Những điều cần biết về in thẻ nhựa sự kiện

In thẻ nhựa cho sự kiện là một thuật ngữ không hề mới nhưng lại ít người biết đến. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về in thẻ nhựa sự kiện nhé!

In thẻ nhựa? In thẻ nhựa sự kiện là gì?

Thẻ nhựa được làm bằng chất liệu PVC, hình dạng như hình chữ nhật. Thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay trong nhiều hoạt động. Với công dụng lưu trữ thông tin tốt, có độ bền cao nên rất đưa ưu tiên lựa chọn.

Có lý do để nói rằng dịch vụ in thẻ nhựa thu hút được khác nhiều khách hàng nhờ công năng của nó dễ dàng bảo quản và tránh bị nhàu như giấy khi làm thẻ.

Thẻ nhựa sự kiện là một loại của thẻ nhựa nhưng  nó thường dùng cho các sự kiện như  liveshow, gameshow, sự kiện đại hội, đại biểu, ca nhạc, concert, hòa nhạc, hội thảo, thể thao, event,…

in-the-nhua-su-kien-2
Hình ảnh in thẻ nhựa sự kiện

Các loại sự kiện thường sử dụng in thẻ nhựa sự kiện

Dưới đây là một số sự kiện thường dùng thẻ in nhựa:

Thẻ nhựa đeo đại hội, đại biểu

Thông thường mỗi đại biểu sẽ được cài lên áo hoặc dây đem một thẻ nhựa trên đó bao gồm thông tin như tên đại hội, hình ảnh biểu tượng, tên đại biểu,..Thẻ đeo đại biểu này thường được đeo bên ngực trái.

Thẻ nhựa gameshow, concert, ra mắt phim

Những chiếc thẻ này thì thường có nhiều kích thước do nhau tuỳ vào mỗi chương trình và hình ảnh trên đó cũng vô cùng đa dạng phù hợp với từng nội dung hôm đó.

Thẻ nhựa đeo hội thảo, hội nghị, event

Bên cạnh in thẻ nhựa cho sự kiện hội thảo, hội nghị,  còn các ấn phẩm khác cho sự kiện này với:

  • In giấy mời hội nghị
  • In giấy mời hội nghị cho các công ty
  • In hashtag cầm tay sự kiện 
in-the-nhua-su-kien-1
Hình ảnh in thẻ nhựa sự kiện

Thẻ nhựa đeo thể thao, báo chí

Thẻ này thường được phát cho những vận động viên và nhân viên của từng đội, cũng như các nhà báo đưa tin tại hội nghị, hoạt động. Hình thức này giúp dễ dàng kiểm soát thông tin ra vào cũng như số lượng của từng hoạt động.

in-the-nhua-su-kien-3
Hình ảnh in thẻ nhựa sự kiện

Kết

Như vậy, thẻ nhựa luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp. Thẻ nhựa để giúp quá trình làm việc và quản lý được dễ dàng hơn. Hy vọng với những chia sẻ trên đã đem đến những thông tin bổ ích nhất và cần thiết. Nếu có nhu cầu in ấn thẻ nhựa hội nghị, in thẻ nhựa giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, hoặc có thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

in-the-nhua-su-kien-4
Hình ảnh Tân Long in thẻ nhựa sự kiện

TÂN LONG được nhiều khách hàng biết đến với dịch vụ in ấn thẻ nhựa

Địa chỉ: 47/10A Trần Bình Trọng, P5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Email: tanlong.com.vn@gmail.com

Hotline: 0902 811 912

Điện thoại:  028 6258 9075