất theo kích thước chuẩn là 86mm x 54mm x 0,76mm nhỏ gọn. Rất dễ mang theo bên người. Bạn có thể đeo thẻ nhựa trên cổ, hay gài áo, thậm chí có thể để gọn trong ví hoặc túi xách.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Đặt in thẻ nhựa PVC ngay hôm nay tại Tân Long nhé

Đặt in tại Tân Long là cách in thẻ nhựa PVC đơn giản nhanh chóng

Tân Long luôn tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in thẻ nhựa PVC. Luôn cam kết các sản phẩm tạo ra với chất lượng vượt trội. Chất liệu sử dụng cao cấp, cùng mực in tốt luôn đảm bảo màu sắc và độ bền của thẻ nhựa

Sử dụng công nghệ in hiện đại và máy móc tối tân nhất hiện nay. Sản xuất ra thẻ nhựa với độ sắc nét, màu sắc rực rỡ và chất lượng cao. Chúng tôi sản xuất thẻ nhựa trong thời gian nhanh chóng. Nếu số lượng thẻ nhựa ít có thể lấy ngay trong ngày làm việc. Miễn phí giao hàng không chỉ tại TP Hồ Chí Minh mà trên toàn quốc với những đơn thẻ nhựa từ 500.000 đồng trở lên. 

Hãy tham khảo cách in thẻ nhựa PVC tại trang web: www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm. Tân Long luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu nào của quý khách hàng. Cùng ngắm các mẫu thiết kế thẻ nhựa cùng chúng tôi trên trang web nhé!

  1. Name: cách in thẻ nhựa PVC
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài cách in thẻ nhựa PVC: https://inthenhua.org/cach-in-the-nhua-pvc-don-gian-nhanh-chong-chat-luong-cao/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #cachinthenhuapvc #thenhuapvc #inthenhuagiare #inthenhuachatluong  #inthenhuatanlong
5/5 - (7 bình chọn)