Các Mẫu Thẻ Tích Điểm Quen Thuộc Sử Dụng Rộng Rãi Hiện Nay

Bạn có phải là người thích mua sắm hay là tín đồ mua sắm? Chắc hẵn bạn đã rất quen thuộc với các mẫu thẻ tích điểm hiện nay. Bởi thẻ tích điểm là sản phẩm giúp chăm sóc khách hàng cực hiệu quả và được nhiều công ty đã và đang sử dụng. Tuy nhiên để có được thẻ tích điểm vừa đẹp mắt vừa có giá thành phải chăng không phải ai cũng chọn được. Và các công ty, doanh nghiệp cần có thẻ tích điểm phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình.

Với những sự kiện lớn để quảng bá hoặc với nhiều ngành nghề như spa, bất động sản,… thì các ưu đãi là vô cùng quan trọng. Các công ty đã sử dụng các mẫu thẻ tích điểm để cho khách hàng quen thuộc. Thẻ tích điểm sẽ được cung cấp cho mỗi khách hàng và mỗi thẻ sẽ có mã thẻ hay mã vạch riêng. Trên các thẻ tích điểm sẽ được đồng bộ với hệ thống quản lý khách hàng trên máy tình. Như vậy giúp cho doanh nghiệp thuận lợi hơn khi tiếp cận khách hàng và quan lý hiệu quả hơn.

Những lợi ích mang lại khi dùng thẻ tích điểm

Sử dụng thẻ tích điểm mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà còn có lợi cho người tiêu dùng.

Lợi ích đối với doanh nghiệp

Các mẫu thẻ tích điểm cùng với những ưu đãi, giảm giá là công cụ quan trọng giúp tri ân khách hàng tốt hơn. Dựa vào việc tiêu dùng và mua sắm các dịch vụ, sản phẩm mà thẻ tích điểm sẽ được nâng cấp. Việc sử dụng thẻ tích điểm giúp cho các chủ cửa hàng, các công ty dễ dàng phân loại khách hàng. Khi đó tùy theo khách hàng cụ thể mà sẽ có cách thức hay chiến lược phù hợp nhất.

Bạn đang cần tìm hiểu về thẻ tích điểm hay liên hệ 0902709811. Tân Long sẽ nhanh chóng hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu về thẻ nhựa, thẻ tích điểm của bạn nhé!

Không chỉ vậy sử dụng thẻ tích điểm ngoài việc tri ân khách hàng cũ thì cũng thu hút nhiều với khách hàng mới. Bởi tâm lý của hầu hết khách hàng đều thích các chương trình ưu đãi, giảm giá hay quà tặng,… Sử dụng thẻ tích điểm mới có những ưu đãi này nên sẽ thu hút khách hàng mới đến với doanh nghiệp. Từ đó thẻ tích điểm tạo thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nghiệp với lượng khách hàng cũ ổn định và khách hàng mới. 

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Các mẫu thẻ tích điểm sáng tạo và chất lượng nhất

Lợi ích sử dụng thẻ tích điểm với khách hàng

Thẻ tích điểm được cấp cho khách hàng của công ty, doanh nghiệp. Và chỉ những người có thẻ tích điểm hay thẻ thành viên mới nhận được ưu đãi. Nếu như khách hàng không sử dụng thẻ tích điểm sẽ không được tri ân trong các dịp kỷ niệm của công ty. Việc sử dụng thẻ tích điểm thì hoàn toàn miễn phí do đó khi sử dụng dịch vụ hay mua sắm thì các bạn nên dùng thẻ tích điểm của cửa hàng ngay nhé! Tránh bỏ qua những cơ hội được giảm giá hay quà tặng thú vị.

Các bước tạo ra thẻ tích điểm theo tiêu chuẩn

Lựa chọn kích thước các mẫu thẻ tích điểm

Với sự sáng tạo không ngừng nhiều mẫu thẻ tích điểm đẹp được ra đời. Việc quan tâm trước mắt cần lựa chọn kích thước phù với các mẫu thẻ tích điểm. Việc chọn kích thước thẻ tích điểm rất quan trọng vì khi chọn sai sẽ ảnh hưởng tới chi phí, việc in thẻ tích điểm khó khăn và việc sử dụng cũng phức tạp hơn. Bởi thẻ tích điểm hiện nay được dùng đồng bộ trên hệ thống máy tính. Thẻ tích điểm ngày nay sẽ được in với những kích thước như sau:

 • 86mm x 54 mm
 • 86mm x 108mm
 • 53mm x 53mm

Tùy theo hình dáng cũng như nhu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn thẻ tích điểm phù hợp. Theo tiêu chuẩn thì thẻ tích điểm có kích thước 86mm x 54mm x 0,86mm dễ dàng cất giữ.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Kích thước chuẩn của thẻ tích điểm theo tiêu chuẩn hiện nay

Lựa chọn các nội dung để in thẻ tích điểm

Sau khi đã chọn được kích thước thẻ tích điểm bạn sẽ cần lựa chọn các thông tin in trên thẻ. Thông tin trên thẻ tích điểm cần ngắn gọn và được thiết kế hợp lý Như vậy khi khách hàng sử dụng sẽ có thể có hảo cảm với thẻ tích điểm

Một số thông tin chính cần có trên thẻ tích điểm như:

 • Thông tin công ty phát hành thẻ tích điểm: Tên, logo, hình ảnh, địa chỉ,…
 • Thời gian sử dụng của thẻ tích điểm
 • Mã QR, mã vạch, mã ID của thẻ tích điểm để phân biệt được các khách hàng.
 • Dải từ hoặc con chip để thuận tiện lưu trữ thông tin sử dụng thẻ tích điểm.

Màu sắc các mẫu thẻ tích điểm và bố cục của thẻ

Một mẫu thẻ tích điểm cần có màu sắc bắt mắt và phù hợp. Trước tiên cần thể hiện được công ty, doanh nghiệp phát hành thẻ tích điểm. Sao cho khách hàng khi nhìn vào thẻ đã có thể nhận diện được thương hiệu. Nếu như bạn không phải thiết kế chuyên nghiệp hãy nhờ vào các công ty chuyên in thẻ nhựa nhé! Tại Tân Long các mẫu thẻ tích điểm đa dạng màu sắc, bố cục đẹp mắt. Các bạn sẽ có được thiết kế thẻ tích điểm hoàn chỉnh nhé!

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Bố cục thẻ tích điểm đẹp và phù hợp

Chất liệu in thẻ tích điểm phù hợp

Tầm quan trọng sử dụng thẻ tích điểm là rất lớn. Vì vậy chất liệu làm các mẫu thẻ tích điểm cũng cần được quan tâm. Thẻ tích điểm ngày nay thường làm từ thẻ nhựa PVC. Bởi thẻ nhựa dùng lâu dài có thể sử dụng cho khách hàng nhiều năm liền. Việc sử dụng thẻ tích điểm cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp chỉ cần cấp 1 lần và không cần cấp lại nhiều lần. Tiết kiệm chi phí phát hành thẻ tích điểm cho doanh nghiệp nhé!

in-the-nhua-tan-long-0902709811
In thẻ tích điểm trên chất liệu thẻ nhựa PVC

Các mẫu thẻ tích điểm hiện nay được sử dụng phổ biến

Một số mẫu thẻ tích điểm đẹp mắt và thuận tiện sử dụng như sau:

 • Thẻ tích điểm được kết hợp với Card Visit: Đây được xem là một giải pháp kết hợp thuận tiện của doanh nghiệp. Bởi có thể để lại thông tin cụ thể trên thẻ tích điểm cho khách hàng. Giúp khách hàng dễ dạng nhận diện thương hiệu hơn.
 • Thẻ tích điểm gắn chip hoặc thẻ từ: Loại thẻ tích điểm này được nhiều siêu thị, cửa hàng lớn, hay trung tâm thương mại sử dụng. Việc sử dụng con chip hay thẻ từ giúp lưu trữ thông tin khách hàng nhiều hơn. Thẻ tích điểm cũng có thể làm thẻ giữ xe, thẻ ra vào,… giúp mang lại tiện lợi hơn cho khách hàng. Bởi chỉ cần dùng 1 thẻ tích điểm được tích hợp đã có thể sử dụng nhiều dịch vụ đi kèm.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu các mẫu thẻ tích điểm đẹp mắt và đa dạng hãy liên hệ ngay với Tân Long nhé! Hoặc theo dõi và truy cập trang web: www.inthenhua.org. Tham khảo thêm nhiều thẻ nhựa, thẻ thành viên, thẻ tích điểm mới được thiết kế đặc biệt nhé!

 1. Name: các mẫu thẻ tích điểm
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài các mẫu thẻ tích điểm: https://inthenhua.org/cac-mau-the-tich-diem/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #cacmauthetichdiem #thetichdiem#inthenhua #inthetichdiem #inthenhuatanlong
5/5 - (1 bình chọn)