Thẻ từ khách sạn và những điều cần biết

Thẻ từ khách sạn không còn quá xa lạ với các ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn. Thẻ phòng đã dần chuyển đổi sang dạng thẻ từ giúp tăng sự tiện lợi và bảo mật cho khách hàng. Tân Long sẽ giải đáp thắc mắc về thẻ từ khách sạn mà có thể bạn đang quan tâm.

Thẻ từ khách sạn?

the-tu-khach-san
Thẻ từ khách sạn

Thẻ từ khách sạn được sử dụng phổ biến để quản lý hệ thống khóa cửa khách sạn. Thay sử dụng chìa khóa để mở như nhiều loại khóa truyền thống khác, thẻ từ khách sạn sử dụng thẻ từ với công nghệ RFID như một phương thức xác thực để mở cửa. 

Các loại thẻ từ khách sạn

Thẻ từ mở khóa

  • Thẻ từ khẩn cấp: Dùng để mở tất cả các khóa cửa trong trường hợp khẩn cấp. Thẻ từ khẩn cấp thường được giữ bởi nhân viên bảo vệ hoặc nhân viên cứu hỏa.
  • Thẻ từ quản lý: mở được tất cả các khóa cửa, chức năng kiểm soát khóa, thẻ thường được dùng cho người quản lý của khách sạn.
  • Thẻ từ của tầng hoặc thẻ tòa nhà: có thể mở tất cả các ổ khóa cửa ở mỗi tầng hoặc tòa nhà tương ứng. Thường được cấp cho người quản lý tầng hay quản lý tòa nhà.
  • Thẻ từ nhân viên: được quyền mở khóa tại một số phòng cố định, hoặc số tầng nhất định. Thẻ được cấp cho nhân viên phục vụ và nhân viên quét dọn vệ sinh.
  • Thẻ từ khách: được đăng ký để mở một phòng nhất định. Thẻ được cấp cho khách hàng
the-tu-khach-san
Thẻ từ mở khóa

Thẻ từ cài đặt

  • Thẻ ủy quyền: Được sử dụng để cài đặt và phân quyền phần mềm .
  • Thẻ cài đặt: Cài đặt thông tin về số phòng cũng như những thông tin cơ bản khác. Áp dụng cho tất cả các hệ thống khóa cửa.
  • Thẻ đồng hồ: Dùng để thiết lập và điều chỉnh đồng hồ khóa cửa, thường được kiểm soát bởi một quản trị viên hệ thống.

Ưu điểm của thẻ từ khách sạn

Thẻ từ có độ bền cao

Thẻ từ khách sạn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, độ dẻo tốt. Thẻ được cấu tạo như những chiếc thẻ ATM ngân hàng. Chính vì vậy, thẻ từ khách sạn có độ bền và cứng cáp cao. 

the-tu-khach-san
Thẻ từ có độ bền cao

Thẻ từ khách sạn được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Do đó, khâu sản xuất cực kỳ hoàn hảo và chính xác dựa trên kỹ thuật cao. Chất liệu của thẻ từ khách sạn làm nên khóa thẻ từ là thép không gỉ. Nhờ vậy, độ bền bỉ của thẻ từ khách sạn cao hơn các loại thẻ khác. Thêm nữa, bề mặt sáng bóng của thẻ từ khách sạn giúp tôn lên vẻ đẹp cho thẻ.

Thẻ từ có tính bảo mật cao

Đối với các khóa thông thường được thiết kế đơn giản và rất dễ bị phá khóa. Tuy nhiên, với khóa thẻ từ thì rất khó để mở được khóa nếu không sử dụng thẻ. Khóa từ khách sạn được thiết kế dựa trên 5 chốt, chắc chắn và rất khó để mở. 

Ngoài ra, nhiều công nghệ tiên tiến được ứng dụng vào khóa thẻ từ. Một trong số đó tính năng chống nhiễu. Chỉ cần khóa quay vào trong thì không ai thể mở được. Thẻ từ dựa trên công nghệ tiên tiến. Do đó, thẻ không thể được nhân bản.

Thẻ từ giúp dễ dàng quản lý 

Đối với những ngành dịch vụ khách sạn thì thẻ từ chắc chắn là một vật dụng không thể thiếu. Do thẻ từ khách sạn giúp họ kiểm soát được thời gian check in, check out của khách. Ngoài ra, việc tắt mở hệ thống đèn điện cũng được quản lý thông qua thẻ từ.

Tất cả các thẻ từ khách sạn đều được quản bằng hệ thống máy tính. Điều này giúp cho việc tìm kiếm dữ liệu theo dõi doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

In thẻ từ khách sạn uy tín, chất lượng

the-tu-khach-san
Nơi in thẻ từ khách sạn uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn in thẻ từ khách sạn chất lượng, hãy đến với Tân Long. Với bề dày kinh nghiệm 8 năm trong ngành in ấn, Tân Long tự hào luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thẻ từ chất lượng, thiết kế đẹp mắt, đáp ứng trọn vẹn yêu cầu khách hàng với mức giá thành vô cùng hợp lý.

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin ngắn về thẻ từ khách sạn mà Tân Long muốn gửi đến bạn. Nếu cần thêm thông tin thẻ từ hoặc tham khảo các mẫu thẻ từ, vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0902 811 912 để được tư vấn và hỗ  trợ nhanh chóng.