Thẻ tích điểm và những điều cần biết

Thẻ tích điểm thường xuyên được sử dụng trong các chuỗi thời trang, nhà hàng, quán cà phê hay siêu thị. Thẻ tích điểm thường là công cụ thúc đẩy khách hàng mua hàng và kết nối khách hàng với thương hiệu của bạn. Hãy cùng Tân Long tìm hiểu thêm về loại thẻ này, lợi ích của nó cũng như nơi in thẻ uy tín nhé.

Thẻ tích điểm là gì?

the-tich-diem
Thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm là một dạng biến thể của thẻ khách hàng thân thiết VIP hay voucher khuyến mãi. Thẻ tích điểm là một chiến lược kinh doanh hiệu quả vừa giữ được tương tác với khách hàng vừa đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Thẻ thường được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng kinh doanh thời trang, đồ ăn, quán cà phê hay trong siêu thị. Và trong thời đại chuyển đổi số, các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến cũng đang sử dụng thẻ tích điểm như một cách để giữ chân khách hàng.

Xem thêm:

Khám phá mẫu thẻ nhựa đẹp 2022

In thẻ nhựa theo yêu cầu ở đâu uy tín?

Ưu điểm của thẻ tích điểm

Quản lý thông tin khách hàng

Để nhận được thẻ tích điểm, khách hàng cần cung cấp thông tin về bản thân họ cho cửa hàng. Dựa vào điều này, các cửa hàng có thể dễ dàng quản lý và lưu trữ thông tin của khách hàng. Ngoài ra, thẻ còn giúp kiểm soát số lần mua hàng của một khách hàng, từ đó cửa hàng có thể thực hiện các phương thức nhằm giữ chân khách hàng tốt hơn.

Giữ chân khách hàng

the-tich-diem
Thẻ giúp giữ chân khách hàng.

Bản chất của thẻ tích điểm là cần khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ nhiều lần để đạt đến một mức nhất định. Từ đó, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn ở mức cao hơn. Khách hàng vì thế có xu hướng sử dụng lại nhiều lần qua đó giúp doanh nghiệp, cửa hàng duy trì và tạo được lòng tin, sự trung thành của khách hàng cũ.

Tiếp cận khách hàng mới

Ngoài những lợi ích về quản lý thông tin, giữ chân khách hàng thì thẻ tích điểm còn giúp tiếp cận và thu hút thêm những khách hàng mới.  Mọi người đều mong muốn được hưởng những ưu đãi lớn dành riêng cho mình khi sử dụng một dịch vụ nào đó. Vì thế, một thẻ tích điểm mang lại những lợi ích hấp dẫn sẽ giúp thu hút thêm nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ của bạn.

Các loại thẻ tích điểm phổ biến

Thẻ tích điểm có thể được thiết kế theo 3 dạng sau:

  • Tích hợp card visit và thẻ: đây là loại thẻ phổ biến nhất trên thị trường, nó có thể vừa cung cấp thông tin về doanh nghiệp vừa kết hợp các ô tích điểm. 
the-tich-diem-3
Thẻ tích điểm bằng nhựa tích hợp.
  • Dạng tờ gấp: nếu bạn có mục đích cung cấp nhiều thông tin về quyền lợi hoặc thông tin doanh nghiệp đến với khách hàng thì có thể lựa chọn in thẻ theo dạng tờ gấp. 
the-tich-diem
Dạng tờ gấp
  • Hình dạng sáng tạo: ngoài những hình vuông, hình chữ nhật truyền thống, bạn có thể in thêm những hình dạng độc đáo sáng tạo dựa theo logo hay hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp bạn để tạo ấn tượng tốt và khả năng nhận biết thương hiệu cho khách hàng.

In thẻ tích điểm uy tín, chất lượng

Ngày nay, thẻ tích điểm một ấn phẩm thiết yếu của các cửa hàng, doanh nghiệp để thúc đẩy doanh số bán hàng, giữ chân cũng như thu hút khách hàng. vậy, nếu trong cửa hàng hay doanh nghiệp bạn chưa loại thẻ này hoặc nhu cầu in, hãy liên hệ với IDENTY để được hỗ trợ thiết kế in ấn nhanh chóng hiệu quả.

Với bề dày kinh nghiệm 8 năm trong ngành in ấn, IDENTY tự hào luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thẻ nhựa chất lượng, với thiết kế đẹp mắt, đa dạng mẫu mã đáp ứng trọn vẹn yêu cầu khách hàng, cùng mức giá vô cùng hợp lý.

IDENTY luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về in ấn và thiết kế của khách hàng.

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin ngắn về thẻ tích điểm mà Tân Long muốn gửi đến bạn. Nếu cần thêm thông tin thẻ tích điểm, in thẻ tích điểm chất lượng, tham khảo các mẫu thẻ, in thẻ nhựa giá rẻ tại TPHCM vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0902 811 912 để được tư vấn và hỗ  trợ nhanh chóng.