Bảng Giá In Thẻ Nhựa Tại Tân Long Cùng Những Ưu Đãi Bất Ngờ

Công ty Tân Long là đơn vị chuyên in thẻ nhựa, máy in thẻ nhựa, máy chấm công,… Hơn 10 năm qua đã luôn cố gắng đổi mới các trang thiết bị, máy móc chuyên in thẻ nhựa. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm thẻ nhựa chất lượng và bảng giá in thẻ nhựa phải chăng. Nhận in thẻ nhựa với bất kì số lượng nào. Từ những đơn thẻ nhựa lớn, đến những đơn thẻ nhựa lẻ dù chỉ 1 thẻ nhựa. Cam kết thẻ nhựa bền bỉ, màu sắc đẹp, chữ viết in rõ ràng.

Yếu tố khiến khách hàng luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt quá trình vừa  qua là sự chu đáo tận tình của nhân viên. Các sản phẩm thẻ nhựa luôn mang sự nhanh nhẹn và tận tâm của mỗi người nhân viên. Thời gian in thẻ nhựa nhanh chóng rất tiện lợi cho khách hàng. Giá thẻ nhựa cực rẻ cho nhiều đối tác. Nhận bảng giá in thẻ nhựa nhanh nhất và cạnh tranh nhất hãy liên hệ chúng tôi nhé!

Tại sao bạn nên chọn Tân Long để nhận bảng giá in thẻ nhựa

Đơn vị in thẻ nhựa chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm

Trong hơn 10 năm qua Tân Long đã dần dần tích lũy nhiều kinh nghiệm trong ngành in thẻ nhựa. Tiếp thu nhiều công nghệ để áp dụng vào quy trình in thẻ nhựa. Giúp thẻ nhựa in ra được đảm bảo chất lượng và nhanh chóng. Không chỉ vậy Tân Long còn được sự tin tưởng của quý khách hàng trong nhiều năm qua.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in thẻ nhựa, máy in thẻ, máy chấm công hãy liên hệ với Tân Long qua sđt hoặc add zalo 0902709811 để được tư vấn sớm nhất nhé.

Công nghệ in thẻ nhựa tân tiến hiện đại

Xưởng in thẻ nhựa của Tân Long được xây dựng theo mô hình khép kín. Không hề qua trung gian nào. Do đó giá thành của thẻ nhựa vô cùng rẻ so với thị trường hiện nay.

Sử dụng công nghệ in truyền nhiệt giúp cho thẻ nhựa tiếp xúc trực tiếp với đầu máy in. Tạo ra sản phẩm thẻ nhựa chất lượng và sắc nét. Cùng với đó sử dụng in kỹ thuật số, hiện đại hóa in thẻ nhựa. Sử dụng công nghệ in màu hiện đại thể hiện hơn 17 triệu màu sắc trên thẻ nhựa. Chúng tôi sản xuất thẻ nhựa trên quy mô lớn sẵn sàng đáp ứng hàng nghìn thẻ nhựa mỗi ngày. Không chỉ vậy còn phục vụ cho đối tương in thẻ nhựa lẻ. Luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của khách hàng về in thẻ nhựa.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
In thẻ nhựa Tân Long để có các ưu đãi tốt nhất

Nhân viên in thẻ nhựa chuyên nghiệp và tận tâm

Kinh nghiệm của người nhân viên trong quá trình in thẻ nhựa được tích lũy hàng ngày. Từ khâu chăm sóc khách hàng đến thiết kế, in ấn thẻ nhựa. Thì nhân viên của Tân Long được hướng dẫn, đào tạo bài bản. Đáp ứng những nhu cầu in thẻ nhựa của mỗi khách hàng, mỗi người mỗi yêu cầu khác nhau.

Chất lượng in thẻ nhựa của Tân Long

 • Tân Long tiếp nhận mọi yêu cầu in thẻ nhựa của khách hàng dù lớn hay chỉ đơn lẻ.
 • Những thiết kế thẻ nhựa của chúng tôi vô cùng sáng tạo và ấn tượng.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất áp dụng vào quy trình in thẻ nhựa.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ từ 3-4 ngày làm việc bạn đã nhận được thẻ nhựa.
 • Đội ngũ nhân viên ưu tú, tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
  in-the-nhua-tan-long-0902709811
  Cam kết các sản phẩm sản xuất ra với chất lượng tốt nhất

Cam kết khi đặt hàng để nhận bảng giá in thẻ nhựa

Khi quý khách hàng đặt in thẻ nhựa tại Tân Long, chúng tôi luôn cam kết như sau:

 • Sản phẩm thẻ nhựa đạt chuẩn chất lượng ISO tiêu chuẩn châu Âu.
 • Giá của thẻ nhựa luôn cạnh tranh rẻ nhất trong khu vực. Bảng giá in thẻ nhựa gửi ngay sau khi đã tư vấn cho khách hàng.
 • Giao hành đảm bảo theo như thời gian đã xác định trong hợp đồng in thẻ nhựa. Có thể lấy ngay thẻ nhựa nếu in thẻ nhựa số lượng ít.
 • Tiến hành giao hàng thẻ nhựa tận tay. Miễn phí giao hàng cho quý khách khi đặt đơn từ 500.000 đồng trở lên.

Quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu thẻ nhựa đẹp mắt và đặt biệt và liên hệ để nhận bảng giá in thẻ nhựa tại trang web: www.inthenhua.org để tìm hiểu thêm nhé. Tân Long luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ nhu cầu nào của quý khách hàng.

 1. Name: bảng giá in thẻ nhựa
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài bảng giá in thẻ nhựa: https://inthenhua.org/bang-gia-in-the-nhua-tai-tan-long-cung-nhung-uu-dai-bat-ngo/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #banggiainthenhua #inthenhualayngay #inthenhuagiare #inthenhuachatluong  #inthenhuatanlong
5/5 - (3 bình chọn)