5 Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng

Card visit dù chỉ là một mẩu giấy nhỏ nhưng lại quan trọng trong việc lưu giữ thông tin của người khác và cũng như là giới thiệu bản thân mình đến với mọi người. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây, Tân Long sẽ bật mí cho bạn một vài mẹo thiết kế card visit đẹp, ấn tượng mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng nhé !!!

Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng

Để có được chiếc card visit đẹp sẽ cần phải đầu tư thời gian và công sức trong khâu thiết kế. Nhưng cũng đừng làm quá công phu, nhiều chi tiết vì đôi khi sẽ tạo ra những rắc rối không cần thiết, làm giảm đi khả năng trao đổi thông tin của tấm card. 

Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng là phải đáp ứng được các tiêu chuẩn, nhu cầu, chỉ tập trung vào những thông tin quan trọng nhất trên tấm card visit chẳng hạn như tên, chức vụ, email và số điện thoại.

meo-in-card-visit-dep-an-tuong-1
Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng

Chỉ cung cấp thông tin quan trọng – Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng

Như đã phổ biến qua thứ nhất trong mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng chính là chọn lọc ra những thông tin quan trọng cần phổ biến. Đối với 1 tấm card visit đẹp thì cần có sự kết hợp hài hòa về màu sắc và sự trình bày thông tin hợp lý, có bố cục rõ ràng thì luôn là mẹo để thiết kế card visit đẹp ấn tượng. 

Theo đó, để card visit có bố cục rõ ràng thì các nội dung trên đó cần được thiết kế ngắn gọn và mạch lạc. Một lần nữa, hãy chắc chắn đây rằng là các thông tin quan trọng, như tên và thông tin để liên lạc.

Hãy ưu tiên những thông tin quan trọng lên trên, và theo thứ tự là từ trái qua phải. Ngoài ra cũng chỉ nên lựa chọn từ 1 đến tối đa là 2 font để không làm mất đi sự cân bằng trong thiết kế.

meo-in-card-visit-dep-an-tuong-2
Chỉ cung cấp thông tin quan trọng – Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng

Càng đơn giản càng đẹp – Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng

Thứ hai trong mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng chính là càng đơn giản thì lại càng đẹp. 

Vì bản chất của card visit là giúp mọi người có thể trao đổi thông tin và liên lạc được với nhau. Nếu thiết kế của bạn quá phức tạp, có thể sẽ khiến người nhận cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin mà họ cần. Các thông tin liên hệ cần phải được ưu tiên để người xem dễ dàng nhìn thấy và ghi nhớ. 

meo-in-card-visit-dep-an-tuong-3
Càng đơn giản càng đẹp – Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng

Một ảnh duy nhất – Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng

Trong hầu hết các trường hợp, mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng đơn giản thì bạn chỉ cần sử dụng một ảnh duy nhất, thường sẽ là hình ảnh logo của công ty. Hình ảnh bạn chọn cần phải bao trùm được đặc tính của thương hiệu. Nếu thêm quá nhiều ảnh sẽ tạo ra sự rối loạn cho tấm thẻ và làm phân tâm cho người xem.

meo-in-card-visit-dep-an-tuong-4
Một ảnh duy nhất – Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng

Phong cách để thiết kế – Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng

Tiếp theo trong mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng chính là chú ý đến phong cách thiết kế. Cho dù là bạn đang có ý định thành lập một công ty hay là phát triển một dự án mới, thì việc thiết kế card visit chắc chắn cần phải tạo ra được những sự ảnh hưởng vô cùng lớn. Không nên copy ý tưởng phong cách thiết kế từ những người khác việc này sẽ làm cho bạn luôn đi sau so với người khác. 

Đây sẽ là một trong những việc nằm trong các hoạt động của chuỗi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, bộ salekit bán hàng chất lượng và đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Với mỗi phong cách thiết kế riêng biệt, cần phải nhấn mạnh đến việc tạo sự khác biệt so với đối thủ cùng lĩnh vực để khách hàng có thể phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh, có thể thông qua màu sắc chủ đạo, logo, tên công ty,… Sẽ có nhiều nguồn phong cách thiết kế mà bạn có thể tham khảo hoặc là thuê họa sĩ vẽ riêng. 

meo-in-card-visit-dep-an-tuong-5
Phong cách để thiết kế – Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng

Chú ý đến chất lượng – Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng

Và cuối cùng trong mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng chính là cần quan tâm đến chất lượng in của tấm thẻ. Dù cho là bạn có những mẫu thiết kế card visit đẹp ưng ý đến như thế nào đi chăng nữa, thì chất lượng cũng sẽ thành phần mấu chốt và quan trọng để nói lên được đây có phải là tấm card đẹp hay không. 

Có thể nói tấm card visit cũng như một phiên bản thu nhỏ của doanh nghiệp bạn. Nếu thiết kế có chất lượng không tốt, thì người xem là khách hàng hay đối tác cũng sẽ có cái nhìn không tốt về doanh nghiệp, họ sẽ đánh giá là thiếu sự chuyên nghiệp. Nên mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng là hãy đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được in ấn bởi đơn vị chuyên nghiệp, card visit được xuất ra với logo có dung lượng cao, font chữ đều rõ nét dễ đọc.

meo-in-card-visit-dep-an-tuong-6
Chú ý đến chất lượng – Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng

Lời kết

Và vừa rồi là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho các bạn về Mẹo thiết kế card visit đẹp ấn tượng, mong rằng sau khi đọc xong những những chia sẻ từ bài viết phía trên thì mọi người sẽ biết được những tip thông dụng trong việc in ra được một tấm card visit không những đẹp mà còn chất lượng để có thể trao đổi đến cho khách hàng hay đối tác của mình nhé !

Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm in ấn chất lượng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh thì hãy ghé ngay đến với Tân Long. Tại nơi đây là chuyên gia in tất tần tật các loại thẻ có trên thị trường từ thẻ chấm công, thẻ vip, thẻ giữ xe,… với chất lượng cao, màu in đẹp, ảnh sắc nét, đáp ứng được sự hài lòng tuyệt đối của hầu hết khách hàng. 

Xem thêm: Kích thước thẻ nhựa chuẩn năm 2022 là bao nhiêu?

IN THẺ NHỰA TÂN LONG

Add: 47/10A Trần Bình Trọng, P 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel:   028 6258 9075

Hotline/Zalo: 0902 811 912