Báo Giá In Thẻ Nhựa Các Loại Rẻ Và Cạnh Tranh Nhất Thị Trường

In thẻ nhựa phục vụ cuộc sống hằng ngày. Có thể bắt gặp thẻ nhựa làm thẻ nhân viên, thẻ ID. Sử dụng thẻ nhựa làm thẻ thư viện, thẻ học sinh tại các trường học. Hay ở các nhà hàng, cửa hàng có thẻ thành viên, thẻ VIP cho các khách hàng thân thuộc. Ngoài ra đơn cử như việc gửi xe, thẻ ra vào cũng làm từ thẻ nhựa. Nhu cầu sử dụng thẻ nhựa rộng khắp. Vậy báo giá in thẻ nhựa phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thị trường có cầu ắt có cung để đáp ứng với nhu cầu sử dụng thẻ nhựa lớn đó. Hiện nay trong thị trường in thẻ nhựa có nhiều công ty đang cạnh tranh với nhau. Để lựa chọn được một công ty có sản phẩm thẻ nhựa chất lượng mà báo giá in thẻ nhựa hợp lý cần sự tìm hiểu của khách hàng. Để tìm hiểu về mức giá in thẻ nhựa phải chăng nhất cùng Tân Long tìm hiểu nhé!

Vật liệu sử dụng để in thẻ nhựa hiện nay

Ngày nay thẻ nhựa được sản xuất từ chất liệu PVC 100%. Có thể in thẻ nhựa 3 lớp hoặc từ 4 lớp PVC. Với số lớp PVC khác nhau cho ra thẻ nhựa chất lượng khác nhau. Nhưng nhìn chung sản phẩm thẻ nhựa làm từ PVC có độ cứng, chống trầy xước và chống nước cao vượt trội hơn nhiều so với thẻ giấy trước đây. Thời gian sử dụng của thẻ nhựa PVC cũng dài hơn từ vài năm trở lên. Với những thẻ nhựa từ thì phôi thẻ trắng có thêm dải từ Loco hoặc Hico 2750oe ở mặt sau thẻ. Để in thì sử dụng mực in bền màu và sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in thẻ nhựa hãy liên hệ với Tân Long qua sđt hoặc add zalo 0902709811 để được tư vấn sớm nhất nhé.

Công nghệ in các loại thẻ nhựa hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ in offset và công nghệ in phun thi việc in thẻ nhựa được đơn giản đi rất nhiều. In truyền nhiệt gián tiếp là kỹ thuật thường được sử dụng trong in thẻ nhựa. Với kỹ thuật này giúp cho những đường nét trên thẻ nhựa thể hiện rõ nét, tỉ mỉ hơn. Không chỉ vậy in truyền nhiệt gián tiếp giúp đầu in không tiếp xúc trực tiếp bề mặt thẻ nhựa, bảo quản đầu mực in được sử dụng lâu dài. Thẻ nhựa trắng sẽ in trên bề mặt những thông tin, hình ảnh cần thiết. Còn thẻ nhựa từ sử dụng theo công nghệ in thẻ từ sao cho phù hợp với phôi thẻ. Ngoài ra còn có thẻ chip, là thẻ nhựa được gắn thêm 1 con chip. Chỉ cần quẹt thẻ đơn giản thì những thông tin sẽ được truyền tải nhanh chóng.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ nhựa VIP giá ưu đãi liên hệ ngay Tân Long

Báo giá in thẻ nhựa các loại và yếu tố liên quan

Ngoài những nguyên vật liệu sử dụng sản xuất thẻ nhựa và công nghệ dùng in thẻ nhựa thì giá của thẻ nhựa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như sau:

Kích thước của thẻ nhựa có chuẩn hay không

Với kích thước chuẩn thì thẻ nhựa sẽ được báo giá theo quy định. Thường kích thước thẻ nhựa là 86mm x 54mm x0,76mm. Đây là kích thước theo chuẩn ISO được đánh giá phù hợp với người sử dụng. Thuận tiện mang bên mình và không vướng víu trong quá trình hoạt động.

Tuy nhiên với một số yêu cầu đặc biệt của khách hàng như in thẻ nhựa kích thước lớn hơn. Do đó nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất thẻ nhựa cũng nhiều hơn. Và quan cần phải cài đặt và chỉnh sửa các thiết lập của máy in mỗi lần in. Như vậy tốn kém thời gian và dễ gây hư tổn cho máy in. Những thay đổi đó sẽ làm giá in thẻ nhựa tăng lên hơn so với in thẻ có kích thước chuẩn. Do đó báo giá in thẻ nhựa của khách hàng phụ thuộc vào kích thước thẻ nhựa có chuẩn không?

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Số lượng in càng lớn giá mỗi thẻ càng rẻ

Số lượng đặt hàng ảnh hưởng đến báo giá in thẻ nhựa

Thường những đơn vị in ấn sẽ sử dụng máy in kích thước lớn giúp đảm bảo tốc độ in phục vụ cho khách hàng. Mỗi lần khởi động máy thì sẽ tốn nhiều nhiên liệu hơn. Vì vậy khi in số lượng lớn máy in hoạt động đều đặn không cần phải khởi động nhiều lần. Giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. Do đó in thẻ nhựa số lượng lớn sẽ rẻ hơn so với in số lượng ít.  

Báo giá in thẻ nhựa còn phụ thuộc vào nhu cầu riêng của từng khách hàng. Tân Long hỗ trợ tư vấn khách hàng in thẻ nhựa sao cho phù hợp với kinh phí hiện có. Để tham khảo thêm về báo giá in thẻ nhựa hãy truy cập trang web: www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thẻ nhựa đẹp mắt tại Tân Long.

  1. Name: báo giá in thẻ nhựa
  2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  3. Phone MobiFone: 0902709811
  4. Website link của bài báo giá in thẻ nhựa: https://inthenhua.org/bao-gia-in-the-nhua-cac-loai-re-va-canh-tranh-nhat-thi-truong/
  5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
  6. Hashtag: #baogiainthenhua #inthenhualayngay #thenhuapvc #inthenhuachatluong  #inthenhuatanlong

5/5 - (2 bình chọn)